x close

เต้น นรารักษ์ สุดซึ้งประสบการณ์ตรงใน MV อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย

MV อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย
เต้น นรารักษ์ MV เพลง อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย

เต้น นรารักษ์ สุดซึ้ง ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงชีวิตจริง ในมิวสิกฯ อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย จากโปรเจ็คพิเศษรวม 8 นักร้องดัง คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย (แกรมมี่)

          หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก ยังไม่พร้อมฟัง ของนักร้องสาวเสียงดี น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ จากโปรเจ็คพิเศษสุดยิ่งใหญ่ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย รวม 8 ศิลปินคุณภาพชื่อดัง น้ำชา, ตู่ ภพธร, ดัง พันกร, เบล สุพล, โบว์ลิ่ง มานิดา, หนูนา หนึ่งธิดา, เตชินท์,เต้น นรารักษ์ ที่บรรจุเพลงรักหลากอารมณ์พูดแทนทุกความรู้สึก ผ่านเสียงรอสายทางโทรศัพท์ มาประเดิมเปิดตัวเป็นเพลงแรกไปแล้ว

          ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเยี่ยม กลายเป็นเพลงรอสาย ที่ได้รับการโหลดมากที่สุดไปแล้ว ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตอกย้ำความแรง ด้วยเพลง อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย จากสาวเสียงทรงพลังที่ถ่ายทอดเพลงเศร้าได้บาดใจคนเหงา เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง ซึ่งได้ลุยถ่ายทำมิวสิกวีดิโอไปแล้วเรียบร้อย

          โดยยกกองถ่ายทำไปที่ โรงแรมมิสติก เพลส งานนี้สาว เต้น เจ้าของเพลงได้เดินทางไปให้กำลังใจ 3 นักแสดงในมิวสิกฯ แดนนี่-พิชาพัฒน์ รัตนกุลเสรีเริงฤทธิ์ / คริสซี่-ศิขรินทร์ ลางคุลเสน / จิ๊บ-รัตนา แซ่จิว พร้อมถ่ายไลน์ซิงค์มิวสิกฯ ด้วย ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกฯ เล่าถึง คริสซี่ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์แอบชอบ แดนนี่ แต่ แดนนี่ มี จิ๊บ เป็นแฟนอยู่แล้ว แต่ทุกครั้งที่ แดนนี่ เหงา ก็จะชอบโทรศัพท์ไปหา คริสซี่ เพราะอยากเพื่อนคุยแก้เหงา โดยที่ไม่รู้เลยว่า คริสซี่ แอบชอบอยู่ เรียกว่าถ้าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนกับในเพลงนี้ ได้ชมได้ฟังแล้ว ต้องมีอิน จนร้องไห้แน่นอน

          เต้น เล่าว่า "ดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย เพราะเต้นได้มีโอกาสร่วมงานกับน้อง ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่เก่ง ๆ หลายคนมากค่ะ สำหรับ อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย เพลงที่เต้นร้อง จะเป็นเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ เนื้อหาในเพลงพูดถึงคนที่เกิดไปแอบชอบใครคนหนึ่ง ที่เค้ามีแฟนแล้ว แต่เค้าก็ยังชอบโทรศัพท์มาหาพูดคุยด้วย โดยเฉพาะเวลาที่เหงา

          ตอนที่เต้นได้อ่านเนื้อเพลงครั้งแรก ชอบมาก โดนใจเต็ม ๆ เพราะตรงกับชีวิตจริงเต้นเลยค่ะ คือเต้นเคยแอบชอบเพื่อนสนิท ที่เวลามีปัญหาเค้าก็มักจะโทรศัพท์มาปรึกษาเต้น แต่ถึงจะเคยมีประสบการณ์ตรงเหมือนกับในเพลงมาแล้ว แต่ถึงเวลาที่เข้าห้องอัด ก็ต้องใช้เวลาทำอารมณ์นานหลายชั่วโมงเหมือนกัน กว่าจะดึงอารมณ์ความรู้สึกเหมือนกับในเพลงถ่ายทอดออกมาได้

          อาจจะเป็นเพราะปกติเต้นร้องแต่เพลงที่เน้นหนักในเรื่องของการใช้พลังเสียง แต่เพลงนี้เต้นต้องควบคุมเสียง ไม่เน้นพลังเหมือนทุกครั้ง ซึ่งเต้นโชคดีได้มีโอกาสดีไซน์เสียงร้องในเพลงนี้เองด้วย เป็นสิ่งเต้นภูมิใจมากค่ะ  ยังไงก็ขอฝากเพื่อน ๆ ให้ลองติดตามชมมิวสิก ฯ อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย จากโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย ด้วยนะคะ"
 
          ติดตามฟังเสียงร้องของสาวเสียงทรงพลัง เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง พร้อมชมมิวสิกวีดิโอ อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามชมได้จากเคเบิ้ลทีวี แบงแชนแนล หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.gmm-tv.com และเตรียมพบกับโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย ได้พร้อมกันทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้น นรารักษ์ สุดซึ้งประสบการณ์ตรงใน MV อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2553 เวลา 17:54:57 327 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP