รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ฝ้าย แอมฟายน์ โต้ ดังแล้วแยกวง


faii am fine  faii am fine
ฝ้าย แอมฟายน์

ฝ้าย แอมฟายน์ โต้คำครหา ดังแล้วบินเดี่ยวทิ้งเพื่อนในวง!!! (อาร์เอส)

          ถามไถ่กันเข้ามามากมาย เกี่ยวกับการออกงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของสาวเสียงดี ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ ฝ้าย แอมฟายน์ ค่ายอาร์เอสฯ หลังจากที่ปล่อยเพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของสาวฝ้ายนั้น เลยทำให้หลายคนพูดถึงในประเด็นต่าง ๆ นานา ว่าพอมีชื่อเสียงแล้วบินเดี่ยว ทิ้งเพื่อน ๆ ในวง งานนี้เลยทำให้เจ้าตัวออกมาโต้คำครหา และเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "คือหลายคนถามกันเข้ามาถึงเรื่องนี้เยอะมาก ว่าดังแล้วบินเดี่ยวบ้าง ทิ้งเพื่อน ๆ ในวงบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วที่ฝ้ายมาออกอัลบั้มและทำงานเพลงเดี่ยวในครั้งนี้ก็เพราะว่า พวกเราแอมฟายน์คุยกันแล้วในเรื่องการทำงาน ด้วยความที่เวลาในการทำงานของพวกเราไม่ตรงกัน ด้วยจังหวะอะไรหลาย ๆ อย่าง อย่างพี่ ๆ ในวงก็มีงานที่พวกเขาต้องรับผิดชอบ แล้วก็ครอบครัวที่ต้องดูแล ก่อนหน้านี้ฝ้ายเองก็เรียน เวลาเลยไม่ตรงกันสักที พวกเราเลยต้องแยกไปทำในสิ่งที่เรารัก ซึ่งพี่ ๆ เขาก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ส่วนตัวฝ้ายเองก็มีจุดมุ่งหมายที่ชัดขึ้น ตอนนี้เรื่องเรียนก็ลงตัวแล้ว เลยโฟกัสมาที่งานเพลงแบบเต็มตัว

          ในระหว่างที่ฝ้ายกำลังทำงานเพลงอยู่ พี่ ๆ วงแอมฟายน์ก็คอยช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำฝ้ายอยู่ ซึ่งพวกเราก็ยังติดต่อกัน เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่เสมอ เพราะพวกเราผูกพันกันมานานมาก 5-6 ปี ที่อยู่ด้วยกัน แค่มองตาก็รู้กันแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอย่างแน่นอน พี่ ๆ เขาก็บอกว่า อยากให้ฝ้ายโตขึ้น

          สักวันเราก็ต้องมีทางเดินที่เราถนัด ซึ่งพี่ ๆ เขาก็คอยดูและก็สนับสนุนฝ้ายอยู่ห่าง ๆ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้ว่าฝ้ายจะมีโอกาสมาออกอัลบั้มเดี่ยว แต่ฝ้ายก็ไม่เคยลืมว่าฝ้ายมีวันนี้เพราะพี่ ๆ ในวงแอมฟายน์ ที่เดินมาด้วยกันตลอด และที่สำคัญฝ้ายก็จะใช้ชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ เพื่อเราอยากจะให้เกียรติทุกคน ให้เกียรติพี่ ๆ ในวงด้วย รวมถึงตัวฝ้ายเองที่เกิดมาจากชื่อนี้ด้วยค่ะ"

          ติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง คนที่แล้วก็พูดแบบนี้ ของสาวเสียงคุณภาพอย่าง ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร หรือฝ้าย แอมฟายน์ กันได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุและทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ทั่วประเทศหรือทาง www.rsfriend.com
ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน