ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems

Hugo ฮิวโก้
Hugo ฮิวโก้

Hugo (ฮิวโก้) ความภาคภูมิใจของคนไทย กับอัลบั้มสากลในสังกัดของ Jay-Z และซิงเกิ้ลแรกสุดเท่ 99 Problems ฟังและชมพร้อมกันทั่วประเทศ 19 ส.ค. 6 โมงเย็นเป็นต้นไป (โซนี่ มิวสิค)

          Sony Music และ Epic Records ภูมิใจนำเสนอ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินสายเลือดไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่าย Roc Nation ที่เจ้าของค่ายอย่างเจ้าพ่อเพลงแร๊ป Jay-Z เป็นคนชักชวนฮิวโก้เข้าสังกัดด้วยตัวเอง พร้อมกับยก 99 Problems เพลงสุดคลาสสิกของเขาให้ฮิวโก้ร้องเป็นเพลงเปิดตัว

          หากจะย้อนไปถึงเส้นทางการโกอินเตอร์ของฮิวโก้ ต้องย้อนกลับไปในปี 2007 ที่เพลง Disappear จากฝีมือการแต่งของฮิวโก้ ได้ถูกบรรจุในอัลบั้ม I am…Sasha Fierce ของซุเปอร์สตาร์ Beyonce Knowles และบียอนเซ่นี้เองที่เป็นภรรยาคนสวยของ Jay-Z ศิลปิน-โปรดิวเซอร์-นักธุรกิจเจ้าของ Roc Nation ฝีมือการแต่งเพลงของฮิวโก้ก็ไปโดนใจ Jay-Z อย่างแรง จนได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดนี้ในที่สุด อัลบั้มแรก Old Tyme Religion (โอลด์ ไทม์ รีลิเจียน) บันทึกเสียงที่ New York สหรัฐอเมริกา โดยฮิวโก้เผยว่าได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลงในยุค 70 ผสานกับรายละเอียดดนตรียุคใหม่อย่าง Nirvana, Dr.Dre, Jeff Buckley เป็นอาทิ

          นอกจากนั้น อีกหนึ่งเพลงเด่น Bread & Butter ได้ถูกรับเลือกให้ประกอบแคมเปญชุดว่ายน้ำของ Victoria’s Secret แบรนด์ดังระดับโลก 2 ซิงเกิ้ลจากฮิวโก้ได้รับเลือกจาก American Eagle Outfitters ให้เปิดในร้านกว่า 900 สาขาทั่วอเมริกา แม็คโดนัลด์ก็เลือก 99 Problems เปิดในกว่า 800 สาขา กระแสตอบรับยังดีต่อเนื่อง คอซีรีส์จะได้ยินเพลงของฮิวโก้ในซีรีส์ฮิตอย่าง Entourage, 90210 และ Castle และในต้นปีหน้าเราจะได้เห็นฮิวโก้ร้องเพลงในหนังของ แอชตัน คุชเชอร์และนาตาลี พอร์ทแมน อีกด้วย

          เตรียมพบกับการเปิดตัว ฮิวโก้ ครั้งแรกในประเทศไทยต้นกันยายนนี้ สัมผัสน้ำเสียงและดนตรีระดับโลกจากผู้ชายสายเลือดไทยในคอนเสิร์ต 10/10 วันที่ 11 ก.ย. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.sonymusic.co.th , www.hugoofficial.com , www.facebook.com/hugoofficial  และ www.twitter.com/hugoofficial ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายและริงโทน ได้ที่ *4965 โทรออก กด 70


ฟังเพลง และ ดู MV เพลง 99 Problems ของ Hugo คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 10:20:04 323 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP