x close

เมย์ ขอเวลานอก กุ๊กกิ๊ก เจมส์ ใน MV พบกันบนดวงดาว

MV พบกันบนดวงดาว
MV พบกันบนดวงดาว

เมย์ ขอเวลานอก กุ๊กกิ๊ก เจมส์ ในมิวสิค พบกันบนดวงดาว (อีจีเอ็น มิวสิค)

          เมย์ รุจิภาส ก่อเกียรติ ขอเวลานอกหวานใจตัวจริง มารับบทกุ๊กกิ๊กคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ เจมส์ แมคกี้ ในมิวสิควิดีโอเพลง พบกันบนดวงดาว ศิลปิน Now and Then อัลบั้ม Memory is back ค่าย อีจีเอ็น มิวสิค กับแฟชั่นสีสันสลิ่ม แนวเรโทร ตามคอนเซ็ปท์ของผู้กำกับ ฯ บุ๊ค อลงกต เอื้อไพบูลย์ ที่ตั้งใจให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ออกมาโคตรเชย แต่ดูแล้วน่ารัก โดนใจทุกวัย

          สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้ ทีมงานเซทถ่ายกันที่ เดอะแพลตทินั่ม เพลซ ย่านวัชรพล เริ่มตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนอบอ้าว คลึ้มฟ้าคลึ้มฝนเป็นบางช่วง แต่นักแสดงทั้งคู่ต่างก็ตั้งใจการทำงานกันอย่างเต็มที่ สนุกสนานกับสีสันของเสื้อผ้ายุค 80 ที่ทีมงานหยิบมาให้ใส่ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ รวมถึงอุปกรณ์และแดนซ์เซอร์ที่นำมาเข้าฉาก บวกกับเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของสาว น้อยหน่า - อย่างเดือน สิทธิโชค ทำให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ยิ่งน่าติดตามชมขึ้นไปอีก
                                               
          โดยสาว เมย์ เผยให้ฟังว่า "ปกติเมย์จะได้รับแต่บทเศร้า ๆ ผิดหวังค่ะ แต่ในมิวสิควิดีโอเพลง พบกันบนดวงดาว นี้ เมย์รับบทเป็นผู้หญิงที่ชอบ จินตนาการและฟังเพลงคนเดียว ตอนที่เมย์ได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรก เมย์รู้สึกชอบเมโลดี้เพลงนี้มาก มีจุดเด่น ทำนองฟังแล้วก็น่ารัก เสียงร้องน่าติดตาม ทำให้เราอยากจะโยกตัวตามจังหวะเพลงไปด้วย

          และยิ่งรู้ว่าเป็นเพลงเก่าที่นำมาทำใหม่ และการทำมิวสิควิดีโอแบบนี้ก็หายไปนานแล้ว ทุกอย่างเลยดูใหม่สำหรับเมย์ อยากฝากให้ติดตามชมภาพน่ารัก ๆ ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันนะคะ ออกแนวกุ๊กกิ๊กน่ารัก โดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัว เป็นแฟชั่นยุคแปดศูนย์ สีสันจัดจ้านมาก ๆ

          ส่วนตัวเมย์ไม่เคยลองแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิตจริง และถ้ามีคนชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่าเชยนะ เมย์ถือว่าเป็นคำชมที่ดีมากค่ะ เพราะพวกเราตั้งใจให้เอ็มวีนี้ออกมาแล้วคนดูรู้สึกย้อนยุค นึกถึงรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเรากำลังจีบกันอยู่ค่ะ

          ส่วนการร่วมงานกับพี่เจมส์ เจอกันครั้งแรก กลัวว่าพี่เขาจะไม่พูดด้วยค่ะ แต่พอได้คุยกับพี่เขาแล้ว ตัวจริงพี่เขาเป็นคนสบาย ๆ ตั้งใจทำงาน นิสัยกวน ๆ เล็กน้อย ส่วนเมย์กับพี่บุ๊ค ผู้กำกับ ฯ เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว ในหนังเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน

          พี่เขายังเหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ ชอบทึกทักตัวเองเป็นพระเอก อย่าง กาย นวพล บ้าง วันนี้พี่เจมส์ก็โดนไปแล้ว จริง ๆ แล้วพี่เขาเป็นคนน่ารัก ทำงานไม่เครียด เข้าใจนักแสดง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์เมย์กับกายตอนนื้ยังเหมือนเดิมค่ะ มีช่วงหนึ่งห่าง ๆ กัน ไม่ได้เจอกันบ้าง เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่ก็ยังคุยโทรศัพท์ คุย BB กันปกติค่ะ"

          ติดตามชมความน่ารักของทั้งคู่ในมิวสิควิดีโอ เพลง พบกันบนดวงดาว ศิลปิน Now and Then ค่าย อีจีเอ็น มิวสิค ได้แล้ววันนี้ ทาง www.nowandthenfanclub.com


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ ขอเวลานอก กุ๊กกิ๊ก เจมส์ ใน MV พบกันบนดวงดาว อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2553 เวลา 19:22:05
TOP