รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

สาวกคาราบาวมันส์ส่งท้าย คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว


Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao  Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

Karabao
คอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว The Final Finale

สาวก คาราบาว มันส์ส่งท้าย ปิดฉาก ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale

           ปิดฉากอย่างอลังกาลไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์สุดท้ายของกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต "คาราบาว" ในโปรเจคท์ "ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale" (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ซึ่งในปีที่ผ่านมาวงคาราบาว ได้เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไปพบแฟนเพลงทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งในต่างประเทศด้วย คาราบาวได้ทุ่มเทเต็มกำลังในการแสดง เพื่อสร้างความสุขและกำลังใจที่ดีให้กับแฟนเพลงคาราบาว พร้อมความสมบูรณ์แบบของเวที แสง สี และเสียง ในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก และสำหรับมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ที่จัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย โดยครั้งนี้สมาชิกวงคาราบาวได้รับเกียรติอย่างสูงสุดในการได้เล่นคอนเสิร์ต ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของวงคาราบาว และแฟนเพลงทุกคนที่ได้ร่วมกันปิดฉากมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้

          ก่อนถึงเวลาการแสดงคอนเสิร์ต ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความสำเร็จของโปรเจคท์ "ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale" (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) โดยมีคุณดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง และประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับผู้สนับสนุน และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยสมาชิกทั้งหมดของวงคาราบาว มาพูดถึงความประทับใจ และความสำเร็จของโปรเจคท์นี้

          มาถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตคาราบาว "The Final Finale" (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่แม้จะมีสายฝนโปรยปรายเป็นระยะ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานพลังของแฟนเพลง ที่เข้ามาจับจองที่นั่งภายในบริเวณการจัดงานตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่เริ่ม รวมทั้งสมาชิกทุกคนของคาราบาว ที่สร้างความมันส์ให้กับผู้ชมเกินร้อยอย่างที่ไม่หวั่นกับสายฝนที่ตกลงมา จนในที่สุดสายฝนก็หยุดตก พ่ายความตั้งใจของวงคาราบาวที่สร้างความมันส์ความประทับใจให้แก่แฟนเพลง ระเบิดความมันส์กับเพลง 30 ปีคาราบาว, ลูกแก้ว ฯลฯ ก่อนจะพักเหนื่อยที่เพลงช้าสุดฮิตมากมาย อาทิ ลุงขี้เมา, หนุ่มสุพรรณ, กัญชา, ทะเลใจ, คนล่าฝัน, คนเก็บฝืน, สัญญาหน้าฝน, นางงามตู้กระจก ฯลฯ

          จากนั้นก็ถึงเวลามันส์กันชนิดที่เรียกว่านันสต็อปกับเพลงเมดเล่ย์ อย่าง บัวลอย, ทับหลัง, สัญญาหน้าฝน , พระเจ้าตาก, เมดอินไทยแลนด์ ฯลฯ ทำเอาสาวกคาราบาว กระโดดโยกย้ายกันอย่างสนุกสนาน ชนิดที่เรียกว่าไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกันเลย

          ถือว่าเป็นการปิดฉากอย่างสมศักดิ์ศรีกับการฉลองมหกรรมดนตรี "30 ปี คาราบาว The Final  Finale" (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทศวรรษนั้น ได้กลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งสุดท้าย มหกรรมดนตรีที่แฟนเพลงคาราบาวทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินเพลงเพื่อชีวิต "คาราบาว" วงดนตรีที่เป็นตำนานของประเทศไทย ได้อย่างน่าประทับใจ


สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ฤกษ์แต่งงานปี 2557 , ปีชง 2557 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2557 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2557 , ภาษี , การเงิน