รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010


เบิร์ด ธงไชย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmm grammy , rs , sony music , loveis , smallroom , believe records

          เดือนธันวาคมมาเยือน เป็นสัญญาญบ่งบอกว่ากำลังจะหมดสิ้นปี 2010 ซะแล้ว และถ้าถามว่าปีนี้ใครทำอะไรกันไปบ้าง...หลายคนคงคิดกันยาว แต่สำหรับวงการเพลง เรียกได้ว่ามีคลื่นลูกใหม่แจ้งเกิดกันเพียบ อะ ๆ แต่คลื่นลูกเก่าที่ยังเก๋าประสบการณ์ ก็ยังคงโลดแล่นโดดเด้งไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการเพลง ก็แหม...ทั้งเสียงร้อง ทั้งความน่ารัก เป็นกันเองตามแบบฉบับเบิร์ด ๆ ทะลุทะลวงเข้าไปขโมยหัวใจสาว ๆ ทุกช่วงวัยกันทีเดียว (จริงไหม) ... เอาล่ะ ว่าแล้ววันนี้กระปุกดอทคอมจึงขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปจัดอันดับ 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010 ... ไปดูกันว่า ศิลปิน นักร้อง คนไหน ที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนเพลงมากที่สุด เริ่มกันที่อันดับแรก...


บี้ เดอะสตาร์
บี้ เดอะสตาร์


บี้ เดอะสตาร์

          สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ หนุ่มคนนี้กำลังเดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง เบิร์ด ธงไชย ค่อย ๆ ขึ้นแท่นซุปเปอร์สตาร์อีกคนหนึ่งของวงเพลงเมืองไทย ด้วยพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่จบการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 3 หรือ The Star 3 (พ.ศ.2549) จะเห็นได้จากเสียงร้องที่มีพลัง และท่าเต้นเท่ ๆ บวกกับความน่ารัก สดใส เป็นกันเองกับบรรดาแฟนเพลง แฟนคลับ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชื่อของ บี้ เดอะสตาร์ จะติด 1 ใน 15 อันดับนักร้องยอดนิยมแห่งปี 2010 ถึงแม้ว่า บี้ เดอะสตาร์ จะคว้ามาได้แค่รองแชมป์ The Star 3 แต่หน้าตาท่าทางสดใส ๆ ทะเล้นนิด ๆ กลับไปเข้าตา บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บอสใหญ่ของค่ายเอ็กแซ็กท์ จับเขาฝึกฝนทั้งเสียงร้อง การเต้น รวมถึงการแสดง พร้อมกับส่งให้ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง ด้วยการรับบทเป็นพระเอกละครเรื่อง รอยอดีตแห่งรัก

          ก่อนจะปล่อยซิงเกิลแรก I Need Somebody จากอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก เลิฟ ซีน (Love Scenes) ออกมาให้ฟังกัน ซึ่งผลที่ตามมาคือเสียงตอบรับถล่มทลาย เรียกว่าโด่งดังเป็นพลุแตก แถมได้รับรางวัลจากหลาย ๆ สำนัก จากนั้นเขายังสวมบทบาทแสดงละครมากมายหลายเรื่อง รวมถึงงานละครเวที เช่น เรื่องบัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล และ ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล ขณะเดียวกัน บี้ เดอะสตาร์ ก็ยังมีงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกหลายอัมบั้ม จนมีข่าวเม้าท์ว่า บี้ เดอะสตาร์ ยึดตำแหน่งลูกรักอันดับหนึ่งจาก บอย ถกลเกียรติ ไปครองซะแล้ว

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในปี 2010 บี้ เดอะสตาร์ คลอดอัลบั้ม อิทส ออลไรท์ (It's Alright) ออกเป็นมินิอัลบั้มจำนวน 3 เพลง มีเพลงดังอย่าง เพลงรัก ซึ่งติดอันดับ Top Download ของแกรมมี่นานสองเดือนติดต่อกัน และท้ายที่สุดสิ่งที่การันตีว่า บี้ เดอะสตาร์ ควรอยู่ในทำเนียบนักร้องยอดนิยมแห่งปี 2010 คือ รางวัลขวัญใจมหาชน จาก Entertainment Awards 2010 ซึ่งเขาได้รับมาเป็นปีที่ 2 แล้วด้วย

ฟังเพลงฮิต บี้ เดอะสตาร์ กันค่ะ

-         wait a minute
-         it's alright
-         เพลงรัก
-         กลัวที่ไหน


Bodyslam
Bodyslam


Bodyslam

          จากกลุ่มเด็กหนุ่มที่ชนะเวทีการประกวดดนตรี ในหมู่นักเรียนกางเกงขาสั้น Hot Wave Music Awards เมื่อ พ.ศ.2539 ชื่อของ วงละอ่อน ก็ค่อย ๆ กลายเป็นที่รู้จักในหมู่คนฟังเพลงกลุ่มเล็ก ๆ แต่เมื่อพวกเขาได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด มิวสิกบั๊กส์ ออกอัลบั้มแรกในชื่อ ละอ่อน และตามมาด้วยอัลบั้มที่ 2 วงละอ่อน ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายกันไปเรียนต่อ จนกระทั่งพวกกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมเปลี่ยนชื่อวงเป็น Bodyslam และออกอัลบั้มชื่อ Bodyslam ใน พ.ศ. 2545 ซึ่งประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ต่อมา Bodyslam ก็มีอัลบั้มออกมาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Drive (พ.ศ. 2546), Believe (พ.ศ. 2548) , Save My Life (พ.ศ. 2550) และจวบจนถึงปัจจุบันกับอัลบั้ม คราม (พ.ศ. 2553)

          แต่ในอัลบั้ม Believe (พ.ศ. 2548) เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับวง Bodyslam ทั้งเรื่องที่พวกเขาย้ายเซ็นสัญญากับ จีนี่ เรคอร์ด เครือ GMM Grammy และ เภา มือกีตาร์ ขอแยกตัวออกไปทำอัลบั้มเดี่ยว ทำให้ Bodyslam ต้องรับสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามา นั่นก็คือ ยอด ธนชัย ตันตระกูล กับ ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด แต่วง Bodyslam ก็ยังคงได้รับความนิยมเฉกเช่นที่ผ่านมา ยิ่งเมื่อพวกเขาออกอัลบั้มเรื่อย ๆ แฟนเพลงจะเห็นความแตกต่างจากอัลบั้มที่ผ่าน ๆ มาอย่างสิ้นเชิง

          ณ วินาทีนี้ถ้าบอกว่าวงดนตรีร็อกอันดับหนึ่งของประเทศคือ Bodyslam คงไม่ผิดนัก เพราะตั้งแต่ที่พวกเขาปล่อย คราม ซิงเกิลแรกออกมาให้เพลงเพลงได้ฟังกัน ก็ได้รับเสียงต้อบรับถล่มทลาย เห็นได้จากที่ คราม ค่อย ๆ ไต่ทะยานขึ้นชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศภายในไม่กี่สัปดาห์ ก่อนที่เพลงอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความรัก, คิดฮอต Feat.ศิริพร อำไพพงษ์, ปล่อย Feat.ปอด ธนชัน อุชชิน, เปราะบาง ฯลฯ ก็ค่อย ๆ ฮอตฮิตติดหูคนฟังได้อย่างไม่ยากเย็น บวกกับมาดเท่ ๆ ของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย, ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวต, ยอด ธนชัย ตันตระกูล และ ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมชื่อของ Bodyslam ถึงติดอันดับ 15 ยอดนิยมแห่งปี 2010

ฟังเพลงฮิต Bodyslam กันค่ะ

-         คิดฮอด
-         เปราะบาง
-         คราม
-         ความรัก


โตโน่ เดอะสตาร์
โตโน่ เดอะสตาร์


โตโน่ เดอะสตาร์

          โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ เด็กหนุ่มชาวขอนแก่นวัย 24 ปี ที่มุ่งหน้าเข้ามาตามหาความฝันในวงการเพลง บนเวทีการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 6 หรือ The Star 6 จนกระทั่งเป็น 3 คนสุดท้าย แต่ถึงแม้ว่า โตโน่ เดอะสตาร์ จะไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ แต่ชื่อของเขากลับโด่งดังชนิดที่ช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ และได้รับความสนใจจากคลื่นมหาชนอย่างล้นหลาม อาจด้วยหน้าตาที่กำลังอยู่ในกระแสอินเทรนด์ของสาว ๆ คือ ขาว สูง ตี๋ หล่อ ผสมผสานกับความคิดดี คิดตรง พูดตรง ของหนุ่มคนนี้ เลยทำให้ฮอตฮิตเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง

          ยิ่ง โตโน่ เดอะสตาร์ ได้รับโอกาสจาก บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ บอสใหญ่ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ดันสุดตัวให้แสดงละครเวทีเรื่อง หงส์เหนือมังกร เปิดฉากความสามารถ พร้อม ๆ กับเพลงประกอบละครเวที ไม่เคยมีใครมารัก ที่ โตโน่ เดอะสตาร์ ร้องก็พลอยได้รับความนิยมตามมา แถมเมื่อละครเวทีรูดม่านปิดฉากลง โตโน่ เดอะสตาร์ ก็กระโจนลงละครยาว ข้ามเวลาตามหารัก เปิดซิงการแสดงละครครั้งแรก ล่าสุดก็ได้ร้องเพลงคู่กับนักร้องสาวตัวแม่ของวงการอย่าง ใหม่ เจริญปุระ ในเพลง ไม่มีสิ่งไหน จนมีหลายเสียงเม้าท์ว่าหนุ่มอีสานคนนี้ ถูกวางตัวให้เป็นว่าที่พระเอกดาวรุ่งคนใหม่ของค่ายเอ็กแซ็กท์ และกำลังจะค่อย ๆ ไต่ขึ้นทำเนียบซุปเปอร์สตาร์ในอีกไม่ช้าแน่นอน

ฟังเพลงฮิต โตโน่ เดอะสตาร์ กันค่ะ

-         นิยาย
-         ไม่เคยมีใครมารัก


K-Otic
K-Otic


K-Otic

          5 หนุ่ม 3 ชาติ 3 ภาษา ต่างที่มา ต่างสัญชาติ แต่กลมเกลียวกันจนทำให้ชื่อของ K-Otic ได้แก่ ป๊อปปี้ - ภาณุ จิระคุณ (สัญชาติไทย), เขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (สัญชาติไทย), โทโมะ - วิศว ไทยานนท์ (สัญชาติญี่ปุ่น-ไทย), เคนตะ - เคนตะ ซึทจิยะ (สัญชาติญี่ปุ่น-ไทย) และ จงเบ - จงเบ ปาร์ค (สัญชาติเกาหลี) เป็นอีกกลุ่มศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตที่สาว ๆ อยากใกล้ชิดมากที่สุด พวกเขาเปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับศิลปิน KamiKaze ในเพลง ขัดใจ มีอัลบั้มแรกชื่อ K-Otic (ตุลาคม 2550) สร้างกระแสความแรงด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในเพลง รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก และด้วยกระแสการตอบรับอย่างสูง ในปี พ.ศ. 2551 K-Otic จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกชื่อ K-Otic Dance Battle Concert และยังได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล MTV ASIA AWARD สาขาศิลปินไทยยอดนิยม

          ปลายปี 2551 K-Otic มาพร้อมอัลบั้มชุดที่ 2 BLACKLIST เปิดตัวด้วยเพลง BLACKLIST และมีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง แค่เธอสงสัย, แฟนใหม่, ไร้เดียงสา ด้วยกระแสความนิยมที่สูงขึ้น ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมจากสื่อแขนงต่าง ๆ รวมถึงได้รับเลือกเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าร่วมงาน 2009 Asia Song Festival ครั้งที่ 6 ที่ประเทศเกาหลี ก่อนที่พวกเขาจะส่งท้ายปลายปี 2552 ด้วยการออกอัลบั้มชุดที่ 3 K-Otic Free to Play ฉีกกฎความมันส์ เล่นไม่มียั้ง ทุกความนิยม ทุกความสำเร็จ ทำให้ทุกวันนี้ K-OTIC ขึ้นแท่นศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ของเมืองไทยอย่างเต็มตัว

ฟังเพลงฮิต K-Otic กันค่ะ

-         แฟนใหม่
-         เหงาปาก


ดา เอ็นโดรฟิน
ดา เอ็นโดรฟิน


ดา เอ็นโดรฟิน

          เป็นศิลปินสาวเสียงดีแถวหน้าวงการเพลง จะไม่ติดอันดับนักร้องยอดนิยมแห่งปี 2010 เห็นจะไม่ได้ สำหรับ ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล สาวมาดเท่ที่มีเสียงร้องโดดเด่นไม่แพ้การแต่งตัว เธอเข้ามาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 จากการเป็นนักร้องนำวง “เอ็นโดรฟิน” (Endorphine) สังกัดค่าย Bulldog ในเครือ GMM Grammy มีเพลงฮิต ๆ อย่าง สิ่งสำคัญ, เพื่อนสนิท, สักวาปากหวาน, เหมือนเดิมอยู่ไหม, เมื่อเขามา...ฉันจะไป และน้ำเต็มแก้ว ฯลฯ ก่อนที่วง เอ็นโดรฟิน จะแตกสลาย เนื่องมาจากความเห็นที่ไม่ตรงกัน

          แต่ ดา สาวน้อยที่ยังหลงใหลเสียงเพลง รักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ได้ตัดสินใจฟอร์มวงใหม่ โดยใช้ชื่อ ดา เอ็นโดรฟิน พร้อม ๆ กับคลอดอัลบั้ม ภาพลวงตา, Sound About และอัลบั้มล่าสุด แสนแสบ โดยเฉพาะเพลง จุดเริ่มต้นของจุดจบ, ครั้งหนึ่ง..เราเคยรักกัน, อดีตของฉัน...ปัจจุบันของเรา, หญิงไทย และ อยากได้ยินว่ารักกัน ซึ่งก็ยังได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเยี่ยมเหมือนเคย นอกจากนี้ ด้วยพลังเสียงที่แสนไพเราะ หนักแน่น บวกกับความน่ารักในมาดสาวมั่น ทำให้ ดา เอ็นโดรฟิน ได้รับโหวตให้เป็นสาวเสียงดีจากหลาย ๆ สำนักอีกด้วย

ฟังเพลงฮิต ดา เอ็นโดรฟิน กันค่ะ

-         แสบ
-         จุดเริ่มต้นของจุดจบ


อ๊อฟ ปองศักดิ์
อ๊อฟ ปองศักดิ์


อ๊อฟ ปองศักดิ์

          เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มีรางวัลการันตีความสามารถมากมาย สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องหนุ่มเสียงดี เขาจะแจ้งเกิดจากรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปี 1 แถมแสดงความสามารถจนชนะใจแฟน ๆ โหวตให้ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 จากนั้นก็ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด GMM Grammy โดยผลงานแรกของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คืออัลบั้ม AOF : V Friends (พ.ศ. 2547) ซึ่งจากเพลงในอัลบั้มนี้ คือ จากคนรักเก่า และ Would U Please สร้างชื่อของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในฐานะศิลปินหน้าใหม่ ส่งผลทำให้ได้รับรางวัล ศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยม แชนแนลวีไทยแลนด์ จากนั้นอัลบั้มที่ 2 To Be Continued ก็มีเพลงที่เรียกได้ว่าโด่งดังสุด ๆ ในยุคนั้นคือ หยุดไม่ได้...ขาดใจ และ คำถามที่ต้องตอบ

          จากนั้นอัลบั้มที่ 3 Offering Love อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ส่งเพลง ของที่เธอไม่รัก และ แทงข้างหลัง...ทะลุถึงหัวใจ มากระแทกหูคนฟังซึมซับถึงขั้วหัวใจ แถมส่งผลให้เพลงนี้ไต่อันดับชาร์ตเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว ต่อมาในอัลบั้มที่ 4 This is...Aof เขาก็ปล่อยเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ จนติดอันดับครองแชมป์ที่ 1 จากหลายสำนัก พร้อมส่งผลให้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมาย ตามมาด้วยอัลบั้มล่าสุดชุดที่ 5 Life is Colorful เขาก็ส่งเพลง คือเธอหรือยัง และ ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ออกมาให้แฟน ๆ นิยมชมชอบอีกเช่นเคย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมหนุ่มคนนี้ ถึงขึ้นทำเนียบนักร้องยอดนิยมแห่งปี 2010

ฟังเพลงฮิต อ๊อฟ ปองศักดิ์ กันค่ะ

-         ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง
-         เธอคือดวงใจของฉัน


25 Hours
25 Hours


25 Hours

          เป็นวงดนตรีอินดี้หน้าใหม่ ในสังกัดเล็ก ๆ อย่าง บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records) ที่กำลังถูกจับตามอง ด้วยเสียงร้องและแนวดนตรีโมเดิร์นร็อคมีกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสม สร้างความแปลกแหวกแนว ทำให้ชื่อของ 25 Hours (ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส) ประกอบด้วย แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีต้าร์), ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (กีต้าร์), บัง-เอกศิริ กำบังภัย (เบส) และ ตั้ม-กิตติศักดิ์ ตันตระรุ่งโรจน์ (กลอง) กลายเป็นที่รู้จักในระยะเวลาอันรวดเร็ว หลังปล่อยเพลงในอัลบั้มแรก วันดีดี, ทำได้เพียง, ถามจันทร์, โลกของเธอ, ในวันที่เขาต้องไป ฯลฯ ออกมาไม่เท่าไหร่

          ก่อนที่ 25 Hours จะกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น เมื่อพวกเขามีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องดัง กวน มึน โฮ ในเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก จนกลายเป็นเพลงฮอตติดอันดับชาร์ตตามคลื่นวิทยุ หลายคนชื่นชอบ หลายคนชื่นชม หลายคนเสิร์ชข้อมูลเพื่ออยากรู้จักพวกเขาให้มากขึ้น และในที่สุดชื่อของ 25 Hours นับเป็นอีก 1 ใน 15 อันดับนักร้องยอดนิยมแห่งปี 2010

ฟังเพลงฮิต 25 Hours กันค่ะ

-         ยินดีที่ไม่รู้จัก
-         ทำได้เพียง
-         ในวันที่เขาต้องไป


Singular
Singular


Singular

          แหม ๆ วินาทีนี้คงไม่มีคู่หูดูโอไหน ๆ จะดังไปกว่า 2 หนุ่มมาดเซอร์มากฝีมือจากค่าย Sony Music ซิน ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ) และ นัท โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์) ในนาม Singular พวกเขาแจ้งเกิดเต็มตัวจากเพลง 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) เพลงแนว Metro Acoustic ที่ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนว ให้เข้ากับกลิ่นอายของดนตรี Jazz และการแต่งแต้มภาษาบนท่วงทำนอง ที่เข้ากันดีกับเสียงร้องนุ่ม ๆ ทำให้เพลง 24.7 ได้รับความนิยมในระยะเวลาไม่นาน

          จากนั้น Singular ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เบาเบา ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากความหมายดี ๆ ดนตรีโดน ๆ ได้อีก ก่อนที่พวกเขาจะส่งอัลบั้มแรกในชีวิต The White Room ออกมาให้ฟังกัน แถมเพลงในอัลบั้มไม่ว่าจะเป็น ลอง, อีกวัน, Game ฯลฯ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ 2 เพลงแรก และสิ่งสำคัญที่ทำให้ Singular ขึ้นทำเนียบนักร้องยอดนิยมในปี 2010 นอกจากเสียงร้องและแนวดนตรี นั่นก็คือ ความน่ารักและหล่อเหลาของพวกเขานั่นเอง อิอิ

ฟังเพลงฮิต Singular กันค่ะ

-         24.7
-         เบา เบา


ตู่ ภพธร
ตู่ ภพธร


ตู่ ภพธร

          ตู่ ภพธร สุนทรญาณ หนุ่มคนนี้เข้ามาโลดแล่นในวงการเพลง จากการชักชวนให้มาเป็นนักร้องคอรัสของ บอย โกสิยพงษ์ เมื่อหลายปีก่อน แต่ในปี 2010 ชื่อของเขากลับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังอัลบั้มเดี่ยวแรกในชีวิต ตู่ (TWO) ออกวางแผนให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ซึ่งก็ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นเพลง โปรดอย่ามาสงสาร, ถ้าหาก, คิดอะไร, ขอบคุณทุกวัน ฯลฯ หลายต่อหลายเพลงของเขาก่อนหน้าที่ก็ติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

          แต่ที่จุดหนึ่งที่ทำให้ ตู่ ภพธร กลายเป็นจุดสนใจทั้งจากสื่อ รวมถึงแฟนเพลงนั่นก็คือ การตกเป็นข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับดาราสาวมากความสามารถ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี อยู่พักใหญ่ จากนั้นที่ทั้งคู่จะออกมายอมรับว่าคุย ๆ กันอยู่แบบเงียบ ๆ ก่อนที่จะออกมาเปิดเผยอีกครั้งว่าห่างกันแล้ว ข่าวคราวนี้รวมถึงเสียงร้องและหน้าตาหล่อเข้ม ทำให้ ตู่ ภพธร สุนทรญาณ ติดโผนักร้องยอดนิยมในปี 2010 แบบไม่ยากเย็นเลย

ฟังเพลงฮิต ตู่ ภพธร กันค่ะ

-         โปรดอย่ามาสงสาร
-         ถ้าหาก


3.2.1
3.2.1


3.2.1

          3.2.1 หรือ ทรี.ทู.วัน กลุ่มศิลปินฮิพฮอพ ประกอบด้วย ที.เจ. จิรายุทธ ผโลประการ, กวิน Gavin Duval และ ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ จากค่ายกามิกาเซ่ เจ้าของเพลงฮิต เขย่า (3.2.1 Shake it ah!), แค่ที่รัก (My boo) และล่าสุดกับเพลง ไม่มีใครผ่านมาทางนี้ (pause) ซึ่ง 3.2.1 ถือเป็นอีกกลุ่มศิลปินสุดฮอตในปี 2010 ทั้ง ๆ ที่ 3.2.1 เพิ่งแจ้งเกิดในวงการเพลงได้ไม่นาน แต่ด้วยแนวเพลงที่ไปโดนใจวัยใสหนุ่ม ๆ สาว ๆ บวกกับการแต่งตัวแนว ๆ เพิ่มสีสันให้กับวงการเพลง ทำให้ชื่อของ 3.2.1 เข้าไปกระชากใจเหล่าบรรดาเด็กแนวได้ไม่ยากนัก

ฟังเพลงฮิต 3.2.1 กันค่ะ

-         แค่ที่รัก
-         ไม่มีใครผ่านมาทางนี้


The Richman Toy
The Richman Toy


The Richman Toy

          ถึงแม้ว่าในปีนี้ 4 หนุ่ม The Richman Toy (เดอะ ริชแมน ทอย) สังกัด Smallroom ประกอบด้วย แจ๊ป, กรณ์, เช่ และ เอี่ยว จะไม่มีอัลบั้มออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน แต่กระแสจากอัลบั้มเก่า และเพลงประกอบภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น แดนสวรรค์คอยอยู่, ม้าป่า, สะดุดรัก, ลำนำสะดิ้งเลิฟยู, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม, อ๊อด อ๊อด และ แต่งงานกันเด้อ ฯลฯ ก็ยังแรงดีไม่มีตก โดยเฉพาะเพลง อ๊อด อ๊อด ที่ทำให้แฟนเพลงรู้จักกับพวกเขามากขึ้น อาจเพราะดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับเสียงร้องกวน ๆ ตามแบบฉบับ แจ๊ป นักร้องนำ ผสมผสานกับการแต่งตัวแนววินเทจย้อนยุค ไปเข้าตาบรรดาขาโจ๋ทั้งหลาย ทำให้ The Richman Toy โด่งดังขึ้นในชั่วระยะเวลาไม่นาน อีกทั้งยังการันตีความดัง ด้วยการระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของพวกเขา ประกาศความเป็นตัวพ่อแห่งวงการเพลงอินดี้

          แถมล่าสุด The Richman Toy ยังร้องเพลง ซุปเปอร์แฟน (เพลงประกอบภาพยนตร์ 8E88 แฟนลั้ลลา) และ เพลง หัวใจไม่กระดึ๊บ (เพลงประกอบภาพยนตร์ กระดึ๊บ) ฟังกันให้หายคิดถึง ก่อนจะสุมหัวทำอัลบั้มใหม่ เรียกได้ว่า The Richman Toy นับเป็นวงที่โดดเด่นอันดับต้น ๆ ของวงการเพลง อีกทั้งยังส่งผลให้พวกเขากลายเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดัง ๆ เพียบ แล้วแบบนี้จะไม่ติด 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010 ได้อย่างไร (จริงไหม)

ฟังเพลงฮิต The Richman Toy กันค่ะ

-         กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม
-         อ๊อดอ๊อด


แสตมป์
แสตมป์


แสตมป์

          จากนิสิตหนุ่มสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่หลงใหลการร้องเพลง และมีความสามารถทางด้านดนตรี พร้อม ๆ กับที่เพียรพยายามวิ่งตามความฝันในการเป็นนักร้อง ด้วยการส่งเพลงไปที่คลื่นวิทยุ 104.5 Fat Radio จนเสียงร้องไปเข้าหูโปรดิวเซอร์มือทอง บอย โกสิยพงษ์ ชักชวนมาเข้าสังกัด Love is ฝึกปรือฝีมือทั้งร้องทั้งแต่งเพลง ทำให้ทุกวันนี้ชื่อของ แสตมป์ หรือ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ขึ้นทำเนียบเจ้าพ่อเพลงรัก ที่ทำให้สาว ๆ เคลิบเคลิ้มซะแล้ว

          หลาย ๆ คนรู้จัก แสตมป์ จากบทบาทของหนึ่งในสมาชิกวง เซเว่นธ์ซีน (7thSCENE) แต่ด้วยความสามารถที่มี ทำให้เขาชะแว้บออกมาโลดแล่นอยู่นอกวงเสมอ ๆ และเพลงที่ทำให้ใคร ๆ รู้จักเสียงร้องที่มีเสน่ห์ นั่นก็คือ เพลง สมมุติ และ เธอไม่เคยเปลี่ยน จากอัลบั้ม Rhythm & Boyd E1EVEN1H จากนั้นหนุ่มคนนี้ก็หันไปทำงานเบื้องหลัง จับปากกาเขียนบทเพลงให้กับศิลปินชื่อดัง ๆ หลายต่อหลายคน ก่อนที่จะหวนมายืนอยู่เบื้องหน้าอีกครั้ง กับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต Million Ways to Write Part 1 ส่งเพลง ทฤษฎีสีชมพู, สองหมื่น, ร่ม, ความคิด, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร และ ก่อนบทเพลงจะหมดความหมาย ให้กลายมาเป็นเพลงฮอตฮิตติดลมบนไม่เสื่อมคลาย แถมยังส่งผลให้ เพลงความคิด ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี (Song Of The Year) จากไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2010 มาครองอีกด้วย

ฟังเพลงฮิต แสตมป์ กันค่ะ

-         ความคิด
-         คนที่คุณก็รู้ว่าใคร


เฟย์-ฟาง-แก้ว
เฟย์-ฟาง-แก้ว


เฟย์-ฟาง-แก้ว

          3 สาว 3 สไตล์ เปรี้ยว หวาน เท่ แต่ลงตัวสุด ๆ สำหรับ เฟย์-ฟาง-แก้ว ศิลปินเบอร์แรกของค่าย KamiKaze หลังจากที่พวกเธอเปิดตัวซิงเกิลแรก MSN จากอัลบั้ม Faye Fang Kaew ด้วยลุกส์ที่สดใสน่ารัก บวกกับเนื้อหาจี๊ด ๆ ไปโดนใจวัยโจ๋ ทำให้ได้รับความนิยมในระยะรวดเร็ว จากนั้น เฟย์-ฟาง-แก้ว ก็ออกอัลบั้มที่ 2 Miz U 2 พร้อมปล่อยเพลง คำถาม My Question? และ ผมรักคุณ I Luv U ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟัง ซึ่งก็ค่อย ๆ ทะยานขึ้นชาร์ตอันดับต้น ๆ ตามคลื่นวิทยุ

          จากนั้นพวกเธอก็ส่งอัลบั้มที่ 3 POPparazzi ออกมาตอกย้ำความแรง ก่อนที่อัลบั้มล่าสุด Ladies & Gentlemen จะถูกส่งมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ก็ได้รับเสียงตอบรับอีกเช่นเคย อีกทั้งพวกเธอยังตอกย้ำความแรงด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก Faye Fang Kaew Débutante Concert ทำให้หลาย ๆ คนปฏิเสธไม่ได้ว่า วินาทีนี้ 3 สาว เฟย์-ฟาง-แก้ว เป็นเกิร์ลกรุ๊ป POP Star ของยุคอย่างแท้จริง

ฟังเพลงฮิต เฟย์-ฟาง-แก้ว กันค่ะ

-         แฟนคนนึง
-         ไม่ใช่อิจฉา
-         หลงทาง


Tattoo Colour
Tattoo Colour


Tattoo Colour

          4 หนุ่มจากจังหวัดขอนแก่น ประกอบด้วย ดิม, รัฐ, จั๊ม และ ตง มาดกวนอารมณ์ดี ที่มีความฝันเหมือน ๆ กันว่าอยากเป็นศิลปิน ทำให้พวกเขาหอบหิ้วเอาความสามารถทางด้านดนตรีที่มี มุ่งหน้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเวทีการประกวดแต่งเพลงโฆษณาของแฮปปี้ ในนาม Tattoo Colour (แทททูคัลเลอร์) จนสามารถชนะและได้มีโอกาสมาศึกษาดูงานที่ค่ายสมอลล์รูม ซึ่งพวกเขาก็ได้ลองขอออดิชั่น ทำผลงานเข้าตาทีมงาน จับเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด ก่อนจะออกอัลบั้มแรก Hong Ser (พ.ศ. 2549) และส่งซิงเกิลเปิดตัว ฟ้า และ ฝากที ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังชิมลาง แต่กลับได้รับการตอบรับอย่างคาดไม่ถึง พร้อม ๆ กับทำให้เพลงในอัลบั้มนี้ ไม่ว่าจะเป็น อากาศร้อน ๆ, One Night Stand, สิ่งที่แสนดี, กลัว, รอยจูบ และ เกาะร้าง ห่างรัก สามารถติดชาร์ตคลื่นวิทยุ 104.5 แฟตเรดิโอได้ทั้งหมด ว้าว!

          จากนั้น Tattoo Colour ก็ปล่อยอัลบั้มที่ 2 ชุดที่ 8 จงเพราะ และปรุงแต่งสร้างสรรค์ผลงานให้ติดหูคนฟังอีกเช่นเคย โดยเฉพาะเพลง ขาหมู และ จำทำไม ที่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งของคลื่นวิทยุต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แถมเพลงในอัลบั้มอย่าง โกหก, โอกาสสุดท้าย, เพลงสุดท้าย และ ฉันรักเธอ (feat. ฟักกลิ้งฮีโร่) ก็ได้กระแสตอบรับดี พร้อมกับการันตีความดังด้วยการที่ได้รับเลือก ให้ร้องเพลงฟุตบอลโลก 2010 และล่าสุดกับอัลบั้ม ตรงแนว ๆ Tattoo Colour ก็ปล่อยซิงเกิลแรก ลับสุดยอด ที่ใส่ลูกเล่นแบบเต็มเหนี่ยว บวกกับดนตรีแปลกใหม่ ออกมาวาดลีลาให้แฟนเพลงได้กรี๊ดกร๊าด ทำให้เชื่อได้ว่า ณ วินาทีนี้ Tattoo Colour กลายเป็นขวัญใจเด็กแนวอย่างไม่ต้องสงสัย

ฟังเพลงฮิต Tattoo Colour กันค่ะ

-         ขาหมู
-         จำทำไม
-         ลับสุดยอด


Room39
Room39


Room39

          จากความชื่นชอบในการร้องเพลง บวกกับความเชื่อที่ว่าดนตรีไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่ที่ห้องอัด และขึ้นอยู่กับการตลาดในการที่จะเข้าถึงสู่ผู้ฟัง ทำให้กลุ่มคนเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่ง ซึ่งอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกา แต่หลงใหลดนตรีอย่างหนัก นัดรวมตัวผลิตผลงานในนาม Room39 พร้อม ๆ กับร้องคัฟเวอร์เพลงของศิลปินดัง เช่น เพลง Lucky ของ Jason Mraz, เพลงเข้ากันไม่ได้ ของ Synkronize, เพลง Nothing on You ของ B.O.B และอีกหลายเพลง โพสต์ลงเว็บไซต์ youtube

          ด้วยน้ำเสียงเพราะ ๆ ของ 2 นักร้องนำของ ทอม อิศรา และ มน ชุติมน บวกกับเสียงกีต้าร์ฟังสบายหูของ แว่นใหญ่ โอฬาร และฝีมือการมิกซ์-ตัดต่อภาพและเสียงของ โอแป๊ก บวร อภัยวงศ์ ทำให้กระแสการตอบรับคลิปของพวกเขาบน youtube ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตถึงกับเรียกร้องให้วง Room39 กลับมาออกอัลบั้มที่เมืองไทยเลยทีเดียว และล่าสุด บอย โกสิยพงษ์ เจ้าพ่อ Loveis เป็นเสือปืนไว จับสามสมาชิกของวง Room39 ได้แก่ ทอม อิศรา, มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ เซ็นสัญญาเข้ามาเป็นศิลปินเต็มตัว แบบนี้จะไม่ติด 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010 ได้อย่างไร

ฟังเพลงฮิต Room39 กันค่ะ

-         ฤดูที่แตกต่าง

          และนี่คือ 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010 ... แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ มีศิลปินคนไหนที่อยากจัดอันดับให้ติดโผกันบ้างไหมเอ่ย?


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เย้ ffkติดด้วย
จากคุณ รักffk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-21 01:06:20 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เย้ k-otic บอยแบนด์อันดับ 1 ของไทย
ffk ก็ด้วย เกิร์ลกรุ๊ปของเรา
3.2.1 วงฮิฟฮอปด้วย
แต่ปีนี้... หวายคงติดด้วยชิป้ะ ดังซะ
จากคุณ รัก kamikaze เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-26 16:38:07 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เหอะๆ K-Otic ... FFK ติดกับเขาด้วยหรอ ??? เพลงอะไรอะ ไม่เห็นจะเพราะ เน้นร้องไวๆ ฟังไม่เห็นจะรู้เรื่อง !!! ((ความคิดเห็นส่วนตัวนะ ... ไม่ต้องสะเออะมาด่าชั้น)) แต่เสียดาย ถ้า CLASH ไม่ยุบวงซะก่อน แอบมีหวังว่าเสียงเพียงแบงค์คงติดอันดับ 1 ใน 15 นี้แระ >
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-29 13:48:23 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
โปเตโต้.....รักมากมาย.......
จากคุณ Devil เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 08:39:46 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ตูน รักอ่ะ แฟนคลับบบบบบบบบบ
จากคุณ แบมบู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-18 19:23:19 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
พี่ๆ k-otic น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ kat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-18 11:37:12 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เดอะ ริทแมนทอย น่ารักอ่ะ
จากคุณ ดอนจั่น cub เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-25 10:33:22 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
น่ารัก
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-23 13:03:59 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ไม่รู้จัก ใครโตโน่ ดังจริงทำไมไม่รู้ล่ะ
จากคุณ golfppy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-23 01:52:07 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
สวัสดี
จากคุณ เปิ้ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-13 11:44:02 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
พี่ตู่ๆ เย้ๆ
จากคุณ nymmie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-21 20:05:12 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เย้ มีk-otic ffk ด้วยดีใจจังเลยต้องมีอยู่แล้วเพราะว่าสุดยอดอยู่แล้ว เจ๋งสุดๆ แต่คนอื่นไม่รู้ดิ บ้างคนไม่น่าได้แต่ก็ได้ ไม่อยากบอกอ่ะว่าใคร คนอื่นดีกว่าก็มี
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 13:38:05 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
พี่ดา เอ็นโดฟินก้อร้องเพลงเพาะเหมือนกันน๊ะค๊ะ
เราชอบเสียงพี่ดามากเป๊นอันไพเราะสุดๆๆๆๆ
จากคุณ นู๋ ouj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 14:06:27 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
รักพี่บี้มากมายเลย อยากให้พี่บี้มาโรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์จังเลยอยากเจอตัวจริง นะค่ะพี่บี้
จากคุณ วันวิสา ศรีคุ้วงษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-05 09:37:00 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
SNSD ล่ะ
จากคุณ jessica เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-03 16:45:19 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ชอบ เฟย์ ฟาง แก้ว อ่ะ
จากคุณ มี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-02 21:21:00 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เห็นด้วยกับข้อความที่38เพราะรายการที่เกี่ยวกับค่ายมีไม่ถึง10แต่ทำไมค่ายถึงมีมาก(รักวงk-otic-3.2.1-ffk-waii-kiss me fiveและทั้งkamikazeเลย
จากคุณ i love kamikaze เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-02 14:11:54 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เสียดาย วงแคลชอ่ะเสียดาย จริง ๆ อยากฟังเพลงของพี่แบงค์เรื่อย ๆ พี่แบงค์ร้องได้ดีจริง ๆ เสียดาย ที่สุดเลยไม่น่าจะเป็นแบบนี้เลยอ่ะเสียใจ ที่สุดเลยอ่ะกลับมามีวงแคลชเหมือนเดิมอีกได้มั๊ยค่ะชอบมากจริง ๆ นะค่ะ และก็เชื่อว่าคนที่ชอบวงแคลชก็น่าจะคิดอย่างนี้เหมือนกัน...ฮือ...ฮือ...ฮือ...ฮือ
จากคุณ คนที่อยากฟังเสียงร้องของพี่แบงค์วงแคลชเสมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-01 14:37:14 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
บี้ได้ตำแหน่งนี้ไปได้ไงค่ะ นักร้องคนอื่นร้องดีกว่านี้ก็มีตั้งเยอะ
จากคุณ .......... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-31 20:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เสีย ใจ ไม่มี พี่แบงค์ แง๊ๆๆๆๆๆๆๆ ๆ
จากคุณ FC CLASH เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-30 22:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เห็นด้วยกับ คห.205 ค่ะ
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-27 17:55:17 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
โอ๊ววว ตอนนี้ตามดูโพลต่างๆที่เขาจัดอันดับกัน โตโน่ ติดไป 23 โพล แล้ว HE SO HOT จริงๆ
จากคุณ จุ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-27 13:47:59 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ยอมรับในความสามารถศิลปินทุกท่าน...แต่ไม่ทราบที่มาที่ไปของการจัดลำดับเลยครับ...(ผมเคยเห็นผลสำรวจโพลของบางสถาบันอยู่บ้างครับ)
จากคุณ ชลิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-26 12:05:08 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
แทททู-วงนี้มีผลงานตลอด เกือบทุกเพลงติดชาตในอันดับต้นๆ ความสามารถในเรื่องดนตรีไม่เป็นรองใคร
แสตมป์-หนุ่มคนที่ปีนึงคอยแอบแต่งเพลงให้กกับคนอื่นมากมายนับไม่ถ้วน

ปล.ถ้าโตโน่ติดแล้วทำไมเป้ถึงไม่ติด กระแสไม่มากกว่าหรอ ถึงเป้จะร้องไม่เพราะแต่คนก็รู้จักเยอะ อาจจะเยอะกว่าโตโน่อีกมั้ง
มัสคีเทียร์อีก เพลงของขวัญติดชาตอันดับสูงทุกคลื่น เพลงดังๆอีกประมาณ5เพลง ทำไมไม่ได้ล่ะ
จากคุณ คนที่คุณไม่รู้ว่าใคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-24 20:21:42 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
:e3_01เพลง แฟนคนนึงเพราะ
จากคุณ เชอรี่ 55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-24 18:53:42 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เกลียดซิงกูล่า เพลงเบาๆ มันเพราะตรงไหนว่ะ
จากคุณ จะอ้วกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-24 11:13:00 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
อันนี้เอามาให้ดูเผื่อสงสัยอีก
http://www.scenario.co.th/forum/viewtopic.php?f=6&t=11010
เอาบอร์ดเอ็กแซ็กมาให้ดู อยากรู้ว่าโตโน่ ฮอตจริงหรือไม่
จากคุณ จุ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-23 11:57:42 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
body slam เค้าทำงานออกมาจากใจจิงๆ
จากคุณ ดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 22:23:32 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
โตโน่จบจาก the star มายังไม่ทันข้ามปี ก็มีงานพรีเซนเตอร์ 3 เจ้า งานละครเวที งานคอนเสิรต์ใหญ่ๆหลายเจ้ามาก ล่าสุดได้รับคัดเลือกจากทีมงาน A-TIME ให้ feat กับใหม่ เจริญปุรระ ปีหน้าก็มีละครจ่อคิวพรีอีกบานตะไท โพลดาวรุ่งมาแรงที่โตโน่ติด เท่าที่จำได้นะ
- ดาวกระจาย
- ทีวีพูล
- สนุกดอทคอม
- เม้าท์ซี่
- OHO
- สตาร์นิวส์
แล้วแบบนี้จะไม่ให้ยอดนิยมได้ยังไง ไม่เห็นจะต้องสงสัยอะไรกันมากมายเลย
จากคุณ งงจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 16:43:41 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
อ้างถึง 174
แน่ใจหรือว่าดังจิง พวก the star น่ะ เห็นออกรายการอยู่แต่ในเครือ เอกซ์แซด เท่านั้น


ก็เหมือนพวก RS นั่นแหล่ะ ถ้าไม่ใช่สื่อตัวเอง ก็แทบไม่ได้ออกรายการอื่นๆ เลย
จากคุณ kartoon11 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 11:16:31 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ส่วนใหญ่ แกรมมี่ เซ็ง
จากคุณ สำเหร่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-21 08:29:05 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ชอบโตโน่มากค่ะ ถึงแม้จะมีคยว่าว่าไม่เหมาะสม แต่ในเมื่อคนคนนึง ซึ่งมีความฝันอยากร้องเพลงทั้งๆที่รู้ว่าเสียงไม่ได้ดี แต่เมื่อเค้ามีโอกาสเค้าก้อได้มีการพัฒนา นั่นก้อเปนสิ่งที่ดีที่ทำให้คนอีกหลายๆๆคนไม่ยอมแพ้ หรือกล้าที่จะฝัน จนตอนนี้โตโน่ก้อทำได้แล้ว จากที่โตโน่ได้เคยบอกไว้ว่า"ผมไม่ได้เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะที่สุด แต่ผมจะร้องมันออกมาจากหัวใจ"แต่ตอนนี้หลายๆๆคนก้อได้เหนแล้วว่าคนที่ไม่ยอมแพ้ ก้อประสบความสำเร็จได้ สู้ๆๆค่ะโตโน่
จากคุณ natty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 19:03:40 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
แรงจริงโตโน่ ที่มีคนพูดถึงเยอะขนาดนี้ทั้งดีและไม่ดี นี่ก็แสดงว่ามีคนรู้จักเกือบทั่วประเทศแล้วเห็นมั้ยล่ะโตโน่เป็นนักร้องยอดนิยมของทุกคนจริงๆไม่เสียแรงเลยจริงๆที่มุมานะพยายามฝึกฝนร้องเพลง จนประสพผลสำเร็จ สู้ๆๆนะเป็นกำลังใจให้ รักโตโน่ที่สุด
จากคุณ love..u..! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 11:48:24 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
แรงจริงโตโน่ ที่มีคนพูดถึงเยอะขนาดนี้ทั้งดีและไม่ดี นี่ก็แสดงว่ามีคนรู้จักเกือบทั่วประเทศแล้วเห็นมั้ยล่ะโตโน่เป็นนักร้องยอดนิยมของทุกคนจริงๆไม่เสียแรงเลยจริงๆที่มุมานะพยายามฝึกฝนร้องเพลง จนประสพผลสำเร็จ สู้ๆๆนะเป็นกำลังใจให้ รักโตโน่ที่สุด
จากคุณ koontew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 11:34:08 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ยินดีกับ โตโน่ เดอะสตาร์ด้วย เหมาะสมแล้วกับบุคลิกและการแสดงออก คิดดี พูดตรง จริงใจ น้ำใจ เอื้อเฟื้อกับเพื่อร่วมสังคม
จากคุณ lovewadee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 11:03:21 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เข้ามาบอกว่าชอบโตโน่มาก เหมาะสมแล้วที่มีในโพลเพราะเขากำลังฮอตที่สุดเวลานี้ ถ้าไม่ติดโพลซิแปลกเพราะคนนี้เขาติดทุกโพล
จบนะ
จากคุณ รักโตโน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 05:27:42 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เข้ามาบอกว่าชอบโตโน่มาก เหมาะสมแล้วที่มีในโพลเพราะเขากำลังฮอตที่สุดเวลานี้ ถ้าไม่ติดโพลซิแปลกเพราะคนนี้เขาติดทุกโพล
จบนะ
จากคุณ LOVE TONO เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 05:21:10 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
เข้ามาบอกว่าชอบโตโน่มาก เหมาะสมแล้วที่มีในโพลเพราะเขากำลังฮอตที่สุดเวลานี้ ถ้าไม่ติดโพลซิแปลกเพราะคนนี้เขาติดทุกโพล
จบนะ
จากคุณ ชอบโตโน่จ้ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 05:19:45 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ถูกใจ โตโน่ติดโพลโดยไม่ต้องโหวตให้ เยี่ยมไปเลย ต้องทำใจเน๊าะคนอิจฉาเยอะเพราะดันไปดังกว่าศิลปินที่พวกเค้าเชียร์ พวกนี้จ้องแต่จะทำลายศิลปินคนอื่นที่พวกเค้าไม่ชอบ ใจแคบจัง
จากคุณ กุ๊กกิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 02:21:20 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ณ ตอนนี้ โตโน่เค้ากำลังมาแรง แล้วก็ดูเค้าเป็นธรรมชาติดี น่ารักดี ไม่หล่อนะแต่เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ ต้องทำใจเน๊าะคนอิจฉาแยะ เพราะดังกว่าศิลปินที่พวกเค้าเชียร์ แล้วก็ติดโพลโดยที่แฟนคลับไม่ต้องโหวตให้เหนื่อยด้วย เยี่ยมไปเลย หลายโพลแล้ว ...
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-20 02:07:22 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ใครจะเป็นยังไง ไม่สน บอดี้สแลม ติด ก็โอ.
จากคุณ นุ๊กกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 18:15:00 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
I love k-otic & Faye fang keaw
จากคุณ รักป๊อป k-otic ฟาง ffk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 17:09:19 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
แป่วว!!! พิมพ์ไม่รู้กี่รอบจนเซ็ง แล้วไหงมาขึ้นทั้ง 3 เลยเนี่ย ขออภัยค่ะ ผู้ดูแลเว็บ ถ้ามันรก เอาออกให้เหลือแค่หนึ่งก็พอค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ
จากคุณ jen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 16:36:54 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ขอโทษนะ ใครแฟนคลับใครก็ช่างเถอะ เราชอบ bodysalm ที่สุด เอาเป็นว่าศิลปินทุกคนมีดีหมดแหละ แต่อย่างว่านะเราก็ปกป้องคนที่เราชอบอยู่แล้ว แต่ถ้าป้องเขาโดยไม่ดูอะไรเลยก็แย่นะ ให้เกียรติคนอื่นๆด้วย ดังไม่ดังไม่รู้ แต่ขอดูที่คุณภาพเป็นที่ตั้งละกัน เพราะถ้าเราชอบเขาแค่ที่หน้าตา กระแส หรืออะไรก็ตาม เราก็คงชอบ โดม ปกรณ์ ไปนานแล้ว หรือไม่ก็ k-otic 3.2.1. ฯลฯ แต่ที่ชอบ bodyslam ก็เพราะว่า เขาทำเพลงดี แต่ถ้ารักษามาตรฐานไว้ไม่ได้ เราก็เลิกชอบวงนี้เหมือนกัน แต่ที่ทุกคนเม้นท์มาก็ดีนะ
จากคุณ hho เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 15:57:26 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ขออภัยเว็บกระปุก พิมพ์จนเหนื่อยแต่ระะบบบอกว่าโพสต์ไม่ได้เพราะไม่ได้ใส่ชื่อ งง แต่ไหงขึ้นมา3ซะงั้น เลยเปลืองเนื้อที่เลย อิอิ ลบเอาเองละกันนะท่าน
จากคุณ jen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-19 08:29:30 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
คห.191 คะเรากำลังคุยกะ คห..180 ที่เขาไม่รู้จัก room 39 แต่คอมเม้นท์อื่นของ180 เราเห็นด้วย ขนาดเรากำลังสื่อบอกว่า room 39 อ่ะดังเพราะในยูทูปคนดูหลายล้านวิว ส่วนคุณบอยอ่ะนึกหน้าออกแต่ตอนพิมพ์ดันนึกชื่อไม่ออกแค่นั้นเอง คุณยังตีความไปอีกแง่ เฮ้อ!! ยังนี้นี่ไงประเทศไทย ถึงได้แตกแยกเหมือนทุกวันนี้ไง ความคิดเห็นตัวเองถูกต้องและดีเสมอ
จากคุณ jen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 23:54:58 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
คห.191 คะเรากำลังคุยกะ คห..180 ที่เขาไม่รู้จัก room 39 แต่คอมเม้นท์อื่นของ180 เราเห็นด้วย ขนาดเรากำลังสื่อบอกว่า room 39 อ่ะดังเพราะในยูทูปคนดูหลายล้านวิว ส่วนคุณบอยอ่ะนึกหน้าออกแต่ตอนพิมพ์ดันนึกชื่อไม่ออกแค่นั้นเอง คุณยังตีความไปอีกแง่ เฮ้อ!! ยังนี้นี่ไงประเทศไทย ถึงได้แตกแยกเหมือนทุกวันนี้ไง ความคิดเห็นตัวเองถูกต้องและดีเสมอ
จากคุณ jen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 23:11:58 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
คห.191 คะเรากำลังคุยกะ คห..180 ที่เขาไม่รู้จัก room 39 แต่คอมเม้นท์อื่นของ180 เราเห็นด้วย ขนาดเรากำลังสื่อบอกว่า room 39 อ่ะดังเพราะในยูทูปคนดูหลายล้านวิว ส่วนคุณบอยอ่ะนึกหน้าออกแต่ตอนพิมพ์ดันนึกชื่อไม่ออกแค่นั้นเอง คุณยังตีความไปอีกแง่ เฮ้อ!! ยังนี้นี่ไงประเทศไทย ถึงได้แตกแยกเหมือนทุกวันนี้ไง ความคิดเห็นตัวเองถูกต้องและดีเสมอ ชื่นชอบผลงานโตโน่ อย่ามาใช้ทัศนะคติส่วนตัวตัดสินแทนคนอื่นเหมาว่าติดตามแต่งานโตโน่ เพราะคนเราไม่ได้ติดตามศิลปินทุกคนในวงการหรอก เพราะแนวเพลงแล้วแต่คนชอบ บอดี้แสลม โปเตโต้ แคลช ดา พี่หนุ่ย เอ็ม ออฟ เจ๊คิ้มฯลฯ อุดหนุนของแท้ด้วยค๊า แต่เน้นแกรมมี่เพราะฟังมาตั้งแต่เกิด ชอบแนวการทำงานของค่ายด้วย พิมพ์ยาว เผื่อข้องใจอีก 555
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 22:10:37 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
ยินดีกะโตโน่จ้า...ใครจะเหวี่ยงเราอีกคนมั้ยเนี่ย..sengped!
จากคุณ ajuma เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 21:41:34 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว 15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010
จะด่าอารายกานหนักหนาเค้าก้อบอกว่า "นักร้องยอดนิยม" โตโน่มั้ยดังตรงนัย คนที่ว่าโน่ที่บ้านมั้ยมี tv รึงัย พอเหนคนที่ตัวเองชอบมิติดก้อเหวี่ยง แต่พอของตะเองติดก้อคุยโน่นคุยเนีย โพลนั้นดีอย่างงั้นอย่างงี้ ถ้ามั้ยดังจิง พรีเซนเตอร์จะติดต่อมามั้ย 3 ตัว ยังมั้ยถึงปีด้วยซ้ำ คนที่คุณชอบมีดั้ยอย่างเค้าป่ะ มันเปนปีของเค้ามั้ยดั้ยว่า เดอะดาวคนอื่นมั้ยดังน่ะ แต่ที่อ่านๆๆๆมามันมีแต่ด่าโน่ทั้งนั้นเลย กันก้อดัง ก้อมีอัลบั้มงัย ริท-เซนก้อกะลังจะมีอัลบั้มคู่ เค้าก้อดังทั้งนั้นแหละแต่ ค.ห.ที่119 กรุณากับปั้ยอ่านหัวข้อรึถ้าหามั้ยเหนก้อ " 15 นักร้องยอดนิยมปี 2010 "จำวั้ย
จากคุณ ชั้ยสิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-18 18:57:14 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน