ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems

Hugo ฮิวโก้
Hugo ฮิวโก้

Hugo (ฮิวโก้) ความภาคภูมิใจของคนไทย กับอัลบั้มสากลในสังกัดของ Jay-Z และซิงเกิ้ลแรกสุดเท่ 99 Problems ฟังและชมพร้อมกันทั่วประเทศ 19 ส.ค. 6 โมงเย็นเป็นต้นไป (โซนี่ มิวสิค)

          Sony Music และ Epic Records ภูมิใจนำเสนอ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินสายเลือดไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่าย Roc Nation ที่เจ้าของค่ายอย่างเจ้าพ่อเพลงแร๊ป Jay-Z เป็นคนชักชวนฮิวโก้เข้าสังกัดด้วยตัวเอง พร้อมกับยก 99 Problems เพลงสุดคลาสสิกของเขาให้ฮิวโก้ร้องเป็นเพลงเปิดตัว

          หากจะย้อนไปถึงเส้นทางการโกอินเตอร์ของฮิวโก้ ต้องย้อนกลับไปในปี 2007 ที่เพลง Disappear จากฝีมือการแต่งของฮิวโก้ ได้ถูกบรรจุในอัลบั้ม I am…Sasha Fierce ของซุเปอร์สตาร์ Beyonce Knowles และบียอนเซ่นี้เองที่เป็นภรรยาคนสวยของ Jay-Z ศิลปิน-โปรดิวเซอร์-นักธุรกิจเจ้าของ Roc Nation ฝีมือการแต่งเพลงของฮิวโก้ก็ไปโดนใจ Jay-Z อย่างแรง จนได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดนี้ในที่สุด อัลบั้มแรก Old Tyme Religion (โอลด์ ไทม์ รีลิเจียน) บันทึกเสียงที่ New York สหรัฐอเมริกา โดยฮิวโก้เผยว่าได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลงในยุค 70 ผสานกับรายละเอียดดนตรียุคใหม่อย่าง Nirvana, Dr.Dre, Jeff Buckley เป็นอาทิ

          นอกจากนั้น อีกหนึ่งเพลงเด่น Bread & Butter ได้ถูกรับเลือกให้ประกอบแคมเปญชุดว่ายน้ำของ Victoria’s Secret แบรนด์ดังระดับโลก 2 ซิงเกิ้ลจากฮิวโก้ได้รับเลือกจาก American Eagle Outfitters ให้เปิดในร้านกว่า 900 สาขาทั่วอเมริกา แม็คโดนัลด์ก็เลือก 99 Problems เปิดในกว่า 800 สาขา กระแสตอบรับยังดีต่อเนื่อง คอซีรีส์จะได้ยินเพลงของฮิวโก้ในซีรีส์ฮิตอย่าง Entourage, 90210 และ Castle และในต้นปีหน้าเราจะได้เห็นฮิวโก้ร้องเพลงในหนังของ แอชตัน คุชเชอร์และนาตาลี พอร์ทแมน อีกด้วย

          เตรียมพบกับการเปิดตัว ฮิวโก้ ครั้งแรกในประเทศไทยต้นกันยายนนี้ สัมผัสน้ำเสียงและดนตรีระดับโลกจากผู้ชายสายเลือดไทยในคอนเสิร์ต 10/10 วันที่ 11 ก.ย. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.sonymusic.co.th , www.hugoofficial.com , www.facebook.com/hugoofficial  และ www.twitter.com/hugoofficial ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายและริงโทน ได้ที่ *4965 โทรออก กด 70


ฟังเพลง และ ดู MV เพลง 99 Problems ของ Hugo คลิกเลยค่ะ 

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 10:20:04 370 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮิวโก้ กับอัลบั้มเพลงสากล และซิงเกิ้ลแรก 99 Problems ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP