รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ใบเตย จุกหลุด ไม่เซ็นเซอร์ ในงาน RS Meeting Concert 2013

ใบเตย กับท่าเต้นแน่นอก ในคอนเสิร์ต RS Meeting

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  you2play

         
ใบเตย จุกหลุด ไม่เซ็นเซอร์ โชว์ RS Meeting Concert 2013  หลัง ใบเตย อาร์สยาม ออกมาเต้นท่า แน่นอก ก็ทำแฟน ๆ ฮือฮาเลยทีเดียว 

         
ปิดฉากได้อย่างสวยงาม แถมยังสร้างความอิ่มเอมใจให้กับแฟนเพลงยุค 90 แบบเต็มพิกัด สำหรับคอนเสิร์ต "RS Meeting Concert Return 2013" ที่ได้รวบรวมศิลปินที่โด่งดังในปี 1990 มาสร้างปรากฏการณ์ความสนุก และเรียกความทรงจำอีกครั้ง เมื่อวันที่ 18-19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

          โดยในงานนี้ นอกจากจะมีศิลปินรุ่นเก๋า อาทิ แร็พเตอร์, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์-ออย, เต๋า สมชาย, บอย สเก๊าต์, อนัน อันวา, บาซู, หนุ่ม ศรราม, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ฯลฯ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ และนาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักเพลง "รักต้องเปิด (แน่นอก)" ของศิลปิน 3.2.1 ฟีทเจอริ่งกับ สาวนุ่งสั่น "ใบเตย อาร์สยาม"

          หากถามถึงเรื่องความมันส์ความสนุกนั้น คงไม่ต้องพูดถึง เพราะศิลปินแต่ละคนใส่เต็มที่ ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบไม่ยั้ง บิ้วท์คนดูออกสเต็ปตามแทบทั่วทั้งฮอลล์ แต่ที่ฮือฮาที่สุด คงจะเป็นสาวใบเตย ที่ออกมาเต้นท่า “แน่นอก” ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันสนั่น แต่ดูท่าสาวใบเตยจะเมามันส์เกินไปหน่อย เพราะเธอเต้นจนอกแน่น ๆ เกือบจะล้นออกมาจากชุดเลยทีเดียวเชียว!

          งานนี้ เห็นภาพแล้ว อือหื้อ... มันแน่น (ซะจนล้น) ต้องยกออก จริง ๆ เลยล่ะคร้าบบบบ ท่านผู้ชมคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก