รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2


The Voice Thailand


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก thevoicethailand.com, เฟซบุ๊ก TheVoiceThailand

         มาแรงแซงโค้งจริง ๆ สำหรับรายการ The Voice Thailand ที่หลาย ๆ คนต่างยกนิ้วให้ถึงความสนุก ความมันส์ และรูปแบบรายการที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยคณะกรรมการทุกท่าน ประกอบด้วย ก้อง สหรัถ, โจอี้ บอย, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, แสตมป์ จะต้องกดปุ่มเพื่อให้เก้าอี้หมุน ถึงจะสามารถเป็นโค้ชให้กับผู้แข่งขันคนนั้นได้ แต่ถ้าหากมีกรรมการหันมาหลายคน คราวนี้สิทธิ์การตัดสินก็ขึ้นอยู่ในมือของผู้เข้าแข่งขันว่าจะเลือกใคร ทั้งนี้ ทางกรรมการจะต้องเลือกลูกทีมให้ครบ 15 คน เพื่อเข้าสู่รอบแบทเทิล และทางกรรมการก็จะต้องตัดลูกทีมออกทีละคน ๆ จนเหลือเพียงคนเดียว ซึ่งสุดยอดผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน ของกรรมการทั้ง 4 ท่าน ใครจะได้เป็นสุดยอดของ The Voice Thailand ต้องรอชมกัน!!

        สำหรับเมื่อเย็นวานนี้ (16 กันยายน) ผู้เข้าแข่งขันรายการ The Voice Thailand  มีแต่เด็ด ๆ เจ๋ง ๆ ทั้งนั้น เลยล่ะ ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง แล้วกรรมการคนไหนจะได้ใครเป็นลูกทีม ไปชมกันเลยจ้า...
ปุ้ย จิตสุดา เองรัศมี
อายุ 42 ปี
กรุงเทพมหานคร

         เริ่มต้นที่สาวสวยวัย 42 ปี แต่หน้าตาอ่อนกว่าวัยเป็นอย่างมาก "ปุ้ย จิตสุดา เองรัศมี" ปัจจุบันเป็นแม่บ้าน เธอเล่าให้ฟังว่า เมื่อสมัย 20 ปีก่อน เธอเคยร้องเพลงร่วมกับเจนนิเฟอร์ คิ้ม มาแล้ว และเคยออกอัลบั้มร่วมกับพี่ต้อม เรนโบว์ ส่วนการแสดงของเธอในวันนี้ถือได้ว่าสุดยอดจริง ๆ เพราะเธอถ่ายทอดเพลง "Valerie-Amy Winehouse" ได้อย่างไพเราะ และสนุกสนาน

         สำหรับกรรมการที่กดให้เธอเป็นคนแรกนั้น คือ โจอี้ บอย ตามมาด้วย แสตมป์ และก้อง สหรัถ ส่วนเจนนิเฟอร์ คิ้ม กดไฟเป็นคนสุดท้าย และเมื่อเก้าอี้หมุนมา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ต้องตกใจ เพราะสาวปุ้ยเป็นนักร้องที่เคยร่วมร้องบนเวทีด้วยกันมาก่อน แต่สุดท้าย ถึงแม้เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะเคยทำงาน และร้องเพลงร่วมกันมา สาวปุ้ยก็ขอเลือกหนุ่มโจอี้ บอย เนื่องจากกดไฟให้เธอเป็นคนแรกนั่นเอง


โอ๊ต จิรวุฒิ จันทร์ฉายแสง
อายุ 37 ปี
กรุงเทพมหานคร

            ขอบอกเลยว่าหนุ่มโอ๊ตคนนี้ ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดี แถมยังมีดีกรีเป็นถึงสจ๊วตเลยทีเดียว ส่วนเพลงที่เขานำมาร้องในวันนี้ เป็นเพลงเพื่อชีวิต ของคาราบาว ในเพลง กัญชา ซึ่งหนุ่มโอ๊ตก็โชว์พลังเสียงได้อย่างอลังการงานสร้าง เหมือนพี่แอ๊ดตัวเป็น ๆ มาร้องเพลง อีกทั้งลีลาท่าทางยังกินขาด! ท่าเยอะแบบสุด ๆ ซึ่งสาวเจนนิเฟอร์ คิ้ม กดไฟเลือกก่อน ตามด้วย โจอี้ บอย แต่สุดท้ายแล้ว หนุ่มโอ๊ตก็เลือกเป็นลูกทีมของโจอี้ บอย ในที่สุด


ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก
อายุ 29 ปี
กรุงเทพมหานคร

           สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับสาวปุ้ยคนนี้ ที่เธอเลือกร้องเพลงไทยเดิมบนเวที The Voice Thailand โดยเธอบอกว่า ขณะนี้เธอเป็นครูสอนร้องเพลง และร้องเพลงตามอีเว้นท์ต่าง ๆ ส่วนที่เธอเลือกร้องเพลงไทยเดิมอย่าง "ลาวดวงเดือน" นั้น เป็นเพราะว่าเธออยากจะอุทิศเพลงนี้ให้กับอาจารย์สุจิต ดุริยประณีต อาจารย์ที่สอนเธอร้องเพลง และกำลังป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล

           และเมื่อสาวปุ้ยเปล่งเสียงร้องออกมา ขอบอกเลยว่า "ไพเราะสุด ๆ" แต่ทั้งนี้มีกรรมการกดไฟให้คนเดียวคือ แสตมป์ ซึ่งสาวปุ้ยก็กลายเป็นลูกทีมของแสตมป์ไปโดยอัตโนมัติ ทางด้านสาวคิ้ม ก็ขอกล่าวความรู้สึกที่ได้ยินสาวปุ้ยร้องเพลงว่า แวบแรกที่ฟังรู้สึกว่าเสียงเหมือนคนที่ร้องเพลง ลาวคำหอม ในละครเรื่องสี่แผ่นดินเลย ซึ่งสาวปุ้ยก็บอกว่าเธอนี่แหละที่เป็นคนร้อง ซึ่งก็สร้างความเสียดายให้กับเจนนิเฟอร์ คิ้ม และกรรมการที่เหลือเป็นอย่างมาก ที่ไม่ได้กดไฟให้เธอ หลังจากนั้นสาวปุ้ยยังได้โชว์เพลง ลึกสุดใจ ของก้องสหรัถ ในเวอร์ชั่นไทยเดิมให้ได้ฟังกันอีกด้วย


แก้ว ปิ่นปินัทธ์ เสตารุณ
อายุ 28
อุทัยธานี

            เรียกได้ว่าเป็นสาวประเภทสองที่เสียงหวานที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวแก้วคนนี้ โดยเธอบอกว่าชอบเวที  The Voice Thailand  เป็นอย่างมาก เนื่องจากตัดสินทุกคนด้วยเสียงไม่เกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา อายุ หรือเพศใด ๆ ส่วนในวันนี้เธอขอนำเพลง "นิดนึง" ของลูกหว้า พิจิกา มาแข่งขัน ซึ่งเสียงของเธอนั้น ถ้าไม่เห็นรูปร่างหน้าตา ก็คงคิดว่าเป็นผู้หญิงมาร้องอย่างแน่นอน และสำหรับลีลาท่าทางประกอบการร้องเพลงนั้น ก็เด็ดไม่ใช่เล่นเลยล่ะ ส่วนกรรมการที่กดไฟให้เธอนั้น คือ ก้อง สหรัถ และโจอี้ บอย ซึ่งพอเก้าอี้หันมาสองหนุ่มก็ถึงกับอึ้ง!! ในความสวย และความสามารถของเธอ (อิอิ) อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเธอก็เลือกก้อง สหรัถ เป็นโค้ชในที่สุด


กลม อรวี พินิจสารภิรมย์
อายุ 19 ปี
กรุงเทพมหานคร

            ผู้เข้าแข่งขันสาวหล่อจากรั้วศิลปากร เอกวอยซ์ คณะดุริยางค์ อย่างน้องกลมคนนี้ เดินเข้ามาอย่างมาดแมน แต่พอถือไมค์ร้องเพลงปุ๊บ คุณผู้ชมทุกท่านถึงกับอึ้ง เพราะเธอเลือกเพลง "Nobody ของ Wonder Girls" ถ่ายทอดเสียงหวาน ๆ ได้อย่างน่าฟังเลยทีเดียว ส่วนกรรมการทั้ง 4 ท่านก็พร้อมใจกันกดไฟให้เก้าอี้หมุน และเมื่อเห็นหน้าปุ๊บ ทุกต้องก็อ้าปากค้าง เพราะเสียงของเธอช่างขัดกับบุคลิกเสียจริง ๆ โดยหนุ่มโจอี้ ถึงกับกล่าวว่า นึกภาพไว้ว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่พอหันมาทรงผมเดียวกันเลย ส่วนน้องกลมนั้น ขอเลือกเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพื่อเป็นโค้ช ในรอบต่อไป


ณัฐ ณัฐพงษ์ สินเจริญ
อายุ 33 ปี
เชียงใหม่

           มาถึงคิวของหนุ่มร่างใหญ่แต่เสียงนุ่มอย่าง ณัฐ ณัฐพงษ์ กันบ้าง ถึงแม้เขาจะออกตัวว่าอาจจะเสียเปรียบคนอื่นเนื่องจากเขาเป็นนักร้องอาชีพ และใช้เสียงมาเยอะ แต่ทั้งนี้เขาก็สามารถขับร้องบทเพลง when a man loves a woman ได้อย่างไพเราะเลยทีเดียว ซึ่งส่งผลให้กรรมการ อย่างแสตมป์ และโจอี้ บอย ชื่นชอบและกดไฟให้ แต่สุดท้ายหนุ่มณัฐเลือกเป็นลูกทีมของหนุ่มโจอี้ บอย ในที่สุด


ต๊ะ ตระการ ศรีแวงจันทร์
อายุ 16 ปี
มหาสารคาม

          หนุ่มน้อยวัยละอ่อนคนนี้ ก็สร้างเสียงฮือฮาในรายการได้ไม่แพ้กัน เนื่องจากเขาเลือกเพลงของนักร้องลูกทุ่งหญิงมาร้องได้เหมือนเด๊ะ ๆ และไพเราะเป็นอย่างมาก กับบทเพลง "หยาดเหงื่อเพื่อแม่ ของ ตั๊กแตน ชลดา" ซึ่งลูกคอ และสำเนียงการร้องนั้น โดดเด่นและไพเราะสุด ๆ โดยกรรมการทั้งสี่ท่านก็กดไฟเลือกหนุ่มต๊ะทุกคน และเมื่อเห็นหน้าก็ถึงกับตกใจ เพราะต่างคนต่างคิดว่าเป็นผู้หญิงมาร้องเพลง อย่างไรก็ตาม หนุ่มต๊ะลังเลใจอยู่สักพักใหญ่ ก่อนที่จะเลือกเจนนิเฟอร์ คิ้ม ให้เป็นโค้ชของเขา
           นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าแข่งขันที่มาสร้างสีสันให้กับรายการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้องแนน หรือน้องริบบิ้น ซึ่งน้องริบบิ้น ได้โชว์ทักษะการเล่นกีตาร์ แถมยังโชว์ร้องเพลงที่แต่งเองอย่าง เพลง ล่ำ ให้ได้ฟังกันด้วย ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะไม่ได้เข้ารอบ แต่เชื่อเลยว่า ต้องมีคนชื่นชมในเสียงหวาน ๆ ของพวกเธอไม่น้อยเลยทีเดียว


สรุปลูกทีมของกรรมการแต่ละท่าน
เจนนิเฟอร์ คิ้ม

นนทวิทย์ ศิริพรไพบูลย์
ตระการ ศรีแวงจันทร์
อรวี พินิจสารภิรมย์
ก้อง สหรัถ

ปินปินัทธ์ เสตารุณ
กีรติกานต์  พงศ์ทองสำราญ,  เอกพล รัตนกำพล
ธนนท์ จำเริญ
โจอี้ บอย
จีรวุฒิ จันทร์ฉายแสง
ณัฐพงษ์ สินเจริญ
ศุภิสรา แป้นไม้
  ธชย  ประทุมวรรณ
บงกช เจริญธรรม
จิตสุดา  เฮงรัศมี
แสตมป์
ดวงพร พงศ์ผาสุก
พิเชษฐ์  บัวขำ


          ส่วนในสัปดาห์หน้า จะมีผู้เข้าแข่งขันเด็ด ๆ โดน ๆ คนไหนบ้าง แล้วกรรมการแต่ละท่านจะเลือกใคร อย่าลืมติดตามชม รายการ The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 น. - 19.15 น. ทางช่อง 3 จ้า เอ้า! แล้วตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันคนไหนโดนใจเพื่อน ๆ บ้าง บอกกันได้นะ ^ ^
คลิป The Voice Thailand 1/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 2/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 3/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 4/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 5/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 6/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป The Voice Thailand 7/7 : เครดิตรายการ The Voice Thailand โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
หยาดเหงื่อเพื่อแม่เพลงของ เอกพล มนต์ตระการ ไม่ใช่ของ ตั๊กแตน
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-12 14:30:18 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้ดีมากชอบสูด.....สุด
จากคุณ สุนิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 19:41:16 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการสนุกมากกกกกกกกกก
ดูแล้วหลงรักพี่ก้องงงงงงงงเพิ่มขึ้นอีก ฮาแบบผู้ดี๊ผู้ดี
จากคุณ JAIAT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 19:56:29 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
แม้สถานการณ์ไฟป่าพรุควนเคร็งใน อ.เชียรใหญ่, อ.ชะอวด, อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช&อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เริ่มคลี่คลายลงแล้ว แต่กองทัพภาคที่ ๔ ยังคงส่งทหารและรถยนต์บรรทุกน้ำสนับสนุนเจ้าหน้าที่ป่าไม้เพื่อตรวจสอบพื้นที่เสี่ยงใน ๖ จุด และพร้อมเข้าดับไฟป่าทันทีที่เกิดเหตุซ้ำ
จากคุณ noch เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 17:09:52 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชาติบ้านเมืองประกอบด้วยนานาสถาบัน อันเปรียบได้กับอวัยวะทั้งปวง ที่ประกอบกันขึ้นเป็นชีวิตร่างกาย ชีวิตร่างกายดำรงอยู่ได้ เพราะอวัยวะใหญ่น้อยทำงานเป็นปรกติพร้อมกันอย่างไร ชาติบ้านเมืองก็ดำรงอยู่ได้ เพราะสถาบันต่างๆตั้งมั่นและปฏิบัติหน้าที่ของตนโดยพร้อมมูลอย่างนั้น
จากคุณ bang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 17:08:50 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เป็นรายการหนึ่งที่ดี และน่าสนใจค่ะ ได้ดู แต่เสียดายมาพร้อม กับวันแข่งวอลเลย์ เลยต้องไปดูกีฬา เพราะเป็นนัดชิง แต่รายการนี้ ถึงดูไม่จบแต่ก็ชอบ กรรมการทุกคน รวมทั้งผู้เข้าแข่งขัน เก่งมากทุกคน เสียงดีมาก สมชื่อรายการ และผู้แข่งขันก็ได้กำลังใจจากกรรมการ เห็นแล้ว สนุกไปด้วย และเชื่อว่าคนดูท่านอื่นๆ ก็คงเห็นด้วย อยากรู้เร็วๆๆ ว่าใครกัน น๊า คือผู้ที่ทำได้ดีที่สุด ก็เอาใจช่วยทุกคน นะคะ
จากคุณ มะลิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:12:19 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เจ๋งอ่ะ รายการนี้ ชอบมากเลย กรรมการทั้ง 4 ฮาได้อีก
ขอเชียร์น้องกลม ชอบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ น้ำไหลไฟดับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:22:29 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบรายการนี้มากๆๆ เพราะ รู้จุดหมายปลายทาง เขาต้องการนักร้องที่เสียงและเขาก็คัดที่เสียงจริงๆๆ
จากคุณ หนอนหนังสือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 11:57:04 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ใครพอทราบบ้าง พอได้ครบฯ กติกาต่อไปเป็นไงใครพอทราบบอกด้วยคร๊า เห็นหน้ากันแล้วอย่างคห.37บอก แต่ชอบมากรายการนี้ น่ารักง่ะ ทุกคนเลย ดูพอดีพอดีดี
จากคุณ ป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 10:28:39 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบน้องต๊ะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนthe voice เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 09:22:13 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้นั่งดูแล้วมีความสุข โค้ชก็น่ารัก เชียร์พี่ปุ้ยกะน้องกลมครับ
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 08:58:37 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รู้แต่ว่า ดูแล้วมีความสุขค่ะ มีต่อไปเรื่อย ๆนะค่ะ
จากคุณ ความสุขเล็ก ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 23:55:54 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ถ้าเราไปร้องจะเกิดอะไรขึ้นเนี่ยอิๆ
จากคุณ ชอบดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 22:30:05 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้แน่มาก คุณภาพจริงๆ คนที่ตกรอบก็เจ๋ง
ใครไม่ได้ดูจะเสียใจ
จากคุณ ต้นยาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 21:11:14 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เป็นรายการที่สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
กรรมการ 4 ท่านสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด สแตมป์น่ารัก พึงรู้จักในรายการนี้
จากคุณ the woow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 21:07:07 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เก่งทุกคนเลย ขนาดตกรอบยังเก่งเลยอะ
จากคุณ noname เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 19:49:39 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบรายกานนี้มากคะ ปกติก็จะดูอยู่ทางช่อง axn ของฝรั่งเขา ไม่คิดว่าที่เมืองไทยดีใจมากชอบมากๆ เจ๋งมากแน้นที่เสียง และอีกอย่างชอบโค้ช พี่โจอี้ ดูคล้าย นักร้องโมลูนฟายส์ ชื่ออดัมส์ ที่เป็นโค้ชในหนึ่งเดอะวอทซ์ ที่ axn นะก็ขอไห้รายการนี้อยู่ไปนานๆนะคะ
จากคุณ พร ทีที เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 18:34:07 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
อยากให้ถึงวันอาทิตย์เร็วๆจัง อยากดูอีกเยอะๆ ชอบมาก
จากคุณ ดลเนตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:44:09 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ไม่แน่ใจว่าของฮอล์แลนด์หรือของเบลเยี่ยม....แต่ที่เบลเยียมก็มีจ้า
จากคุณ ก.ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:17:35 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เฮ้ยรายการนี้สนุกอ่ะ
ดูแล้วไม่เบื่อเลย
จากคุณ ไชโย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:17:14 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
จัดทุกๆ ปีนะ สนุกเว่อร์อะ
จากคุณ เอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:10:36 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ถ้างั้นในรอบต่อๆไปก็เห็นหน้าเห็นตากันแล้วสิ

แบบนี้มันอาจจะเกิดความลำเอียงขึ้นเล็กๆในใจแล้วก็ได้นะ
จากคุณ เชื่อดิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:08:08 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
The voice ลิขสิทธิ์มาจากประเทศฮอลแลนด์จ้าา
จากคุณ L11 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:03:52 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบทั้งคนเข้าประกวดที่มีคุณภาพ และกรรมการที่เชือดเฉือนกันอย่างสนุก ต้องยิ้มและหัวเราะทุกสัปดาหืที่ได้ดู
ขอบคุณค่ะ
จากคุณ มีความสุข เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 17:02:10 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เสียงดีกว่าอีพวกAFอีก
จากคุณ รนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:50:20 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้ถ้ารอบไฟนอลจะ สดหรือเปล่า หรือเอาเทปมาออกเหมือนเดิม
จากคุณ zontc5 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:40:14 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ของประเทศจีนใกล้จะจบแล้ว VOICE OF CHINA อยากทราบว่าลิขสิทธ์มาจากไหน ใครทราบบ้าง
จากคุณ ลันล้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:35:58 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ดูแล้วครับรายการนี้เยี่ยมจริงๆ คัดเสียงร้อง มากกว่าน่าตา
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:27:05 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
เป็นรายการประกวดที่น่าดูจิงๆ
จากคุณ เด็กท่าพระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:17:30 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
นี่เป็นรายการแรกที่อยากจะติดตามตลอดไป เราเลือกรายการคุณค่ะ
จากคุณ jeedja เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 16:00:40 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้สนุกมากๆ ดูสนุกและแตกต่างๆ ชอบโค้ชทุกคนเลย
จากคุณ คนดูครั้งแรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 15:58:32 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบมากค่ะ.. ไม่ดราม่า ด้วย ส่วนตัวชอบโค้ช คิ้มนะค่ะ..เจ๊เขาเจ๋งค่ะ
จากคุณ เจ๋งค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 15:40:57 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ช่วยสนับสนุนรายการนี้แล้วยกเลิกรายการห่วยๆอย่าง AF ทีครับ
ผมโหวตไปตั้งหลายครั้งแล้วดันไม่ชนะโหวตสักที โหวตให้ปิดรายการเนี่ย
จากคุณ มังกรกลางพงไพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 15:10:50 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบ สนุกมากมาก
จากคุณ 777 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 14:32:59 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบๆๆๆๆๆรายการนี้มากค่ะ
จากคุณ lek เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 14:13:37 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบรายการนี้มาก แต่ละคนสุดยอดจริงๆๆๆๆ
จากคุณ มว๊ากกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 14:11:36 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ทีมจีอี้บอยอ่ะ แต่ละคนสุดยอดเลย แต่เราเชียรเก่ง ธชย ^^
จากคุณ ว๊าก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 14:01:42 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
บังขอสมัครอ่านคัมภีร์ได้บ่
จากคุณ woodooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:53:38 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบรายการนี้มากครับ คุณภาพเหลือล้น ขายความสามารถ ไม่ได้ขายภาพลักษณ์
จากคุณ After•Shock เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:32:58 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ปกติรายการแบบนี้ไม่ดูนะ เพราะรู้สึกเหมือนบางครั้งก็ไม่ได้แข่งกันที่ความสามารถจริงๆ แต่เจอรายการนี้แล้วติดใจ ต้องดู เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังรู้สึกว่า นี่มันเป็นการแข่งขันที่เอาความสามารถแล้วก็จุดเด่น เอกลักษณ์ของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเข้าสู้กันจริงๆ รายการดีๆแบบนี้สนับสนุนค่ะ
จากคุณ ชอบด้วยคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:28:24 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้แต่ละคนคุณภาพคับเต็มแก้วมาก คนตกรอบรายการนี้ยังมีคุณภาพมากกว่าแชมป์ AF เยอะเลย
จากคุณ จิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:20:46 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
สู้รายการ thailand most famous ไม่ได้หรอก เพราะเค้ามี ออร่า จักกระ พลังวัตร ปานประหนึ่งสามารถถล่มตึกได้ด้วยนิ้วก้อยเพียงนิ้วเดียว The voiceมีแค่เสียงจะสู้ไหวเหรอ 5555+
จากคุณ เอามันให้ฮา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:17:10 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ผมเป็นแฟน The voice ปกติจะดูทางช่อง True vision พอมาดูของไทยรู้สึกว่าทำดีมากไม่แพ้เจ้าของลิขสิทธิ์เลย สู้ๆนะครับ
ปล.เดอะสะตอ กรรมการทาเลน ดาวดับ ไม่ดูครับ ไม่มีคุณภาพไม่ให้เกียรติคน
จากคุณ ซั่มแมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 13:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ปรกติเห็นรายการแบบนี้ จะดูสักพักและทั้งหมดก็จะเปลี่ยนช่อง

เจอรายการนี้โดยบังเอิญ ยอมรับทั้งคนเข้าประกวด ทั้งโค้ชด้วย สนุกสนานเฮฮา

ยอมรับว่า ไม่เคยรู้จักหน้า แสตมป์ มาก่อน เห็นในรายการนี้อืม นะ เป็นธรรมชาติมาก
จากคุณ สาวราม ยามเย็น รถติดมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:44:29 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้ คุณภาพว่ะ
ตรงๆ ดูแล้ว มีความสุข ยิ้มและหัวเราะได้ตลอด แข่งกันด้วยสามารถจริงๆ ไม่ใช่หน้าตาหรือ วางแผนมาแล้ว ลุยกันสดๆ
จากคุณ แฟน The Voice เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
รายการนี้ดีฮ่ะชอบน้องต๊ะ
จากคุณ จอยค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:31:09 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
มีแต่คนร้องเพลงสุดยอด คนตกรอบ ยังร้องขนลุกอะ
จากคุณ ปล่อยตัว และหัวใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:25:25 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ชอบรายการนี้มากเลยค่ะ

เมื่อก่อน ก่อนที่มีรายการนี้ ก็จะมี AF หรือ The Star (ใช่ม๊ะ หรืออื่นๆ อีก) เราก็ไม่เคยดู เพราะเห็นกรรมการ ก็ไม่ไหวแล้วนะ ดูแล้วไม่น่าให้มาเป็นกรรมการเลย
จากคุณ ตะแง๊ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:20:05 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
coach น่ารักมากเลย ฮาดี ธรรมชาติ รายการคุณภาพจริงๆๆ
จากคุณ รายการคุณภาพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:17:01 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว โฉมหน้าผู้เข้ารอบ The Voice Thailand สัปดาห์ที่ 2
ผมว่ารายการนี้สแตมป์ทำตัวเองเสียเรตติ้งเรื่อยเลย...
จากคุณ เออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 12:14:55 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน