รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

มายด์ Mic Idol 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด

มายด์ ไมค์ไอดอล 3
มายด์ Mic Idol 3

มายด์ ไมค์ไอดอล 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด !!!
(แกรมมี่)

          หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล ไม่ผิดที่เขาไม่ผิดที่เธอ ของ บอล ศิริโชค ผู้ชนะเลิศ จากเวทีคุณภาพ ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ให้เป็นที่รู้จัก จนฮิตติดหูไปแล้ว ล่าสุด บิ๊ก อายส์ ต้นสังกัด ส่งสาวเสียงดี มายด์-ดวงฤทัย สุวรรณกูฏ เจ้าของรางวัลป็อปปูล่า โหวต และรองชนะเลิศอันดับ 3 มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ตอกย้ำความสำเร็จแบบต่อเนื่องทันที
 
          มายด์ เผยว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสร้องเพลง รักเธอตั้งแต่เมื่อไร เพลงป๊อปใส ๆ เนื้อหาเหมือนกับว่าเราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคน ๆ หนึ่งด้วยกันมานาน แล้วอยู่ ๆ มาวันหนึ่งก็เพิ่งมารู้ว่าเราตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ถือว่าเป็นเพลงที่ร้องยากมาก เพราะปกติจะถนัดแนวป็อปร็อกหนัก ๆ มากกว่าค่ะ ก่อนเข้าห้องอัด มายด์ เลยคุยกับ พี่ต๋อง (นิพันธ์ คีรวัชรานันท์) โปรดิวเซอร์ ว่าต้องทำอารมณ์ยังไง จากนั้นก็มาดูเรื่องดนตรีว่าสามารถส่งอารมณ์ได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งก็ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะร้องได้ถูกใจโปรดิวเซอร์ค่ะ

          ส่วนฟีดแบ็กเพลงนี้ ตั้งแต่ปล่อยออกไปพร้อมกับ 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรี่ส์ ซีรี่ส์สนุก ๆ ที่มีไอดอลของ มายด์ เป็น พี่หนูนา กับ พี่โทนี่ แสดงนำด้วยค่ะ ถือว่าดีมาก ๆ มีแฟน ๆ ชอบกันเยอะ เพราะเป็นเพลงที่ฟังสบาย ๆ ซึ้ง ๆ ตอนนี้ก็มีแฟน ๆ ร้องตามกันได้แล้ว มายด์ อยากจะขอฝากซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดิโอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ มายด์ ตั้งใจทำเต็มที่ที่สุด เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่ฝันมานานค่ะ"

          ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ มายด์ ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 9001 และเตรียมพบอัลบั้มเต็ม ๆ ของนักร้องคุณภาพจากเวทีสุดยอด ไมค์ไอดอล ซีซั่น 3 ได้เร็ว ๆ นี้หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/Micidolฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว มายด์ Mic Idol 3 ยิ้มปลื้ม ซิงเกิ้ลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไร แรง เร็ว เกินคาด
ชอบเพลงนี้มาก
จากคุณ kukig เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 14:09:01 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน