รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด


 นิว จิ๋ว ฟินเว่อร์ ฉันก็รักของฉัน แรงเกินเกินคาด
นิว-จิ๋ว

นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ปะทะอารมณ์ใส่กันมันส์หยด ในซิงเกิลเพลง ฉันก็รักของฉัน ส่งเพลงดังกระหึ่มในพริบตา
(แกรมมี่)

          ดังกระหึ่มในพริบตาสำหรับผลงานเพลงล่าสุดของนักร้องดูโอเสียงเทพ นิว นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู กับเพลงที่มีชื่อว่า ฉันก็รักของฉัน จากปลายปากกาของนักแต่งเพลงมือทอง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และเป็นเพลงที่ใช้ประกอบละครเรื่อง สามีตีตรา (นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรณ์, พลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา) ซึ่งครั้งนี้กระแสตอบรับเพลง ฉันก็รักของฉัน เข้ามาแบบถล่มทลายและเร็วเกินคาดหมาย จนสองสาวออกอาการฟินสุด ๆ และได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

          "ทีแรกที่ได้รับเชิญจากพี่หนึ่งเราดีใจมาก และยิ่งรู้ว่าเพลงนี้พี่หนึ่งตั้งใจแต่งมาให้นิว-จิ๋วร้อง ก็ปลื้มใจมากค่ะก่อนเข้าห้องอัดเราทำการบ้านกันมาหนักมาก หาข้อมูลเกี่ยวกับละคร การดำเนินเรื่อง ความรู้สึกของตัวละครที่เราต้องถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงทำความเข้าใจกับเนื้อหาของเพลง เรียกได้ว่าการทำงานในครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นงานหนักของนิว-จิ๋วค่ะ เพราะที่ผ่านมาเราจะร้องเพลงแบบมาเติมเต็มความสมบูรณ์ของเพลงไปด้วยกัน สามัคคีกัน แต่มาเพลงนี้ต้องมาร้องแบบแบทเทิลกันแบบครึ่ง ๆ ต้องมาฟาดฟันกันทั้งเรื่องการร้องและอารมณ์ สู้กันมันส์หยด เพราะเพลงนี้จะพูดถึงผู้หญิง 2 คน ต่างมีเหตุผล มีความรักของตัวเอง มั่นใจในความรู้สึกที่ตัวเองเป็น เป็นความต้องการของผู้หญิง 2 คนที่รักผู้ชายคนเดียวกัน แต่มีเหตุผลที่ต่างกันเพื่อจะได้คนรักของตัวเองกลับคืนมา

          ซึ่งพี่หนึ่งก็แต่งเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัวมาก ๆ โดยในเพลงนี้ นิวจะแทนความรู้สึกของกะรัต และจิ๋วจะแทนความรู้สึกของสายน้ำผึ้งในเรื่อง ในวันที่มาอัดเพลงสิ่งที่เราคิดมาแล้วทำการบ้านมาพร้อมคิดว่ามันคงง่ายนะ แต่จริง ๆ แล้วใช้เวลาหาคาแรคเตอร์ปรับจูนกันสักพักหนึ่ง พอเครื่องติดเท่านั้นแหละโอ้โหสู้กัน ใส่อารมณ์กันสุดฤทธิ์ จากงานที่เราคิดว่าหนักมันกลายมันเป็นการทำงานที่สนุกมากขึ้นมาทันที ต้องขอขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่หนึ่งที่ให้โอกาสนิว-จิ๋วได้มาถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในรูปแบบของเพลง ขอบคุณแฟนเพลงกับการตอบรับที่อบอุ่นเสมอ ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะ เพลง ฉันก็รักของฉัน ประกอบละครสามีตีตรา ค่ะ"

          หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เผยว่า "นิว-จิ๋วเป็นนักร้องที่แบบเครื่องแรง ทำได้เยอะ เขาทำการบ้านมาดีอยู่แล้วพอมาอัดเราก็เติมพริกเติมขิงเข้าไป เป็นการทำงานที่ได้ดั่งใจและสนุกมาก"

          สาวกนิว-จิ๋ว อย่าลืมโหลดเพลง ฉันก็รักของฉัน ไปฟังไปร้องตามกันได้แล้วจ้าที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก และไปแซบเว่อร์กันต่อด้วยมิวสิควิดีโอเพลง ฉันก็รักของฉัน ในรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ หรือจะไปโหวตไปขอกันตามรายการวิทยุก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ และใครที่อยากส่งความรู้สึกแซบ ๆ ที่มีต่อเพลงนี้มาให้นิว-จิ๋ว ก็เข้าไปที่ www.facebook.com/musicream จ้านิว-จิ๋ว MV เพลง ฉันก็รักของฉัน (เพลงประกอบละคร สามีตีตรา)
โพสต์โดยคุณ GMM GRAMMY OFFICIAL
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด
เว่อร์ไปป่ะ นิว-จิ๋ว
จากคุณ ดาว(หมีน้อย110/14588) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-17 10:54:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว นิว-จิ๋ว ฟินเว่อร์ ! ฉันก็รักของฉัน แรงเกินคาด
สามีเอา...ตีตรา
จากคุณ คริคริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 14:24:47 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน