รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้


 EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
EXO

 EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
EXO

 EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
EXO

EXO กลับมาทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นในหน้าหนาวนี้ กับผลงานใหม่สุดพิเศษ Miracles in December พร้อมส่งความสุขทั่วประเทศไทย 20 ธันวาคมนี้ (เอสเอ็มทรู)

            หนุ่ม ๆ EXO (เอ็กซ์โซ) กลับมาพร้อมภาพลักษณ์สุดอ่อนโยนที่จะทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นขึ้นในหน้าหนาวนี้ กับผลงานมินิอัลบั้มสุดพิเศษ Miracles in December (มิราเคิลส์ อิน ดีเซ็มเบอร์) ซึ่งถือเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หนุ่ม ๆ EXO ทั้ง 12 คนตั้งใจมอบให้กับแฟนๆทั่วโลก เพื่อตอบแทนความรักอย่างท่วมท้นตลอดปีที่ผ่านมา โดยรับรองว่าถูกใจแฟน ๆ EXO แน่นอน !!!

            โดยหนุ่ม ๆ EXO ส่งเพลงบัลลาดสุดซึ้งชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง Miracles in December มาเป็นซิงเกิลเปิดตัวที่จะทำให้ทุกคนอินไปกับเรื่องราวของความรักและการรอคอยปาฏิหารย์ให้เกิดขึ้นในหน้าหนาวนี้ ซึ่งเพลงนี้ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงร้องอันทรงพลังของนักร้องเสียงหลักของวง อย่าง ดีโอ, แบคฮยอน และเฉิน ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และลูฮาน แบคฮยอน และเฉิน ที่รับหน้าที่ร้องเพลงในเวอร์ชั่นภาษาจีน ผสานกับเสียงเปียโนและเครื่องสายสุดไพเราะ นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอหนุ่ม ๆ EXO ทั้ง 12 คนก็ได้เผยเสน่ห์ความโรแมนติก เคล้าอารมณ์เศร้าของเนื้อเพลงผ่านการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่เรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตา พร้อมทั้งยังแสดงภาพลักษณ์อันอ่อนโยนที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งแตกต่างจากซิงเกิ้ลก่อนหน้าอย่าง Wolf และ Growl โดยสิ้นเชิง

           ซึ่งหลังจากเปิดตัว เพลง Miracles In December นี้ก็ทะยานขึ้นอันดับ #1 ในทุกชาร์ตออนไลน์สำคัญของประเทศเกาหลีทันที ไม่ว่าจะเป็น Melon, Bugs, Genie, Naver Music, Olleh Music, Soribada ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความกระแสความแรงของหนุ่ม ๆ EXO ในขณะนี้ได้เป็นอย่างดี

           ซึ่งนอกจากซิงเกิลเปิดตัวสุดซึ้งอย่าง Miracles In December แล้ว ในมินิอัลบั้มนี้ยังประกอบไปด้วยเพลงเพราะกรุ่นไอหนาวอีก 5 เพลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง Christmas Day เพลงช้าที่มากับดนตรีแบบ R&B พร้อมเมโลดี้สุดเพราะเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาส หรือเพลง The Star เพลงฮิพฮอพจังหวะสนุก ที่เปรียบหญิงสาวที่แอบชอบเป็นเหมือนดั่งดวงดาวบนยอดต้นคริสต์มาสสุดสว่างไสว นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ถูกปล่อยออกมาในทีเซอร์อย่าง My Turn To Cry เพลงสไตล์อะคูสติก อาร์แอนด์บี ผสานการประสานเสียงที่กลมกลืนของ EXO โดยเพลงนี้มากับเรื่องราวสุดเศร้าที่เล่าถึงการเสียสละเสียใจแทนคนรัก ด้วยเรื่องราวสุดเจ็บปวดและทำนองสุดเพราะ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งในอัลบั้มที่ได้กระแสตอบรับดีจากแฟน ๆ ไม่แพ้กับซิงเกิลแรก รวมถึง First Snow เพลงอะคูสติกป๊อป ที่ทำให้คิดถึงความรักครั้งแรกขณะที่เดินอยู่ท่ามกลางหิมะ และปิดท้ายอัลบั้มนี้ด้วยเพลงโบนัส Miracles in December ที่มาในรูปแบบของเพลงบรรเลงเวอร์ชั่นคลาสสิกออเคสตร้าที่เรียกได้ว่าเพราะไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับ

           โดยดนตรีทั้งหมดในอัลบั้ม Miracles In December นั้นได้ถูกบันทึกที่ Ocean Way Nashville Studios สตูดิโอบันทึกเสียงชั้นนำของโลก ซึ่งเมื่อมารวมกับเสียงร้องของหนุ่ม ๆ EXO ที่มีความหลากหลาย และมีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว จึงทำให้ทุกเพลงในอัลบั้มนี้นั้นไพเราะ เหมาะกับจะเปิดคลอไปตลอดทั้งฤดูหนาวนี้

           สำหรับแฟน ๆ EXO ชาวไทย เตรียมอบอุ่นไปทั้งหัวใจในหน้านหนาวนี้กับมิวสิควิดีโอและเพลง Miracles in December ทางช่องเพลงและคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ และเตรียมตัวเป็นเจ้าของอัลบั้มสุดพิเศษ Miracles in December (เวอร์ชั่นอิมพอร์ต) ทั้งอัลบั้มภาษาเกาหลี และอัลบั้มภาษาจีนได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่ร้าน B2S ทุกสาขา ในราคา 1 ซีดี / 699 บาท
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
รักexoที่สุดเลย
จากคุณ เจนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-14 23:26:55 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
WE ARE ONE อซฟ.
จากคุณ อซฟ. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-14 17:30:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว EXO ส่งอัลบั้ม Miracles in December วางแผง 20 ธ.ค.นี้
love exo
จากคุณ xoxo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-14 15:46:06 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน