x close

แบงค์ แคลช ร่วมแจม ไทยเทเนี่ยม ซิงเกิ้ลใหม่ หลงเลย

Thaitanium
Thaitanium

แบงค์ แคลช ลุยเดี่ยว ร่วมแจม ไทยเทเนี่ยม เปิดตัว เพลงรักซิงเกิ้ลใหม่ หลงเลย (ไทยเทเนี่ยม บิซ)

          หลังจากที่เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก สุดขอบฟ้า ฟีเจอริ่ง แอ็ด คาราบาว จากอัลบั้มฉลองครบรอบ 10 ปี Still Resisting สตีล รีซิสติ้ง จนกลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วประเทศ วันนี้พวกเขาได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เพลงบอกรักสไตล์หนุ่มฮิปฮอปในเพลง หลงเลย คราวนี้พวกเขาคว้าตัว แบงค์ วงแคลช ที่เพิ่งประกาศยุบวงมาร่วมร้องเพลงนี้ในสไตล์อาร์แอนด์บี ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ แบงค์ ที่มาร้องเพลงในแนวที่ตัวเองชื่นชอบ และแตกต่างจากที่เราเคยเห็นเขาในฐานะของร็อคสตาร์ ซึ่ง แบงค์ สามารถถ่ายทอดอารมณ์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม แบบที่คุณคาดไม่ถึงมาก่อน รวมไปถึงอีกหนึ่งหนุ่ม ขวัญใจเด็กแนวอย่าง สิงห์ สควีซ แอนนิมอล ที่มาร่วมแจมกับ ไทยเทเนี่ยม เป็นครั้งแรก ผ่านทางเสียงกีตาร์ของเขา

          โดย ขันเงิน เนื้อนวล เล่าถึงเพลงนี้ว่า "เพลงนี้เป็นฮิปฮอปสไตล์อาร์แอนด์บี เพลงนี้ผมได้ AJ-เอเจ โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน มาทำบีทเพลงให้ เอเจ ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมายทั้งในและต่างประเทศครับ

          สำหรับเนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงสาว ๆ ที่เข้ามาทำให้หนุ่ม ๆ อย่างพวกเราต้องตกหลุมรัก ลองมาฟังกันนะครับว่าสาว ๆ เขาทำอะไร เราถึงได้หลงเลยได้ขนาดนี้ เพลงนี้เราได้ แบงค์ มาร่วมงานกับพวกเรา แบงค์ เขาชอบเพลงอาร์แอนด์บีมาก ๆ และพวกเราก็จะคุยกันบ่อย ๆ ว่า สักวันเราจะทำเพลงอย่างที่เราชอบด้วยกัน พอผมได้ยินบีทเพลงนี้ครั้งแรกผมนึกถึงเขาทันที ว่านี่คือเวลาของ แบงค์ แน่นอน

          ตอนเริ่มต้นเขียนเพลงผมเขียนเนื้อท่อนฮุคเอาไว้ว่า lonely พอ แบงค์ มาที่สตูดิโอแบงค์เกิดไอเดียว่า lonely เสียงมันคล้ายกับ หลงเลย เราลองเปลี่ยนคำมาเป็นคำไทย ๆ มั๊ย พวกเราทุกคนก็เลยปิ๊งไอเดียนี้จาก แบงค์ เอาคำนี้มาเขียนต่อเป็นเรื่องราวจนจบเพลงครับ

          สำหรับ สิงห์ ก็สนิทสนมกับพวกเรานะครับ สิงห์ บอกว่าถ้าพี่ ๆ ทำอัลบั้มใหม่อย่าลืมชวน สิงห์มาเล่นด้วยนะ เพลงนี้พวฏเราก็เลยเว้นที่ไว้ให้น้องได้มาโชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์ในเพลงนี้ตอนอัดเสียงซึ่งฝีมือของ สิงห์ ก็ไม่ธรรมดาเลยครับ

          สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เพิ่งถ่ายทำเสร็จ อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ถ้าคุณได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงแรกอย่าง สุดขอบฟ้า ไปแล้ว เพลงนี้รับรองได้ถึงความสุดยอดในทุกเรื่อง ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ตั้งแต่ นักแสดง สถานที่ การถ่ายทำ ดูแล้ว หลงเลย แน่นอนครับ" ขันเงิน กล่าวทิ้งท้าย

          ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ไทยเทเนี่ยม อัพเดทได้ผ่านทาง www.thaitanium.biz พร้อมดาวน์โหลดเพลงอัลบั้มใหม่ของ ไทยเทเนี่ยม ง่าย ๆ เพียงกด * 123 8008 แล้วโทรออก นาทีละ 3 บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด และติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง หลงเลย ได้เร็ว ๆ นี้


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ แคลช ร่วมแจม ไทยเทเนี่ยม ซิงเกิ้ลใหม่ หลงเลย อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2553 เวลา 10:39:26 1,428 อ่าน
TOP