
แน็ก ชาลี และ โฟกัส จีระกุล พระ-นางจากหนัง แฟนฉัน กลับมาซ้อนจักรยานด้วยกันอีกครั้ง หลังผ่านไปเกือบ 12 ปี ใน mv เพลง เรื่องเล่าของฉัน
เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่น และทำเอาแฟน ๆ ที่เติบโตมากับหนังเรื่อง "แฟนฉัน" ฟินกันสุด ๆ เมื่อพระ-นางของเรื่องนี้อย่าง แน็ก ชาลี และ โฟกัส จีระกุล ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเมื่อทั้งคู่โตขึ้น ใน mv เพลง เรื่องเล่าของฉัน ของ Charlie ชาลี ปอทเจส (แน็ก ชาลี)
โดยฉากที่ทำเอาแฟนคลับเป็นปลื้มมาก ๆ ก็คือฉากที่โฟกัส ได้กลับมาซ้อนจักรยานแน็กอีกครั้ง หลังจากทั้งคู่เคยได้ซ้อนจักรยานกันในหนัง แฟนฉัน เมื่อราว 12 ปีก่อน ในบทบาทของ "เจี๊ยบ" และ "น้อยหน่า" พระ-นางของเรื่องนั่นเอง

งานนี้นอกจากหนุ่ม แน็ก ชาลี จะทั้งโชว์เสียงร้อง เล่น mv เองแล้ว เขายังเป็นคนแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองเองด้วย โดยเพลง เรื่องเล่าของฉัน เป็นเพลงที่เล่าเรื่องถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบพูดคำว่ารักซ้ำ ๆ และอยากเล่าเรื่องราวความรักของเขาให้กับผู้หญิงคนหนึ่งได้ฟัง ส่วน mv เพลง เรื่องเล่าของฉัน - Charlie จะเป็นอย่างไร น่ารักอบอุ่นขนาดไหน ตามไปชมกันเลยค่ะ
