รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้


อีโบล่า ส่งเพลง ฝ่า ปลื้ม ปู พงษ์สิทธิ์ เขียนเนื้อเพลงให้
อีโบล่า

อีโบล่า
ปู พงษ์สิทธิ์

ฝ่า ซิงเกิลใหม่จาก อีโบล่า เพลงที่ให้กำลังใจสุดแรงส่ง เขียนโดยปลายปากกา ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

(วอร์นเนอร์ มิวสิค)

            เป็นเพลงดังที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แบบปากต่อปาก ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเป็นเพลงซิงเกิล สำหรับ ฝ่า อีกหนึ่งเพลงดีจาก อีโบล่า ที่ได้อีกหนึ่งตำนานของวงการเพลง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่สมาชิกของวงยกให้เป็นไอดอลมาแต่งเพลงนี้ให้ แถมยังร่วมร้องกับพลพรรคอีโบล่าอีกต่างหาก

            เนื้อหาก็มาพร้อมกับกำลังใจในแบบสุดแรงส่ง เพื่อเป็นพลังให้กับทุกคนที่มุ่งมั่นฟันฝ่า สร้างความฝันของตัวเองให้เป็นความจริง โดยที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคข้างหน้า ที่พิเศษยกกำลัง 2 ก็คือ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ฝ่า ยังได้รับเกียรติจากทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดมาร่วมแสดง เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จ หลังจากฟันฝ่าเอาชนะคู่ต่อสู้ในสนามแข่งขันมาตลอดฤดูกาล และเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ยังต้องฟันฝ่าเพื่อความฝันของตัวเอง

            โดย เอ๋ นักร้องนำของวงได้กล่าวไว้ว่า "เป็นซิงเกิลที่ 2 ของพวกเราแล้วครับ ซิงเกิลนี้ต้องขอขอบคุณพี่ปู พงษ์สิทธิ์ มาก ๆ ครับ ที่มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้แถมยังมาร่วมร้องกับพวกเราด้วย ต้องขอบคุณพี่ปูมากจริง ๆ ครับ พวกเราไม่เคยคิดว่าพี่เขาจะทำให้พวกเราได้มากขนาดนี้ สำหรับเพลงฝ่า ก็อยากให้แฟนเพลงของพวกเราได้ลองฟังกันดูครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอด้วยครับที่ครั้งนี้พวกเราไปถ่ายทำถึงสนามบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกอีกเหมือนกันครับที่ได้นักแสดงเป็นทีมฟุตบอลของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมแสดงกับพวกเราอีกด้วย" 

            สัมผัสกับเพลง ฝ่า งานเพลงดี ๆ ที่มากด้วยกำลังใจจาก อีโบล่า ได้แล้ววันนี้จากอีพีชุด Still Alive มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือฟังได้จาก DEEZER และดาวน์โหลดได้ที่ iTune Store แล้วชีวิตจะเหมือนถูกเติมกำลังใจ ให้ไล่ตามฝันกันเต็มที่อีกครั้งEbola feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ MV เพลง ฝ่า
โพสต์โดยคุณ EbolaTVขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก