x close

Robbie Williams กลับสู่อ้อมอกเพื่อน ๆ วง Take That


Take That

Back For Good ของจริง Robbie Williams กลับสู่อ้อมอกเพื่อน ๆ วง Take That (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค)

          หลังจากที่มีข่าวลือกันมาหลายเดือนว่า หนุ่มร็อบบี้จะกลับคืนบ้านเก่า รียูเนี่ยนกับเพื่อนอีกสี่คนวง Take That ในที่สุด ทั้งห้าหนุ่ม แกรี่ บาร์โลว์ โฮเวิร์ด โดนัลด์ เจสัน ออเร้นจ์ มาร์ค โอเว่น และ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนนี้เวลาประมาณ เที่ยงคืนครึ่งบ้านเรา (หกโมงครึ่งในช่วงเย็นทางฝั่งอังกฤษ) ข่าวนี้ได้ออกทางช่อง BBC เป็นครั้งแรก ซึ่งทำให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่ใหญ่ที่สุดในวงการเพลง ณ ขณะนี้ และได้แพร่กระจายไปตามสำนักข่าวต่าง ๆ ทั่วโลกแล้ว

          5 หนุ่ม Take That ได้เตรียมบันทึกเสียงเพื่อออกสตูดิโออัลบั้มใหม่ช่วงปลายปี และนื่คือครั้งแรกในรอบ 15 ปีที่ได้บันทึกเสียงร่วมกันหลังจากทำอัลบั้มอันดับหนึ่ง (Nobody Else) ด้วยกัน ในปี 1995

          "การที่พวกเรา 5 คนได้รวมตัวอยู่ในห้องเดียวกันนั้นมันเหมือนเป็นฝันที่ไม่คิดว่าจะเป็นความจริงได้ แต่ ณ ตอนนี้พวกเรารวมตัวกันทำอัลบั้มใหม่ด้วยกัน รู้สึกดีมากที่ได้ใช้เวลาร่วมกับร็อบอีกครั้ง แต่ยังงัยผมก็ยังเตะฟุลบอลเก่งกว่าน่ะ" มาร์ค โอเว่น กล่าว

          ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ให้สัมภาษณ์ว่า เค้ารู้สึกตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูกที่พวกเค้าทั้งห้าได้กลับมาทำเพลงด้วยกันอีกครั้ง เค้ารู้สึกราวกับว่าเค้าได้กลับบ้านเลยทีเดียว

          การกลับมารวมตัวกันครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ นิวยอร์ค เมื่อกันยายนปีที่แล้ว 4 หนุ่มวง Take That ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับการทัวร์คอนเสิร์ต The Circus Live หลังจากนั้นทั้ง 5 คนก้อได้เริ่มทำงานเพลงด้วยกันทันทีอย่างลับ ๆ รวมถึงบันทึกเสียงเพลงใหม่ 6 เพลงนำร่องอัลบั้มใหม่ที่เตรียมคลอดออกมาด้วย

          Take That ทั้ง 5 คนทุ่มเทสุด ๆ กับอัลบั้มนี้มาก ซึ่งชื่ออัลบั้มยังไม่สรุปว่าจะชื่ออะไร และยังคงออกกับทางค่ายยักษ์ใหญ่ทางฝั่งอังกฤษเหมือนเดิม นั่นก็คือ Polydor โดยได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Stuart Price (Gwen Stefani, Keane, Madonna) มาร่วมทำงานในอัลบั้มนี้

          Take That และ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ มียอดขายรวมกันอยู่ประมาณ 80 ล้านอัลบั้ม เล่นคอนเสิร์ตต่อหน้าคนมากกว่า 14.5 ล้านคน รับรางวัลบริท อวอร์ด 19 ครั้ง มีอัลบั้มอันดับหนึ่ง 13 อัลบั้ม มีเพลงอันดับหนึ่ง 17 เพลง ชนะรางวัลเอ็มทีวี อวอร์ด 8 ครั้ง และอีกมากมาย….ไม่ว่าจะในฐานะวงอย่าง Take That หรือศิลปินเดี่ยวของ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ นั้นปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามันคือที่สุดของที่สุดจริง ๆ

          อัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเขาที่จะออกมานั้นมาถึงปีที่ 20 พอดี หลังจากที่พวกเขาร้องเพลงเป็นครั้งแรกในฐานะวง Take That ในรายการทีวี The Hitman&Her ในปี 1990

          สำหรับบ้านเราเพลงฮิตถล่มทลายไม่ว่าจะเป็น Back For Good, Pray หรือ How Deep Is Your Love รวมถึง Patience, Shine, Greatest Day เพลงเหล่านั้นยังคงถูกขอเป็นประจำตามคลื่นวิทยุต่าง ซึ่งการันตีได้ว่า Take That ยังคงอยู่ในใจแฟนเพลงตลอดเวลา

          อัลบั้มใหม่จะวางแผงในปลายปีนี้แน่นอน แฟน ๆ ของทั้งห้าหนุ่มเตรียมตัวพบกับพวกเขาได้เลย

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Robbie Williams กลับสู่อ้อมอกเพื่อน ๆ วง Take That อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2553 เวลา 18:05:21
TOP