PLAVE คอนเสิร์ต เวิลด์ทัวร์บุกไทย 10 ต.ค. จัดเต็มที่อิมแพ็ค
PLAVE World Tour เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในประเทศไทย เมื่อบอยแบนด์ Virtual Idol สุดฮอตจากเกาหลีใต้ ปักหมุดจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 10 ตุลาคม 2026 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมมอบโชว์สุดอลังการที่แฟน ๆ รอคอย
PLAVE เวิลด์ทัวร์ สิ้นสุดการรอคอยของเหล่า PLLI ชาวไทย ! เมื่อ AVALON LIVE ประกาศโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายครึ่งปีหลัง 2026 พาวงบอยแบนด์ Virtual Idol สุดฮอตระดับปรากฏการณ์จากเกาหลีใต้ PLAVE (플레이브) กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับสู่สเกลอารีน่าในประเทศไทย กับ 2026 PLAVE World Tour [KEEP IT MANIC] in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2026 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
หลังประสบความสำเร็จจากเอเชียทัวร์ครั้งแรก ทั้ง 5 สมาชิก ได้แก่ เยจุน (Yejun), โนอา (Noah), แบมบี้ (Bamby), อึนโฮ (Eunho) และฮามิน (Hamin) พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัด สู่จักรวาลแห่งเสียงดนตรีที่ทรงพลัง เข้มข้น และบ้าคลั่งยิ่งกว่าเดิม ภายใต้ธีมคอนเสิร์ตสุดล้ำ [KEEP IT MANIC] ที่มาพร้อมโปรดักชั่นระดับมาสเตอร์พีซ กราฟิกสุดตระการตา และนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่ง AVALON LIVE เตรียมจัดเต็มเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับแฟน ๆ ทุกที่นั่งในฮอลล์
คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่เพียงตอกย้ำกระแสความนิยมที่พุ่งทะยานของ PLAVE ในฐานะศิลปิน Virtual Idol แถวหน้าของวงการ และหนึ่งในศิลปินผู้สร้างสถิติบนชาร์ตเพลงอย่างต่อเนื่อง แต่ยังถือเป็นการกลับมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยในสเกลที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย รองรับความต้องการของแฟนคลับได้อย่างเต็มรูปแบบ ณ อิมแพ็ค อารีน่า โดยคาดว่าจะสร้างปรากฏการณ์และกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายอีกครั้ง
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนประวัติศาสตร์ และสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงไปพร้อมกับพวกเขา เหล่า PLLI ไทย เตรียมแท่งไฟและวอร์มนิ้วให้พร้อม แล้วมา KEEP IT MANIC ไปด้วยกัน ! ติดตามรายละเอียดและอัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง X (Twitter) : AvalonLive / Facebook : Avalon Live
ขอบคุณข้อมูลจาก :
AVALON LIVE