งานเข้า !! แฟนเพลงจวก แบงค์ แคช เล่นคอนเสิร์ตร้องครึ่งเพลง




 งานเข้า !! แฟนเพลงจวก แบงค์ แคช เล่นคอนเสิร์ตร้องครึ่งเพลง

            แฟนเพลงฉุนโพสต์จวก แบงค์ แคช หลังเล่นคอนเสิร์ตที่สมุยไม่เต็มโชว์ บอกขาเจ็บ โดนแขวะดังได้ก็ดับได้ ขณะที่เจ้าตัวโพสต์แจงร่ายยาว

            งานเข้าซะแล้ว สำหรับหนุ่ม "แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์" หรือ "แบงค์ แคช" ที่ล่าสุด (15 เมษายน 2558) มีรายงานว่า เจ้าตัวโดนโจมตีจากกระแสโลกโซเชียล หลังจากที่เจ้าตัวตกปากรับคำว่าจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่เซ็นทรัลฯ สมุย ทำให้แฟน ๆ หลายคนรีบยกขบวนแห่กันมาดูศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ แต่กลับต้องมาพบกับความผิดหวัง โดยมีแฟนเพลงบางส่วนแชร์กันไปว่าหนุ่มแบงค์มาแต่กลับไม่เล่น เพราะเจ็บขา เวทีเล็ก ไม่สมศักดิ์ศรี และกลัวจะระเบิด !?

            งานนี้ก็เลยเกิดดราม่าว่านี่หรือคือนักร้องคนดังที่ชาวสมุยทุกคนรอคอย แถมยังมีบางส่วนต่อว่าหนุ่มแบงค์ว่าอย่างน้อยก็น่าจะช่วยกันสักนิด เรียกความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวสมุยบ้าง ถือเป็นการช่วยคนไทยด้วยกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับหนุ่มแบงค์ แคช ได้นะเนี่ยเป็นอะไรไป ไม่สบายรึป่าวพี่แบงค์ขา... ดังได้ก็ดับได้ ชาวสมุยเขาทิ้งท้ายว่าอย่างนี้อะ

            "ถ้ากลัวขนาดนี้จะมาทำส้น...อะไรล่ะ ยิ่งทำแบบนี้ก็ยิ่งเหมือนเป็นการซ้ำเติมให้เกาะสมุยนั้นดูเป็นเมืองอันตรายเข้าไปกว่าเดิมอีก"

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ แบงค์ แคลช ก็ได้โพสต์ชี้แจงไว้ใน เพจ Bankk Ca$h  เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2558 ระบุว่า....

            "ฝากขอโทษชาวสมุยและผู้จัดงานเมื่อวานอีกครั้งครับที่ขึ้นร้องเต็มโชว์ไม่ได้ เนื่องจากเท้าผมไปเตะเหล็กนั่งร้านเดินเป๋ตั้งแต่ที่หาดใหญ่เมื่อ 2 วันก่อนแล้วครับ...ตอนนี้เกรงว่ากระดูกจะร้าวรึเปล่า...ตอนแรกตั้งใจจะฝืนเล่นโดยที่ไม่บอกใคร แต่ก็เกรงว่าเท้าจะแย่ไปกว่าเดิม....ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและขอโทษทุกคนที่มารอตั้ง 2 ชั่วโมง...ก็ทำได้เพียงแค่ขึ้นมาพูดคุยและร้องปากเปล่าไปครึ่งเพลง....ส่วนคนที่ต่อว่าก็เข้าใจครับว่ามารอนาน...ปกติผมไม่เคยป่วยไม่เคยตายเล่นกลางฝนกลางแดดไม่มีบ่น.....นี่ก็รำคาญตัวเองอยู่เหมือนกันที่เดินเร็วเหมือนเดิมไม่ได้....เจอกันคราวหน้าครับ"

            และล่าสุด (15 เมษายน) เจ้าตัวก็โพสต์ข้อความพร้อมภาพอัพเดทอีกครั้งว่า...

            "ชาวสมุยอ่านกันนะครับ.....เท้าเจ็บไม่เท่าเจ็บใจที่มีคนบางคนโพสต์ต่อว่าผมแล้วก็ถูกแชร์ไปโดยไม่รู้ข้อเท็จจริงแล้วด่าว่า "ไม่ขึ้นเพราะเวทีเล็กไม่สมศักดิ์ศรี", "กลัวระเบิดเลยอ้างว่าเจ็บเท้าไม่มาเล่น"
ไปเอามาจากไหนครับ ? ผมจะอธิบายเป็นข้อ ๆ นะ

            1. เวทีเล็กใหญ่ผมไม่เคยเกี่ยง สนามกีฬายันร้านที่ไม่มีเวทียืนร้องบนพื้นปากจะชนกับคนดูก็ผ่านมาแล้ว

            2. กลัวระเบิด ? ผมผ่านความรุนแรงมาเยอะมาก ทั้งตีกัน แทงกันต่อหน้า คนเสียชีวิตในงาน ระเบิดตูมตามจนผจก.ผมหูฉีก ผมชินแล้วครับถ้ากลัวผมไม่ไปตั้งแต่หาดใหญ่ที่มีข่าวแล้ว....ผมถึกและไม่สำออยครับ...ดูหน้าและร่างผมด้วยว่าผมลุยหมด

            3. อ้างว่าเจ็บเท้า ?.....การอ้างว่าเท้าเจ็บเป็นเรื่องที่โง่เขลาเบาปัญญามากที่จะมาอ้าง....ลองคิดดู

            สรุป...ทางทีมงานเซ็นทรัลผู้จัดออแกไนซ์อย่าไปต่อว่าเค้าเพราะเค้าทำตามหน้าที่ ฝนมันตกเลยย้ายเวทีมาข้างในห้าง ผมผิดเองที่ไม่บอกใครว่าเท้าพังเพราะกลัวลูกค้าจะตกใจผมสายฝืนอยู่แล้ว ป่วยขนาดไหนก็ไม่บอก ผจก.ผมก็คุยว่าย้ายเวทีทำไมไม่บอกกันแล้วผมก็สั่งว่าอย่าบอกใครนะว่าผมเจ็บเดี๋ยวคนตกใจ...เดี๋ยวคงดีขึ้นมั้ง...สุดท้ายผมไม่ไหวจริง ๆ...การสื่อสารมันทำให้รู้สึกว่าเวทีใหญ่เล่นได้แต่เข้ามาข้างในเวทีเล็กไม่เล่นไม่สมศักดิ์ศรี....แต่เปล่าเลยผมไม่สามารถเล่นได้จริง ๆ ทั้ง2เวที แต่ผมก็ไปขึ้นเวทีขอโทษทุกฝ่ายนะ ตอนนี้หาวิธีไปเล่นที่สมุยเพื่อชดใช้ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายครับ....บางคนด่าว่ามึงคิดว่ามึงเป็เทวดาเหรอ ? ถ้าผมเป็นเทวดาจะเป่ามนต์ให้ขาผมหายตรงนั้นเลย....เมื่อรู้ข้อเท็จจริงแล้วก็หยุดต่อว่าผมเถอะนะผมสะเทือนใจไม่ทัน...สมุยปลอดภัยครับ:)

งานเข้า !! แฟนเพลงจวก แบงค์ แคช เล่นคอนเสิร์ตร้องครึ่งเพลง

งานเข้า !! แฟนเพลงจวก แบงค์ แคช เล่นคอนเสิร์ตร้องครึ่งเพลง

ภาพจาก เพจ Bankk Ca$h



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานเข้า !! แฟนเพลงจวก แบงค์ แคช เล่นคอนเสิร์ตร้องครึ่งเพลง อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2558 เวลา 10:45:55
TOP
x close