x close

ใบเตย อาร์สยาม หวั่น จ๊ะ คันหู มาแทนที่ ขำชื่อค่าย อาร์สยิว


ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

จ๊ะ คันหู
จ๊ะ คันหู

จ๊ะ คันหู
จ๊ะ คันหู

จ๊ะ คันหู
จ๊ะ คันหู


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam, เฟซบุ๊ก จ๊ะ คันหู ( TURBO MUSIC ) FC

            หลังจากมีข่าวว่าสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ คันหู เตรียมเซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด อาร์สยาม ที่เดียวกับสาว ใบเตย สธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ก็เกิดกระแสข่าวเกาเหลาของทั้งคู่ขึ้น รวมถึงทำให้แฟนคลับของทั้ง จ๊ะ และ ใบเตย เกิดเขม่นกัน ด้วยกลัวว่า จ๊ะ จะเข้ามาแทนที่ใบเตยในค่ายอาร์สยาม เนื่องจากแนวเพลงที่เน้นเซ็กซี่เหมือนกันนั่นเอง

            งานนี้สาว ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับข่าวที่ออกมาว่า ตอนแรกที่ทราบข่าวก็รู้สึกหวั่นใจเหมือนกัน ทั้งนี้ ไม่ได้กลัวว่า จ๊ะ จะมาทับไลน์ตัวเอง แต่กลัวว่าเวลาในการเป็นดาวลูกทุ่งเซ็กซี่แห่งอาร์สยามของ ใบเตย จะหมดลง และกลัวว่าพื้นที่ที่ตนเองยืน จะมีคนมาทดแทนมากกว่า เพราะ จ๊ะ คันหู อาจเข้ามารับฉายานี้แทนเธอ แต่เมื่อได้คุยกับหลาย ๆ คนในค่ายแล้ว ก็ได้รับคำอธิบายว่า จ๊ะ คันหู มีความเป็นลูกทุ่งมากกว่า ตลาดจะกว้างกว่าของ ใบเตย ซึ่งเป็นลูกทุ่งแนวป๊อปไปแล้ว จึงค่อยรู้สึกอุ่นใจ

            อย่างไรก็ตาม ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า รู้สึกดีใจที่ จ๊ะ คันหู มาร่วมค่ายอาร์สยาม เพราะตนเองจะได้ดูซอฟต์ลง เนื่องจากมีคนที่โป๊และเซ็กซี่ได้มากกว่า เวลาโดนด่าจะได้ช่วยกันแชร์ ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าค่ายอาร์สยาม ทุกวันนี้น่าจะเป็น อาร์สยิว มากกว่า เพราะมีลูกทุ่งแนวเซ็กซี่เยอะ ส่วนตัวแล้ว ใบเตย คิดว่าทางค่ายก็เกือบเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพราะดูจากกลุ่มเป้าหมายแล้ว จะมาแนวนี้เยอะมาก คือทุกคนอยากเซ็กซี่ ส่วนตัวก็เห็นว่าไม่เป็นไร หากปั้นมาแล้วสังคมรับได้ เนื่องจากตนเองค่อนข้างซีเรียสเรื่องนี้ อยากให้ยึดสังคมไทยเป็นหลักเพราะเราเป็นคนไทย อยู่ประเทศไทย  จึงต้องใส่ใจในจุดนี้อย่างมาก

            ด้านสาว จ๊ะ คันหู เผยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจเข้าสังกัดอาร์สยาม ว่า ตนเองรู้สึกอิ่มตัวกับการเป็นศิลปินใต้ดินที่ต้องคอยรับงานเองและมักจะถูกเบี้ยวค่าจ้าง เนื่องจากไม่มีสังกัด เมื่อเข้าระบบแล้วก็อยากออกสื่อ อยากได้รับการโปรโมทด้วย ถือเป็นการยกระดับตัวเองขึ้นมา โดยตั้งใจไว้แต่แรกว่าอยากอยู่ค่ายอาร์สยาม เพราะเห็นว่าจุดเด่นของค่ายนี้คือเป็นค่ายเพลงวาไรตี้สมัยใหม่ ตนเองอยากร้องเพลงลูกทุ่งแนวทะลึ่ง เซ็กซี่ ก็คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อมาอยู่ในสังกัดแล้ว ตนเองก็อาจต้องลดความแรงลง อย่างการแต่งตัว ก็คงลดความโป๊ลงบ้าง

            ส่วนข่าวเรื่องเกาเหลากับสาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม นั้น จ๊ะ คันหู เผยว่า ใบเตย ถือเป็นนักร้องในดวงใจของตนเอง รู้สึกชอบใบเตยมาก เพราะแรงดี ส่วนข่าวที่ว่ามีการเขม่นกันก็ไม่มี เพราะยังไม่เคยเจอกันเลย ทั้งนี้ ไม่กลัวว่าจะทับเส้นกัน เพราะใบเตยจะเป็นแบบเซ็กซี่ น่ารัก ส่วนตนเองจะเป็นแบบทะลึ่ง ๆ และแรงกว่า

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเตย อาร์สยาม หวั่น จ๊ะ คันหู มาแทนที่ ขำชื่อค่าย อาร์สยิว อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:11:47 1,723 อ่าน
TOP