x close

แดนสัน ถัง สื่อความหมายผ่าน I’m Back ซีดี ดีวีดีในอัลบั้ม วันนี้

แดนสัน ถัง
แดนสัน ถัง

แดนสัน ถัง สื่อความหมายผ่าน I’m Back ครั้งแรกกับการร่วมงานแอมเบอร์ สมาชิกวง f(x) จากเกาหลีพิเศษ! แพ็คเกจซีดี + ดีวีดีในอัลบั้ม วันนี้ !! (แกรมมี่)
   
          หายหน้าไปช่วงหนึ่ง ก็เพราะซุ่มเก็บตัวทำเพลงสำหรับอัลบั้มชุดใหม่อยู่นั่นเอง สำหรับหนุ่ม Danson Tang (แดนสัน ถัง) จากไต้หวัน ที่วันนี้ได้ประกาศการกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า The First Second ซึ่งเป็นการทุ่มเทความพยายามอย่างมากเพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้เห็นสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีและเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมของเขา โดยครั้งนี้ยังได้สาวแอมเบอร์ จากวง f(x) ของเกาหลีมาร่วมร้องท่อนแร็พในเพลงเปิดตัว I’m Back อีกด้วย อัลบั้มชุดนี้มีเพลงใหม่ทั้งหมด 10 เพลง และแถมฟรี ดีวีดี มิวสิควีดีโอ โคลสอัพเวอร์ชั่น พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ (บรรยายไทย) วางแผงแล้ว วันนี้

          พักจากงานเพลงและงานแสดงไปถึงปีครึ่ง เพื่อไปซุ่มฝึกฝนตัวเอง พร้อม ๆ กับการทำเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่ไปด้วยมาวันนี้หนุ่มเสียงดีจากไต้หวันอย่างแดนสัน ถัง กลับมาแล้วพร้อมอัลบั้มใหม่ The First Second (วินาทีแรก / D1秒) ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง I’m Back (แอม แบ็ค) เพลงแดนซ์ซึ่งเป็นการสื่อถึงก้าวแรกของการกลับมาอีกด้วย โดยเพลงนี้มีความพิเศษเพราะได้สาวเท่สมาชิกวง f(x) อย่างแอมเบอร์มาร่วมงานด้วยเป็นครั้งแรก

          โดยสาวแอมเบอร์จะมาร่วมร้องในท่อนแร็พของเพลง I’m Back ซึ่งไม่เพียงแต่มาร่วมร้องเพลงเท่านั้น แต่ยังร่วมแสดงเอ็มวีกับแดนสันอีกด้วย ซึ่งในระหว่างการร่วมงานกันนั้น ทั้งแดนสันและแอมเบอร์ต่างก็สนิทสนมกันราวกับเป็นพี่น้องกันเลยทีเดียว ทำให้การทำงานราบรื่นสนุกสนาน โดยทั้งสองยังให้สัญญากันว่าจะต้องหาโอกาสร่วมงานกันอีกครั้งให้ได้

          อัลบั้มนี้เป็นเพลงใหม่ทั้งสิ้น 10 เพลง นอกจากเพลง I’m Back แล้ว ยังมีเพลงที่แดนสันเขียนเนื้อเองอย่างเพลง 灰色河堤 (Gray Riverbank) และเพลงอื่น ๆ อีก ซึ่งอัลบั้มชุดนี้จะเต็มไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีแบบเกาหลี ที่จะทำให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับอีกแง่มุมหนึ่งของหนุ่มแดนสันที่แม้แต่เจ้าตัวยังการันตีว่าไม่เคยมีใครได้เห็นแง่มุมนี้ของเขามาก่อน

          นอกจากฟังเสียงเพราะ ๆ กับบทเพลงทั้ง 10 แล้วแฟนคลับหนุ่มแดนสัน ยังจะได้ชมความน่ารัก ขี้เล่นของเขาใน ดีวีดี เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ พร้อมด้วยคำบรรยายไทย ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักผู้ชายคนนี้มากยิ่งขึ้น พบกับอัลบั้ม The First Second ของแดนสัน ถังได้แล้ววันนี้ และติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง I’m Back ได้เร็ว ๆ นี้ ทางมิวสิกแชนแนลทุกช่อง

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดนสัน ถัง สื่อความหมายผ่าน I’m Back ซีดี ดีวีดีในอัลบั้ม วันนี้ อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2553 เวลา 15:56:52 1,011 อ่าน
TOP