รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เคที่ เพอร์รี่ ซิงเกิ้ลที่ 5 Last Friday Night เตรียมทาบสถิติ ไมเคิล แจ็คสัน

Katy Perry
Katy Perry

เคที่ เพอร์รี่ ยังแร๊งงง ซิงเกิ้ลที่ 5 Last Friday Night เตรียมทาบสถิติ ไมเคิล แจ็คสันหลัง 4 เพลงก่อนหน้า คว้าอันดับ 1 ในชาร์ตฉลุย
(วอร์นเนอร์ มิวสิค)

           ถึงอัลบั้ม ทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream) ของ เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) จะออกวางตลาดมาได้พักใหญ่แล้ว แต่งานชุดนี้ก็ยังคงเป็นอัลบั้มแรง ที่คงความฮ็อทไว้ได้อย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 5 ลาส์ท ฟายเดย์ ไนท์ (ที. จี. ไอ. เอฟ.) Last Friday Night (T.G.I.F.) ก็กลายเป็นเพลงฮิต เพลงแรงอีกเพลงจากอัลบั้มชุดนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในแง่ความไพเราะของเพลง หรือมิวสิควิดีโอ ที่โชว์ความซ่าผสมอารมณ์ขันเต็มที่
 
           และมีทีท่าว่า ลาส์ท ฟายเดย์ ไนท์ น่าจะก้าวขึ้นแท่นแชมป์เพลงฮิตอันดับ 1 ในไม่ช้า ตาม 4 ซิงเกิ้ลก่อนหน้าที่ประกอบด้วย California Gurls, Teenage Dream, Firework และ E.T. ซึ่งทั้งหมดขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตบิลล์บอร์ดเรียบร้อยแล้วทั้งนั้น และทันทีที่ ลาส์ท ฟายเดย์ ไนท์ ขึ้นอันดับ 1 ได้สำเร็จ ก็จะส่งให้ เคที่ เพอร์รี่ ทำสถิติมีซิงเกิ้ลอันดับ 1 ในชาร์ทบิลล์บอร์ดจากอัลบั้มชุดเดียวกันถึง 5 เพลงเท่ากับที่ ราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็คสัน เคยทำได้ทันที

           งานนี้แฟนเคที่มีลุ้นกันสุดตัว ว่าจะทาบได้เมื่อไหร่ แต่ที่ไม่ต้องสงสัยก็คือ ความเป็นอัลบั้มที่เพลงฮิตเพียบของอัลบั้ม ทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream) ซึ่งมีเพลงที่การันตีว่าเป็นเพลงฮิตแน่ ๆ แล้วถึง 5 เพลง และในอัลบั้มก็ยังมีเพลงที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่เชื่อได้เลยว่า น่าจะกลายเป็นเพลงฮิตเพลงที่ 6 หรือ 7 ได้อีก ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่าย ๆ กับการมีเพลงฮิตขนาดนี้ในอัลบั้มเพียงชุดเดียวแต่ เคที่ เพอร์รี่ ทำได้ และทำให้อัลบั้มชุดนี้กลายเป็นอัลบั้มร้อนแห่งปี ที่ดูแล้วไม่มีทีท่าว่าจะคลายความฮ็อตลงไปได้เลย


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน