รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

น้ำชา สปิริตแรง ถอดสายน้ำเกลือ ถ่าย MV ที่ฉันเคยยืน

น้ำชา ชีรณัฐ


"น้ำชา" สปิริตแรง ถอดสายน้ำเกลือ ยืนซิงค์กลางสายฝน !!! ถ่ายทอดความรักสุดเศร้า ในมิวสิกวีดิโอเพลง "ที่ฉันเคยยืน" (แกรมมี่)

          ปล่อยเพลงสนุกๆ "รักแท้ยังไง" ออกมา จนฮิตติดชาร์ตทุกวิทยุทั่วประเทศ ล่าสุดศิลปินสาวชื่อน่ารักน่าจิบ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" จากสังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว ได้ฤกษ์ดีส่งซิงเกิ้ลใหม่ในสไลต์ช้าๆ ซึ้งๆ "ที่ฉันเคยยืน" ออกมาแล้ว และตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว

          งานนี้สาว "น้ำชา" โชว์สปิริตแรงกล้า เพราะทันทีที่ถอดสายน้ำเกลือออกจากโรงพยาบาล ด้วยอาการป่วยของ "หลอดลมอักเสบเฉียบพลัน" ก็มาเข้าฉาก เพื่อถ่ายมิวสิกวีดิโอ ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน โดยมี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" พิธีกรหนุ่มหล่อหน้าใสจากรายการ "โอไอซี" รับบทพระเอก ที่มาหักอกสาว "น้ำชา"

          ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่แรก ที่ร้าน "กรู๊ฟ" ซอยเอกมัย ตั้งแต่ 8 โมงเช้า เป็นฉากที่ "น้ำชา" มาร่วมงานวันเกิดของ "นะ" พร้อมกับของขวัญกล่องใหญ่ แต่ก็ยืนลังเลอยู่หน้าร้าน เพราะเห็น "นะ" ยิ้มอย่างมีความสุขกับแฟนใหม่ ซึ่งเคยเป็นที่ๆ ตัวเองเคยยืนเมื่อปีที่แล้ว ฉากนี้ "น้ำชา" สื่ออารมณ์ออกมาทางสายตาได้อย่างเจ็บปวด น้ำตาคลอเบ้าตลอดเวลา ไม่ว่าจะถ่ายกี่มุมๆ ก็ผ่านฉลุย

          ช่วงบ่ายย้ายกองไปถ่ายทำที่ "สตูดิโอ Ideal" รามคำแหง เพื่อถ่ายฉากที่ "น้ำชา" กับ "นะ" เจอกันครั้งแรก กลางสายฝน ทีมงานเซ็ทฝนเทียม และวางจุดให้น้ำชา โดยให้ยืนอยู่หลังม่านน้ำฝน แต่อยู่ๆ ฝนก็เกิดตกลงมาอย่างหนัก ทำเอาทีมงานกุมขมับ เพราะน้ำชาเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ยังไม่แข็งแรง ไม่อยากให้เปียกฝน แต่ด้วยสปิริตของสาว "น้ำชา" ที่อยากให้งานดำเนินต่อไป เลยบอกให้ทางทีมงานถ่ายต่อ โดยมีหนุ่ม "นะ" ช่วยดูแลคอยยืนกางร่มอยู่ข้างๆ ให้ ซึ่งระหว่างถ่ายน้ำชาก็เรียกหาน้ำอุ่นดื่มให้หายหนาว แต่ "น้ำชา" ก็ยังยิ้มสู้ไม่ถอย เพราะภาพออกมาสวยสมใจ

          "น้ำชา" พูดถึงมิวสิกฯ เพลง "ที่ฉันเคยยืน" ว่า "เป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่เล่าเรื่องความรักของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำตัวไม่ดี ทำให้ต้องเลิกกับคนรัก แต่ก็ยังคิดถึงวันเก่าๆ ว่าเมื่อก่อนเราเคยเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เค้า ตอนนี้เหมือนสายน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ ซึ่งในมิวสิกฯ ชาต้องมางานวันเกิดพร้อมกับของขวัญที่ตั้งใจเอามาให้ แต่ก็เศร้าที่เห็นเค้ากับแฟนใหม่ ซึ่งชายังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เลยนึกถึงเรื่องของเพื่อน ที่เคยเล่าให้ฟัง เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา พยายามทำอารมณ์ให้เป็นตัวเอง จากนั้นน้ำตาก็มาค่ะ ส่วนนะรู้จักกันอยู่แล้ว ก็ช่วยได้เยอะมาก ส่งอารมณ์มาให้ จนเหมือนเป็นคนรักจริงๆ

          วันที่ถ่ายมิวสิกฯ พี่ๆ ทีมงานดูแลชาดีมาก เป็นห่วงตลอด ซึ่งช่วงเช้าชาก็ยังดีๆ แต่พอบ่ายๆ ไข้เริ่มกลับมา ยิ่งตอนที่ต้องยืนร้องเพลงอยู่กลางสายฝน หนาวมาก แต่ก็บอกตัวเองว่าสู้ๆ ต้องทำให้ได้ ชาก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ "ที่ฉันเคยยืน" ไว้ด้วยนะคะ เพราะตั้งแต่ได้อ่านเนื้อเพลง ชาก็ตั้งใจ และทุ่มเทกับเพลงนี้มากๆ อยากให้คนฟังรู้สึกเข้าถึงเพลงนี้เหมือนกับที่ชารู้สึกค่ะ" ติดตามผลงานเพลงซึ้งๆ "ที่ฉันเคยยืน" จากเสียงร้องของ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" และชมมิวสิกวิดีโอสวยๆ ได้แล้ววันนี้ในรายการโทรทัศน์ทุกช่อง และทางเคเบิ้ลทีวี


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน