x close

พัดชา เจ็บจี้ด ซิงเกิ้ลใหม่โดน รู้ซึ้งหัวอกผู้หญิง ทำได้แค่ทำใจ

พัดชา เอนกอายุวัฒน์
พัดชา AF2

พัดชา เจ็บจี้ด...ซิงเกิ้ลใหม่โดน..!!! รู้ซึ้งหัวอกผู้หญิง...ทำได้แค่ทำใจ (ทรู แฟนเทเชีย)

          หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสนุก ๆ เนื้อหาดี ๆ อย่าง หนึ่งคนพิเศษ ให้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดี พัดชา AF2 - พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ขอพลิกอารมณ์คนฟังด้วยการส่งซิงเกิ้ลที่ 2 เสียงพล่อย ๆ เพลงเศร้าช้า ๆ เนื้อหาโดนใจผู้หญิง จากฝีมือการเขียนเนื้อร้องของเพื่อนสนิท ว่าน AF2-ธนกฤต พานิชวิทย์ ออกมากระแทกใจคนฟัง โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอกหักเพราะเสียงพล่อย ๆ ของผู้ชาย โดย พัดชา เผยถึงเพลงใหม่เพลงนี้ให้ฟังว่า

          "ถ้าพูดถึงซิงเกิ้ล เสียงพล่อย ๆ กับซิงเกิ้ลแรก หนึ่งคนพิเศษ เรียกว่าจะแตกต่างกันเลยเพลงนี้พัดจะกลับมาถ่ายทอดเนื้อหาในมุมเศร้า ๆ อีกครั้งจากที่ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ฟังเพลงช้า ๆ ของพัดอย่างช้าไปไหมเธอมาแล้ว แต่สำหรับเพลง เสียงพล่อย ๆ จะเป็นมุมเศร้าที่เดินไปข้างหน้าขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนหน้านี้พัดอาจจะลำดับความรู้สึกของตัวเองได้ไม่มากเท่านี้ ในเพลงนี้จะแสดงให้เห็นว่า พัดรู้แล้วว่าอกหักเพราะอะไร และจะทำอย่างไรต่อไป จะเป็นความรักที่ลึกซึ้งกว่า

          ตอนที่พัดรับเดโมเพลงนี้มา พัดถึงกับอุทานเบา ๆ เลยว่า...โอ๊ยยย เพราะว่า ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ รู้จักพัดดีมากอยู่แล้ว พอพัดขอให้ว่านมาแต่งเพลงให้ ก็แทบไม่ต้องอธิบายอะไรว่านก็เขียนมาโดนใจจริง ๆ แค่ตอนที่ซ้อมร้องพัดก็แอบมีน้ำตาเหมือนกัน พัดอยากให้เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนอารมณ์ของคนที่เคยถูกหลอก เหมือนกับท่อนฮุคที่บอกว่า

          "อยากลองรู้สึกบ้างไหม ถ้าฉันไม่พูดความจริงออกไป ปล่อยเธอโง่อยู่อย่างนั้น สิ่งที่ได้เห็นเป็นความลวงตา บอกว่ารักที่แท้ไม่เคยรัก แค่ เสียงพล่อย ๆ ที่ลอยออกไป เธอรู้บ้างไหมมันทรมาน คือเหมือนเราถามกลับไปว่าถ้าเธอไม่เจอก็คงไม่รู้สึกเหมือนที่ฉันรู้สึก"

          ตัวพัดเองค่อนข้างจะเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงว่าบางครั้งเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ทำได้แค่รู้สึกจะไปทวงอะไรคืนมาก็คงไม่ได้ แค่อยากให้คนที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกับพัดมาร้องเพลงนี้เพื่อปลดปล่อยมันออกไปพร้อม ๆ กัน"

          ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ โดนใจหัวอกผู้หญิง เสียงพล่อย ๆ ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศและทาง www.truemusic.com


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัดชา เจ็บจี้ด ซิงเกิ้ลใหม่โดน รู้ซึ้งหัวอกผู้หญิง ทำได้แค่ทำใจ อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2553 เวลา 11:43:42
TOP