x close

เบน ชลาทิศ กลับมาแล้ว Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

คอนเสิร์ตใหญ่สะท้านวงการของ เบน ชลาทิศ กลับมาแล้ว Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน เสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า การันตีแซ่บเฟ่อร์
(บีอีซี-เทโร มิวสิค)
   
          บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน

          งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา เพราะบีอีซี-เทโร ทุ่มโปรดักชั่นจัดเต็มพร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพ็ค อารีน่า เป็นโลกแฟนตาซี-ไซไฟของ เบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี 2015 รับรองว่าแฟน ๆ จะได้ฟังเพลงฮิตเพราะ ๆ ทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์สไตล์เบน ซีนซึ้ง ซีนแดนซ์ จัดมาให้เพียบครบรสโดยเจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาว่า ไม่เต้นให้ตบ ส่วนแขกรับเชิญของเบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซ่บแสบทรวงกันในวันคอนเสิร์ต เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้!!

          เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาคือศิลปินคุณภาพแถวหน้าของวงการ ด้วยความสามารถที่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานละคร ภาพยนตร์ รวมถึงละครเวที ด้วยพลังเสียงที่สะกดคนฟังทั่วทั้งฮอลล์ บวกกับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทำให้แฟน ๆ ที่เคยชมคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาเมื่อ 2 ปีก่อนฮากันกรามค้างมาแล้ว นอกจากนี้ใครที่เคยได้ร่วมงานกับเขารวมถึงแฟนเพจเฟสบุ๊ค เบน ชลาทิศ ต่างได้รับรอยยิ้มและความสุขเสมอ จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารักอ่ะ โดยเฉพาะบท น้องมิว ที่แสนจะกุ๊กกิ๊กน่ารัก จากซีรีส์คลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ในตอนความลับของมิ้นต์กับมิว ซึ่งกลางปีนี้แฟน ๆ ของ เบน-ชลาทิศ ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขา ที่เจ้าตัวการันตีว่าแซ่บเฟ่อร์!!!

เบน ชลาทิศ
   
          คอนเสิร์ตครั้งนี้ เบน-ชลาทิศ กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน ทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มาก ๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ ส่วนเพลงนี่คัดมาแล้วว่าแฟนเบนทุกคนชอบแน่นอน มีครบรสแน่น ๆ อย่างซีนเพลงแดนซ์เรียกได้ว่าแค่เสียงอินโทรของ ดนตรีขึ้นปุ๊บ ใครไม่เต้นให้ตบอ่ะ คือตอนนี้อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว รับรองว่าครั้งนี้สนุกคูณสองเลยทีเดียว โปรดักชั่นคืออลังการมาก ส่วนแขกรับเชิญไม่บอกจ้ะ เก็บเป็นเซอร์ไพรส์แต่แน่นอนว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะบอกเลย" เบน ชลาทิศ กล่าวทิ้งท้ายพร้อมเสียงหัวเราะ
   
          คอนเสิร์ต Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/1,500 และ1,000 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร. 02-262-3456

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ข้อมูลจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.php


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบน ชลาทิศ กลับมาแล้ว Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2558 เวลา 20:45:26
TOP