x close

มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เปิดม่านรอบปฐมทัศน์ อลังการสมคำร่ำลือละครเวทีระดับตำนาน

          มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เปิดม่านรอบปฐมทัศน์ อลังการสมคำร่ำลือละครเวทีระดับตำนาน ทัพศิลปินดารา-เซเลบริตี้คนดังร่วมสัมผัสสุดยอดการแสดงระดับโลก
มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

          เปิดม่านการแสดงแล้วสำหรับ มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) สุดยอดละครเพลงระดับโลกที่สร้างจากวรรณกรรมดังสุดคลาสสิก และการันตีความสนุกของโชว์ด้วยรางวัลรวมมากกว่า 101 รางวัล ได้เดินทางมาเปิดการแสดงให้ชาวไทยได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่อลังการเป็นครั้งแรก !! ในรอบปฐมทัศน์ เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ที่มีทัพศิลปินนักแสดงพร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายวงการมาร่วมงาน

          หลังเปิดม่านการแสดง ผู้ชมในโรงละครก็ได้พบกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง สเปเชียลเอฟเฟกต์ และเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการถ่ายทอดเรื่องราวโดยเหล่านักแสดงมืออาชีพ ที่ทั้งร้อง เล่น และเต้น ได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะนักแสดงเด็กผู้รับบทหนูน้อย มาทิลด้า ตัวละครเอกของเรื่อง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ผู้รักการอ่านจนกลายเป็นเด็กอัจฉริยะและมีพลังจิตพิเศษ แต่กลับถูกพ่อแม่เลี้ยงอย่างปล่อยปละละเลย เมื่อเธอได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนและได้พบกับมิสฮันนี่ (Miss Honey) ครูที่คอยให้กำลังใจและมองเห็นความอัจฉริยะในตัวมาทิลด้า แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องเผชิญหน้ากับ มิสทรันช์บูล (Miss Trunchbull) ครูใหญ่ผู้มีนิสัยร้ายกาจที่เกลียดเด็ก ๆ ชอบต่อว่าด้วยคำหยาบและชอบใช้กำลังทำโทษเด็ก ๆ มาทิลด้าจึงเริ่มลุกขึ้นมาต่อต้านและหาทางเอาคืนครูใหญ่จอมโหด กลายเป็นเรื่องราวความสนุกสนานที่แฝงแง่คิดเอาไว้

มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

          ซึ่งตลอดระยะเวลาการแสดงกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง นอกจากผู้ชมจะได้ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวสนุก ๆ แล้ว ยังได้สัมผัสกับงานโปรดักชั่นระดับโลกที่จัดเต็มให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉาก แสง สี เสียง ที่อลังการตระการตา บวกกับการแสดงและท่าเต้นเจ๋ง ๆ ของนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถผสานบทเพลงไพเราะและดนตรีออร์เคสตราทรงพลัง ยิ่งทำให้ผู้ชมเร้าใจจนต้องโยกตัวตามกันอย่างสนุกสนาน จนไม่คิดแปลกใจเลยว่าทำไม มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล จึงเป็นละครเวทีระดับตำนานที่ท็อปฮิตไปทั้ง West End และ Broadway และเปิดแสดงมายาวนานกว่า 13 ปี งานนี้แฟนมิวสิคัลชาวไทยต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !!

          มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เปิดแสดงแล้ววันนี้ - 3 มีนาคม 2567 เท่านั้น ! ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่ เฟซบุ๊ก : Scenario & Rachadalai

มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : TERO Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เปิดม่านรอบปฐมทัศน์ อลังการสมคำร่ำลือละครเวทีระดับตำนาน อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 22:18:19 3,170 อ่าน
TOP