รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

4 หนุ่ม White Music ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


white music
ป๊อบ ปองกูล - แหนม รณเดช - หมู มูซู - บี พีระพัฒน์

4 หนุ่ม white music ร่วมแจมโปรเจคท์ยักษ์ ฉลอง 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
(แกรมมี่)

          ถือเป็นโปรเจคท์ที่หลายคนจับตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 งานนี้สังกัด white music (ไวท์มิวสิค) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่ง 4 หนุ่มคุณภาพ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง, หมู มูซู, แหนม รณเดช วงศาโรจน์ และป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ร่วมถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครจากปลายปากกาของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ด้วย งานนี้ป๊อบซึ่งทำหน้าที่ร้องเพลงหลักของเรื่องเป็นตัวแทนเล่าว่า

          "พวกเราทั้ง 4 คนรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร่วมโปรเจคท์ใหญ่ของช่อง 3  และพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ สำหรับโปรเจคท์นี้ ป๊อบจะร้องเพลงชื่อ "รักแท้อยู่เหนือการเวลา" เป็นเพลงหลักของโปรเจคท์นี้ คือทุกเรื่องจะได้ยินเพลงนี้เพียงแต่จะเปลี่ยนคนร้องไปเรื่อย ๆ เรื่องแรกเป็นป๊อบร้อง ส่วนเรื่องถัดไปจะเป็นใครก็ต้องติดตามกัน

          ส่วนพี่บี, พี่หมู และ แหนม จะร้องเพลงแทนความรู้สึกของพระเอก พี่บีจะร้องแทนความรู้สึกคุณชายธราธรซึ่งเป็นเรื่องแรกเหมือนกับป๊อบ ส่วน แหนม จะร้องแทนความรู้สึกของคุณชายพุฒิภัทร พี่หมูจะร้องแทนความรู้สึกคุณชายรัชชานนท์ เรียกว่าพวกเราทั้ง 4 เป็นคุณชายในภาคของเพลง (หัวเราะ) ล่าสุดเราทั้ง 4 คนไปถ่ายทำเส้นร้อง ที่สวนสราญรมย์ บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ทุกคนจะแต่งตัวเป็นคุณชายกันหมดเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องของละคร บวกกับความร่มรื่นของสวนทำให้ทุกอย่างดูสดชื่นไปหมด รวมถึงการรวมตัวของเราทั้ง 4 คนด้วย เพราะถึงเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน แต่ด้วยงานที่ไม่ตรงกันทำให้ไม่ได้เจอกัน พอวันนี้เจอกันครบทุกคนก็รู้สึกสนุกกับการทำงานมาก

          ขอบคุณช่อง 3 และ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่ให้โอกาสเราทั้ง 4 คนครับ และอยากฝากแฟนละครและแฟนเพลงช่วยติดตามผลงานเพลงประกอบละครของพวกด้วยนะครับ"

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน