อะตอม ชนกันต์ ชื่นใจคนตอบรับเพลง พลีส MV ทะลุ 10 ล้านวิว

อะตอม ชนกันต์
อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์
อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์ ชื่นใจคนตอบรับเพลง พลีส สร้างปรากฎการณ์ศิลปินหน้าใหม่ ทะลุ 10 ล้านวิว (แกรมมี่)

          ขึ้นแท่นศิลปินหน้าใหม่ภายใต้สังกัดไวท์มิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม เจ้าของเพลง Please (พลีส) เพลงช้าเปิดตัวในแนวดนตรีโซล-ป๊อป ที่ทำให้ทุกคนได้หยุดฟัง ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ เนื้อหาของเพลงเศร้าน่าสงสาร จนทำให้เพลงทะยานขึ้นแท่นอันดับ 1 ชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ และมิวสิควิดีโอ ยอดทะลุ 10 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

          "ผมดีใจมาก ๆ ครับ รู้สึกชื่นใจมากที่ทุกคนให้การต้อนรับเราในฐานะศิลปินใหม่เป็นอย่างดี เหนือการคาดหมายที่ตั้งเอาไว้ ดีใจที่เพลงเดินทางไปถึงทุกคนและทุกคนชอบครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และสนับสนุนศิลปินหน้าใหม่คนนี้ หลังจากรอคอยมายาวนานครับ"

          ถามถึงซิงเกิลต่อไป อะตอมบอกกับเราว่า "เร็ว ๆ นี้คงได้ฟังกันครับ โชคดีที่เราเขียนเพลงเองได้ ผมเขียนเดโมเก็บไว้เป็นสิบ ๆ เพลง ซึ่งเพลงเสร็จหมดแล้ว และก็เลือกกับโปรดิวเซอร์ ว่าเพลงนี้น่าจะดี ด้วยเนื้อหา ลักษณะดนตรี เพลงต่อไปก็เลยไม่กดดัน ทุกคนก็ชอบเพลงนี้มาก ๆ ต้องลองติดตามฟังกันครับ ผมว่าทุกคนก็น่าจะชอบด้วยเหมือนกัน ยังอยู่ในความเป็นโซล-ป๊อปเหมือนเดิม เครื่องดนตรีที่ใช้ก็ไม่หนีไปจากเดิมมากนัก แต่จะมีจังหวะมากขึ้น โยกตามได้ เนื้อหายังคงเป็นเพลงเศร้า อกหัก ช้ำรักอยู่เหมือนเดิม ยังไงผมก็อยากฝากให้ติดตามผลงานกันต่อ ๆ ไป และอย่าลืมรักอะตอมไปนาน ๆ นะครับ"

          เพลง Please (พลีส) คือหนึ่งคำขอร้องที่อยากจะให้ทุกคนได้หันมามองผู้ชายคนนี้ Digital Download *1232599, iTunes, KKBOX, www.facebook.com/whitemusicrecord และ www.facebook.com/atomoatomofficial, IG @atomoatom


    ฟังเพลง และ ดู MV เพลง Please ของ อะตอม ชนกันต์ คลิกเลยค่ะ    

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อะตอม ชนกันต์ ชื่นใจคนตอบรับเพลง พลีส MV ทะลุ 10 ล้านวิว โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 10:56:08 426 อ่าน
TOP