x close

โอ๊ค วรงค์ ส่ง mv เพลงจบด้วยสองคน onair ทุกสื่อแล้ววันนี้

mv จบด้วยสองคน  mv จบด้วยสองคน
mv จบด้วยสองคน

mv จบด้วยสองคน  mv จบด้วยสองคน
mv จบด้วยสองคน

mv จบด้วยสองคน
mv จบด้วยสองคน

mv จบด้วยสองคน
mv จบด้วยสองคน

58 records ส่ง mv เพลงจบด้วยสองคน onair ทุกสื่อแล้ว.....วันนี้ !!!!! (58 เรคคอร์ด)

          จากกระแสตอบรับจากชาวไซเบอร์ หรือ Social network ต่าง view ให้ทุก link ที่ mv เพลงจบด้วยสองคนของศิลปินหน้าใหม่อย่าง Oak วรงค์ ปัจจะขะภัติ ได้ถูก post ลงไป ชาวไซเบอร์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่จริง ๆ" รวมทั้งการขอจากกลุ่มคนรักโอ๊คในรายการวิทยุก็ทำให้เพลงมีกระแสเข้าไปเป็น new entry ในหลาย ๆ Chart ดังทั่วประเทศ เช่นที่ Big FM. www.bigfm.fm หลังจากชม mv เพลงนี้แล้วได้แง่มุมในการใช้ชีวิตคู่ การประคองให้ความรักไปถึงฝั่งที่ต้องการ รวมทั้งการจากลาที่จบแบบที่มีความรู้สึกดี ๆ หรือ happy ending

          คุณมีนตา เป็นอีกหนึ่งแฟนคลับคนรัก Oak ได้ post บอกไว้ว่า "มันมีทั้งความเศร้า ความอบอุ่น ความรู้สึกดีๆ ต่อใครซักคน ซึ่งยอมรับเลยว่าตรงกับตัวเองมาก และก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเพลงจบด้วยสองคนนั้นก็ได้เอาเรื่องราวจากชีวิตจริงของ Oak วรงค์ออกมาทั้งเขียนเนื้อเพลงและทำ mv"

          คุณสามารถชม mv เพลงจบด้วยสองคนนอกเหนือจากใน social network จากทุกเวปดัง เช่น you2play, facebook, sanook, kapook, เด็กดี ได้มากขึ้นแล้วเพราะพี่ ๆ สื่อใจดีอีกหลาย ๆ ช่องก็ได้ให้ความอนุเคราะห์กับค่ายน้องใหม่ 58 records ไม่ว่าจะเป็น channel V, true music, Mtv, pop channel, checker รายการอีกมากในจานดาวเทียมและ เคเบิ้ลทีวี

          หลังจากชมกันแล้วลองจับผิดดูน่ะครับว่าทั้งพระเอกและนางเอก ของเราน้ำตาไหลแบบอินเกินไป หรือมีอะไรคิดจริงไปถึงนอกจอรึเปล่า ไม่แน่เหมือนกันคุณอาจจะได้เห็นน้อง ไอซ์ อภิษฏา นางเอกหวานใสกับ mv เพลงจบด้วยสองคนในภาคต่อหลังจากแยกทางกันด้วยดีในเพลงต่อไปของ Oak อีกก็ได้

          และวันนี้ Oak วรงค์ ปัจจะขะภัติ ได้ฝากบอกถึงแฟนคลับมาว่า "การรักษาความรู้สึกดีๆ ซึ่งกันและกันมันเป็นเรื่องไม่ยาก แค่บางคู่ฐิถิมากเกินไปเลยไม่ทำ วิธีนี้อาจจะเหมือนไม่ง่ายที่จะทำแต่ก็ไม่ยากเกินไปน่ะครับ ถึงจะต้องลาจากกันก็ขอให้เป็นการลาจากแบบได้คิดถึงกัน ได้ห่วงใยกัน แล้วความรู้สึกดี ๆ ตั้งแต่วันแรกในการจากลาและความรู้สึกดี ๆ นี้ก็จะติดตัวคู่ของคุณตลอดไป"ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ค วรงค์ ส่ง mv เพลงจบด้วยสองคน onair ทุกสื่อแล้ววันนี้ อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2553 เวลา 20:02:48
TOP