x close

มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เตรียมเปิดม่านการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย

          สุดยอดละครเพลงระดับโลกที่คนไทยรอคอย ! ผลงานสร้างสรรค์จากวรรณกรรมเรื่องเยี่ยม มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล
มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

          มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) เรื่องราวจากวรรณกรรมสุดคลาสสิกระดับโลก ผลงานของ โรอัลด์ ดาห์ล (Roald Dahl) ยอดนักเขียนชื่อดังชาวเวลส์ ดัดแปลงสู่ละครเวทีมิวสิคัลแฟนตาซีพร้อมโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ การันตีความสนุกของโชว์ด้วยรางวัลรวมมากกว่า 101 รางวัล และรางวัลมิวสิคัลยอดเยี่ยม (Best Musical) ถึง 24 รางวัล เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 12 ปี มีผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่รวมกว่า 11 ล้านคน ใน 90 เมืองทั่วโลก กำลังจะเดินทางมาเปิดการแสดงให้น้อง ๆ หนู ๆ เหล่านักอ่านและแฟนละครเพลงชาวไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรก ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ -3 มีนาคม นี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ห้ามพลาด ! จัดแสดงเพียง 15 รอบเท่านั้น
          "นับเป็นมิวสิคัลที่ยอดเยี่ยมแห่งทศวรรษอย่างไม่ต้องสงสัย" บทความจาก ซันเดย์ ไทม์ (Sunday Times) หนังสือพิมพ์หัวใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ที่เปรียบเสมือนตัวแทนเสียงชื่นชมของคนนับล้านที่ได้สัมผัสและประทับใจในการแสดง มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล กับการถ่ายทอดเรื่องราวในจินตนาการจากตัวหนังสือให้มีชีวิตขึ้นมาบนเวที ผ่านเหล่านักแสดงนำตัวเล็กมืออาชีพที่จะถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครและพลังเสียงสะกดคนดู พร้อมโปรดักชั่นอลังการด้วยเทคนิคการสลับสับเปลี่ยนฉากต่าง ๆ แบบไดนามิกได้อย่างน่าทึ่งตลอดการแสดง ตั้งแต่บ้านของมาทิลด้าไปจนถึงสภาพแวดล้อมในโรงเรียน อุปกรณ์ประกอบฉากที่มีขนาดใหญ่ยักษ์เกินจริงชวนพิศวง ทั้งหนังสือขนาดใหญ่ไปจนถึงเครื่องจักรที่น่าอัศจรรย์ รวมถึงเอฟเฟกต์ แสง สี ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ และดนตรีออร์เคสตราสุดทรงพลังที่จะสร้างบรรยากาศในการชมให้แฟน ๆ มาทิลด้าในเมืองไทย ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และทุกคนในครอบครัว ได้สนุกเพลิดเพลินไปกับโชว์อย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส พร้อมหอบเอาความสุขความประทับใจกลับบ้านกันทุกคนอย่างแน่นอน
มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล matilda the musical

          เตรียมพบกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ มาทิลด้า สาวน้อยอัจฉริยะและเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ ที่ใช้พลังความกล้าและความฉลาดหลักแหลมต่อกรกับอำนาจนิยม เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองและยืนหยัดในสิทธิเสรีภาพของเด็ก ในละครเพลง มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล ที่จะเปิดการแสดงในระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 เพียง 15 รอบเท่านั้น ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai
ขอบคุณข้อมูลจาก : TERO Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล เตรียมเปิดม่านการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:49:13 1,730 อ่าน
TOP