x close

จ๊ะ อาร์สยาม ประวัติลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ถึงจะแรงแต่จริงใจ กับแง่มุมที่ไม่เคยรู้ จ๊ะ อาร์สยาม            จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู ประวัติ ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ถึงจะแรงแต่ว่าจริงใจ กับเส้นทางชีวิต ท่ามกลางกระแสข่าว พร้อมเปิดแง่มุมของ จ๊ะ อาร์สยาม ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

            เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชัดเจนกับทุก ๆ เรื่อง สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งที่ผ่านมาเธอคือสาวน้อยธรรมดาที่ต้องทำงานหาเงินด้วยการเป็นนักร้องจนกระทั่งได้รับโอกาสดี ๆ ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายลูกทุ่งชื่อดังอย่าง อาร์สยาม ซึ่งล่าสุดกลับต้องเผชิญกับข่าวใช้เบียร์ราดหัวใส่แฟนเพลง เพราะแฟนเพลงคนดังกล่าวเมาแล้วป่วนเวที แต่ก็มีแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมว่าสาวจ๊ะแก้ปัญหาได้ดี และสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก หรืออาจจะรู้จักเธอคนนี้มาบ้างแล้ว กระปุกดอทคอมขอนำเรื่องราว ประวัติ จ๊ะ อาร์สยาม และข่าวคราวที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาฝากทุกคนกัน

จ๊ะ อาร์สยาม กับเส้นทางสายดนตรีในชื่อ จ๊ะ คันหู

            จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยอยู่วงเทอร์โบ โดยเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาจนทำให้เธอแจ้งเกิดก็คือ "คันหู" ที่เจ้าตัวมีลีลาการเต้นโชว์ออกไปในเชิงยั่วยวน จนเรียกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมเนื้อหายังล่อแหลมชวนให้คิด 18+ จนเพลง คันหู โด่งดังและเป็นที่พูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งยังเป็นที่มาของฉายา จ๊ะ คันหู อีกด้วย

            แต่ถึงอย่างนั้น สาวจ๊ะก็ออกมาเปิดเผยว่า คลิปที่เธอแสดงนั้นแค่อยากจะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่มาดูเท่านั้นเอง

จ๊ะ คันหู

จ๊ะ อาร์สยาม ก้าวเข้าสู่ค่ายดนตรีลูกทุ่งยักษ์ใหญ่

            หลังจากที่คลิปวิดีโอเพลงคันหู ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์แล้ว ชื่อของ จ๊ะ คันหู ก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานโชว์ดนตรีเพิ่มขึ้น กระทั่งสาวจ๊ะรู้สึกเบื่อกับการเป็นศิลปินใต้ดินที่ต้องคอยรับงานเองและมักจะถูกเบี้ยวค่าจ้าง ทั้งยังอยากยกระดับพัฒนาตัวเอง จึงมองว่านี่คือโอกาสในชีวิตครั้งสำคัญของเธอที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางสายนักร้องมืออาชีพ สาวจ๊ะ เลยเดินหน้าตบเท้าเข้าสมัครเป็นนักร้องของค่ายอาร์สยามด้วยตัวเอง

จ๊ะ อาร์สยาม กับข่าวเกาเหลานักร้องรุ่นพี่

           
กลายเป็นข่าวครึกโครมเลยทีเดียว เมื่อสาวจ๊ะ ตบเท้าเซ็นสัญญากับค่ายอาร์สยาม และด้วยเอกลักษณ์เซ็กซี่ของเธอ ก็ดันไปคล้ายกับสาว ใบเตย อาร์สยาม จนหลายคนมองว่า สาวจ๊ะ จะไปแทนที่สาวใบเตยหรือเปล่า ซึ่งสาวจ๊ะเองก็ออกมาเปิดเผยว่า เธอไม่คิดที่จะไปเทียบใคร อีกอย่างใบเตยเป็นแนวเซ็กซี่แบบน่ารัก แต่ส่วนของเธอเองเป็นแนวเซ็กซี่แบบทะลึ่ง

            นอกจากนี้ ในการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดอาร์สยาม เคยทำให้สาวจ๊ะ เคยท้อ และเกือบจะลาออกจากค่าย ด้วยความกดดัน มีการนินทาว่าร้ายกันเองในค่าย ทำเอาเครียดหนักเพราะคิดว่า ไม่ชอบกันทำไมไม่ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งสุดท้ายแล้วทางค่ายก็ไม่อนุญาตให้ออก

 จ๊ะ อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม ศัลยกรรมตรงไหนบ้าง เปิดหมดไม่มีกั๊ก

            นอกจากเธอจะเซ็กซี่ แรงตัวแม่แล้ว สาวจ๊ะยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่เปิดเผยหมดว่าศัลยกรรมอะไรตรงไหนมาบ้าง ก่อนหน้านี้เธอก็ได้จูงมือคุณแม่ เดินทางไปให้คุณหมอจัดการกรีดตาสองชั้นให้ เรียกว่าสวยแพ็กคู่แม่ลูกเลยทีเดียว แต่ที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดก็คงจะเป็นการเสริมอึ๋มอัพไซส์ขนาด 350 cc ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดว่า "หนูเข็ดแล้ว" เพราะเจ็บปวดและทรมานมากจริง ๆ

            แต่สาวจ๊ะ ก็ได้ยืนยันว่าตัวเธอเองทำแค่ตากับหน้าอกเท่านั้น นอกจากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรมาก แค่สักคิ้ว ฉีดโบท็อกซ์ ดัดฟัน เท่านั้นเอง เจ้าตัวบอกไม่กล้าทำอะไรมาก เพราะกลัวคนจำไม่ได้

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ คันหู เสริมหน้าอก

จ๊ะ คันหู เสริมหน้าอก

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ภาพแช่อ่างอาบน้ำมีคนตาดีทัก "จุกหลุด" หรือเปล่า

            เกิดเป็นดราม่าเล็ก ๆ ในอินสตาแกรมของสาวจ๊ะ ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพกำลังผ่อนคลายอยู่ในอ่างอาบน้ำ แต่ดั๊นนนน มีคนตาดีเข้าไปทักว่าจุกหลุดหรือเปล่า แต่ยังไง้ยังไง ก็ไม่เห็นมีจุกที่ว่านั้นเลย ทำเอาสาวจ๊ะต้องตอบโต้แฟนคลับคนดังกล่าวเบา ๆ ว่ารูปนี้เห็นหัวนมด้วยเหรอ สงสัยเพิ่งหัดเล่นอินสตาแกรม

จ๊ะ อาร์สยาม

 จ๊ะ อาร์สยาม อวดหุ่นเซ็กซี่ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำ

            หลังจากเสริมหน้าอกหน้าใจ ปรับลุคใหม่ สาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็ทวีความเซ็กซี่ขึ้นอีกเป็นกอง แถมมีผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำกับนิตยสาร Rush อีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นครั้งแรก แต่ลีลาการโพสท่าเรียกได้ว่ามืออาชีพสุด ๆ ทำเอาช่างภาพกดชัตเตอร์รัว ๆ เลยทีเดียว

จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม จ๊ะ คันหู

จ๊ะ นงผณี หรือ จ๊ะ อาร์สยาม จ๊ะ คันหู

จ๊ะ อาร์สยาม กับผลงานเพลงแซ่บ ๆ ซัดประโยคเด็ดกระแทกใจไม่ยั้ง

            ออกเพลงใหม่ทีไรแฟนคลับเป็นต้องเกาะติดกันทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ, เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ, มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ (Gold or hubby?) เรียกว่าแต่ละเพลงมีประโยคเด็ดกระแทกใจสุด ๆ แถมท่าเต้นแต่ละเพลงก็แซ่บเว่อร์ ไม่ให้เสียชื่อสาวเซ็กซี่เลยทีเดียวจ๊ะ อาร์สยาม IG และช่องทางติดตามในโซเชียล

            สำหรับใครที่ชื่นชอบ และอยากติดตามให้กำลังใจ จ๊ะ อาร์สยาม สาวเซ็กซี่ขี้เล่นคนนี้ สามารถกดติดตามได้ที่ อินสตาแกรม jaja_nongpanee หรือเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย

 จ๊ะ อาร์สยาม

 จ๊ะ อาร์สยาม

 จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จ๊ะ คันหู ( TURBO MUSIC ) FC, เฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย, Instagram jaja_nongpanee, bbclinic, bitoeyrsiam


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม ประวัติลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ถึงจะแรงแต่จริงใจ กับแง่มุมที่ไม่เคยรู้ อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:53:57 83,856 อ่าน
TOP