รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ป้าง นครินทร์ โชว์เพลงสดใน เรื่องเล่าเช้านี้ เผยบัตรคอนเสิร์ตขายหมดแล้ว

ป้าง นครินทร์

ป้าง นครินทร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram takkatan_chollada, kaew_genie

           ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ โชว์สดเพลง อากาศ - ภูมิแพ้กรุงเทพ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เผยบัตรคอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ ขายหมดแล้ว

           กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ หลังห่างหายจากงานคอนเสิร์ตใหญ่มากว่า 10 ปี สำหรับตำนานอัลเทอร์เนทีฟร็อคตัวพ่ออย่าง ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ที่ล่าสุดเตรียมจัดคอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2556 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยล่าสุดวันนี้ (4 กันยายน 2556) พี่ป้าง นครินทร์ ได้ปรากฏตัวในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ครอบครัวบันเทิง พร้อมเผยว่า ตอนแรกตั้งใจจะมาเชิญชวนแฟน ๆ ไปร่วมชมคอนเสิร์ต แต่ตอนนี้บัตรขายหมดเกลี้ยงแล้ว ก็เลยมาขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับอย่างดี โดยที่ตัวเขาและทางบริษัทไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าบัตรจะขายหมดเร็วขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม คอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ คงไม่มีการเพิ่มรอบ เพราะได้คุยกันแล้วตอนแรกว่าอยากจัดเต็มสุด ๆ ในรอบเดียวไปเลย พอบัตรขายหมดแล้ว การเตรียมการต่าง ๆ จึงไม่ทันหากต้องมีรอบ 2

            งานนี้ ป้าง นครินทร์ ได้โชว์เพลงฮิตอย่างเพลง อากาศ และซิงเกิลใหม่ในเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) ให้ได้ชมและฟังกันอย่างสด ๆ ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทำเอาผู้ชมในห้องส่งกลายมาเป็นแฟนเพลงของ ป้าง นครินทร์ กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว นอกจากนี้ ป้าง นครินทร์ ยังเผยว่า เพราะแฟน ๆ เรียกร้องมาว่าอยากได้คอนเสิร์ตใหญ่และอัลบั้มเต็ม ดังนั้น นอกจากงานคอนเสิร์ต บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง นครินทร์ แล้ว เขายังจะมีผลงานอัลบั้มใหม่ ชื่ออัลบั้ม กลางคน ในวันที่ 26 กันยายน 2556 ด้วย โดยซิงเกิลใหม่ ภูมิแพ้กรุงเทพ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) ก็คือซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่นี้นั่นเอง


ป้าง นครินทร์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก