ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ติดชาร์ตวิทยุ นัททิว คลอดอัลบั้มEP

AF5 - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
นัททิว AF5 - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ติดชาร์ตวิทยุ นัททิว คลอดอัลบั้มอีพีเอาใจแฟนเพลง (ทรู แฟนเทเชีย)

          ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เมื่อฉันได้บอกรักเธอไปแล้ว จากโปรเจคท์ เดอะ วินเนอร์ส ออกมาให้ฟังกันไปไม่เท่าไหร่ก็กลายเป็นเพลงฮอตทยอยติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ เรียกว่าทำให้นักร้องหนุ่ม นัททิว AF5-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่ลุ้นอยู่ยิ้มออก ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ยังเตรียมเอาใจแฟน ๆ

          ด้วยการนำเพลง ๆ นี้ และอีก 5 ซิงเกิ้ลเปิดตัวโปรเจคท์เดอะ วินเนอร์สของทั้ง 6 นักล่าฝันทำเป็น อัลบั้มอีพี.วางจำหน่ายหน้างานคอนเสิร์ต กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยนัททิวเผยให้ฟังว่า
         
          "ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้การต้อนรับซิงเกิ้ลใหม่ เมื่อฉันได้บอกรักเธอไปแล้ว เพลง ๆ นี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมรู้สึกภูมิใจที่จะร้องให้ทุกคนได้ฟัง เพราะผมเองรู้สึกหลงรักเพลงนี้ตั้งแต่ได้เดโมจากพี่ไก่ (สุธี แสงเสรีชน โปรดิวเซอร์) มาฟัง ด้วยความที่เพลงนี้มีความเป็นตัวตนของผมอย่างมาก

          ทั้งเรื่องของเนื้อหาของเพลงที่เป็นเรื่องราวภาคต่อจากเพลงรู้ไหม เหมือนเป็นการมาเฉลยความลับที่อยู่ในใจหลังจากก่อนหน้านี้ในเพลงรู้ไหมเป็นการตั้งคำถาม รวมไปถึงแนวเพลงป็อบบัลลาดที่สวยงาม พอรู้ว่าเพื่อน ๆ แฟน ๆ เองก็ชอบเพลงนี้เหมือนกันก็เลยทำให้ผมรู้สึกดีมากครับ ตอนนี้ก็มีมิวสิควีดีโอให้ดูแล้วด้วย สำหรับหลาย ๆ คนที่ถามเข้ามาว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นอัลบั้มเต็ม เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ ซะที ในวันคอนเสิร์ตใหญ่ กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส 22 สิงหาคมนี้

          พวกเราทั้ง 6 คนได้ทำอัลบั้มอีพี.สุดพิเศษ รวม 6 ซิงเกิ้ลแรก และ 1 เพลงพิเศษ จากเดอะ วินเนอร์ส์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พี่วิทย์ AF1 พี่อ๊อฟ AF2 พี่ตุ้ย AF3 พี่นัท AF4 พี่ซานิ AF6 รวมถึงตัวผมเอง พร้อมดีวีดีคาราโอเกะ จำนวนจำกัดหน้าคอนเสิร์ตครับ ยังไงไปให้กำลังใจพวกเรากันเยอะ ๆ นะครับ

          ใครที่ยังไม่มีบัตร กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ True Shop, True Move Shop, True Life Shop ทุกสาขา หรือ www.we-booking.com โทร. 02-900-9999 กด 4 และสามารถติดตามฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง เมื่อฉันได้บอกรักเธอไปแล้ว ได้ที่ www.truemusic.com


  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เมื่อฉันได้บอกรักเธอไปแล้ว - นัททิว คลิกเลยค่ะ  

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ติดชาร์ตวิทยุ นัททิว คลอดอัลบั้มEP โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2553 เวลา 12:02:50 46 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ติดชาร์ตวิทยุ นัททิว คลอดอัลบั้มEP ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP