รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

บอย พิษณุ หวนจับไมค์ ร้อง หนึ่งเดียวที่หัวใจ ประกอบพ่อไก่แจ้


 บอย พิษณุ หวนจับไมค์ ร้อง หนึ่งเดียวที่หัวใจ ประกอบพ่อไก่แจ้
บอย พิษณุ

บอย พิษณุ ฉายา หนุ่มเจ้าชู้ หล่อเท่ ! ร้องเพลงง้อคนรัก ในมิวสิควิดีโอ หนึ่งเดียวที่หัวใจ
(สหภาพดนตรี)

            ถึงแม้ว่านักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง บอย พิษณุ นิ่มสกุล จะหยุดงานเพลงไปนาน แต่หนุ่มบอยก็ยังคงคิดถึงการร้องเพลง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของตัวเองมาตลอด กลับมาจับไมค์คราวนี้ประเดิมด้วยเพลง หนึ่งเดียวที่หัวใจ เพลงประกอบละครพ่อไก่แจ้ ซึ่งเพลงนี้ทางสหภาพดนตรีเป็นผู้ผลิต ได้หัวเรือใหญ่ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค มาเขียนเนื้อ โดยโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เต็น ธีรภัค มณีโชติ และถึงแม้ว่าหนุ่มบอยจะมีคิวงานแน่นเอี๊ยด ทั้งพิธีกร งานแสดง แต่เจ้าตัวก็ยังจัดสรรเวลามาเอาใจคนรักคนรอด้วยการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมี รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย รับหน้าที่ผู้กำกับในครั้งนี้

           ผู้กำกับได้เซตฉากร้าน Wine 33 ที่ CDC เป็นฉากห้องซ้อมสไตล์วินเทจ และร้านพาร์เลอร์เป็นฉากที่สมมติว่ามารอสาวคนรัก โดยเนื้อหาของเพลงนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มเจ้าชู้ที่มางอนง้อคนรัก งานนี้บอยตีบทแตก เรียกว่าไม่ได้เปลี่ยนตัวเองในการเข้าฉากเลยทีเดียว บอย พิษณุ ได้เล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในวันนี้ว่า

 บอย พิษณุ หวนจับไมค์ ร้อง หนึ่งเดียวที่หัวใจ ประกอบพ่อไก่แจ้
บอย พิษณุ

            "เป็นการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ค่อนข้างชิวนะครับ เพราะว่าถ่ายกันในร้านอาหารสบาย ๆ เส้นเรื่องของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่อยากจะไปง้อผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผู้ชายคนนี้เขาได้ไปทำผิดมา อาจจะเป็นครั้งที่ 7 (ฮา) เจ้าชู้แต่ก็คือรักอ่ะ ไม่ว่าใครจะผ่านเข้ามาในชีวิต สุดท้ายเราก็เลือกเขา ผู้หญิงที่เรารักที่สุด ถ่ายทำวันนี้ก็จะเป็นลายซิงค์ ลายร้อง ถ่ายทอดความรู้สึกของเนื้อหาในเพลงนี้ออกมาซะมากกว่า เพราะเราไม่อยากทำให้เป็นสตอรีมาก เดี๋ยวมันจะไปขัดกับอารมณ์ของละครที่ออกอากาศอยู่ ยังไงแล้วอย่าลืมติดตามละครและรอดูเอ็มวีเพลง หนึ่งเดียวที่หัวใจ กันด้วยนะครับ"

          และสำหรับการทำงานกับค่ายเพลงสหภาพดนตรีนั้น บอย พิษณุ บอกว่า เพลงหนึ่งเดียวที่หัวใจ เป็นเพลงประกอบละครที่สหภาพดนตรีทำให้ละครเรื่อง พ่อไก่แจ้ ประกอบกับตนได้เล่นละครเรื่องนี้ด้วย ทางผู้จัดเลยเลือกให้ตนได้ร้องเพลงดังกล่าว

          "เพลงหนึ่งเดียวที่หัวใจ เป็นเพลงประกอบละครที่บอยร้อง และทางสหภาพดนตรีแต่งให้ละคร เร็วๆ นี้ จะมีเพลงของบอยเองกับค่ายสหภาพดนตรี ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งใหม่มีพี่เต็น ธีรภัค เป็นโปรดิวเซอร์ จะออกมาแนวไหน ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะครับ" บอย พิษณุ กล่าวปิดท้าย

           ถือได้ว่า บอย พิษณุ เป็นศิลปินคุณภาพใหม่แกะกล่องของสหภาพดนตรีอีกคนหนึ่งที่อยากจะฝากผลงานไว้ สามารถดาวน์โหลดเพลง หนึ่งเดียวที่หัวใจ มาฟังกันเต็ม ๆ ได้แล้วที่ *492 222 กด 22 หรือติดตามความสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion


 บอย พิษณุ หวนจับไมค์ ร้อง หนึ่งเดียวที่หัวใจ ประกอบพ่อไก่แจ้
บอย พิษณุ

บอย พิษณุ หวนจับไมค์ ร้อง หนึ่งเดียวที่หัวใจ ประกอบพ่อไก่แจ้
บอย พิษณุ
ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน