x close

แถลงข่าวคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok

Diana Krall
 Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016

Diana Krall Diana Krall

คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลกที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมกับ
Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016

          นับถอยหลังสู่คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลกที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม ของศิลปินชื่อดังระดับโลก Diana Krall (ไดอานา ครอลล์) หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ กับการทำงานดนตรีมากกว่า 20 ปี มีผลงานคุณภาพ 12 สตูดิโออัลบั้ม ในคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2016) จัดแสดงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559

           Diana Krall เป็นศิลปินที่มีความสามารถอย่างน่าทึ่งทั้งการเล่นเปียโน และคือหนึ่งในศิลปินที่มีพรสวรรค์ที่ประสบความสำเร็จทั้ง 2 อย่าง ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงสายแจ๊สที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา โดยถือเป็นโอกาสพิเศษที่เธอจะมาแสดงสดเต็มรูปแบบให้เราได้ชมกัน ด้วยความร่วมมือกันระหว่างบริษัท คอร์โนแอนด์แนช จำกัด กับ บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเป็นทางการ ณ ร้าน ฮิวโก้ บาร์ แอนด์ อีทเทอรี่ เอกมัยซอย 12

Diana Krall

          ภายในงานแถลงข่าว ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด พูดถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ "ก่อนหน้านี้ทางบริษัทฯ มีประสบการณ์ในการจัดงานสายกีฬา และบันเทิงระดับประเทศมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ร่วมผนึกกำลังกับบริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศมาแล้วมากมายเช่นกัน และมุ่งมั่นที่จะนำเสนองาน เอนเตอร์เทนเม้นท์ระดับโลก ซึ่งต่อจากนี้ก็จะมีงานที่น่าสนใจมาให้ชมกันอีกแน่นอนครับ"
   
          ด้าน พชระ วิจิตรานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัด กล่าวถึงการจับมือครั้งนี้ว่า "ด้วยประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตต่างประเทศมายาวนาน การได้มาร่วมงานครั้งนี้ ทำให้ศักยภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้น เราเลือกที่จัดคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 เนื่องจากเล็งเห็นถึงความเป็นศิลปินระดับโลกที่มีการแสดงสดน่าประทับใจเป็นงานแรก"

Diana Krall

Diana Krall

          ภายในงานยังได้รับเกียรติจากศิลปิน และแขกรับเชิญร่วมพูดคุยบนเวที ทั้ง รณพงศ์ คำนวณทิพย์ กรรมการผู้จัดการ ยูนิเวอร์ซัลมิวสิค (ประเทศไทย) ค่ายเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์ผลงานอัลบั้มล่าสุด Wallflower โรจ ควันธรรม กูรูและเกจิวงการเพลง ได้พูดถึงความยอดเยี่ยมของ Diana Krall และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องนำวง กรู๊ฟไรเดอร์ส ที่ชื่นชอบในผลงานของ Diana Krall เช่นกัน พร้อมย้ำอีกครั้งว่า "นี่เป็นคอนเสิร์ตที่คอเพลงทุกแนวไม่ควรพลาดเด็ดขาด"

          ห้ามพลาด ! คอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok 2016 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ สยาม พารากอน ชั้น 5 วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 บัตรราคาบัตร 5,500/4,500/3,500/2,500/2,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แถลงข่าวคอนเสิร์ต Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2558 เวลา 19:53:33 309 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP