พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอขึ้นเวทีจัดใหญ่ใส่เต็ม กับคอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก

          ดับปัญหาคาใจ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ใส่เต็ม คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก พร้อมเผยศิลปินรับเชิญคนแรก กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          คอนเสิร์ตฉลองอายุครบ 50 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ต้องถูกเลื่อนและล้มเลิกในเวลาต่อมาอย่างน่าเสียดาย และทำให้ศิลปินที่ตั้งใจทำงานอย่าง พงษ์สิทธิ์ เกิดอาการค้างคาใจ เตรียมตัวไว้เต็มร้อยแต่ก็ไม่ได้ขึ้นเวทีอย่างที่คิดไว้

          และเพื่อดับปัญหาคาใจ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอขึ้นเวทีจัดใหญ่ใส่เต็ม กับคอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก ที่แค่ชื่อ ก็การันตีได้ว่า งานนี้เดินหน้าลุยเต็มที่ไม่มีถอย ให้สมกับการรอคอยทั้งเจ้าของงานและบรรดาแฟน ๆ โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, แม็คยีนส์, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ น้ำดื่มตะวันแดง เรด ซีรีส์ จัดจ้าน ตัวจริง

          โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นกันเองไปเรียบร้อยแล้ว ที่ Hard Rock Cafe เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561 และยังเปิดตัวศิลปินรับเชิญคนแรก ที่จะมาสร้างความมัน ความหรรษาให้กับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งหัวแถวของศิลปินแร็พในบ้านเรา กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร้องเพลงและร่วมแจมในคอนเสิร์ตของ พงษ์สิทธิ์ มาก่อน และแน่นอนว่าเขาไม่ได้มาขึ้นเวทีธรรมดา ๆ แต่ยังมาพร้อมกับความเซอร์ไพรส์แบบยกกำลังแน่นอน

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก จะแสดงที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวทีในร่มที่ฟ้าฝน หรือคนกวนเมืองไม่มายุ่มย่าม ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ซื้อบัตรกันได้แล้วที่ All Ticket หรือ 7eleven ทุกสาขาที่มีเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในราคา 5,000/3,000/2,500/2,000/1,500/1,000/800 บาท พิเศษสุด ๆ สำหรับบัตรราคา 5,000 บาท เพราะมีแค่ 500 ที่นั่ง จำหน่ายพร้อมของที่ระลึกเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ จากแม็คยีนส์ ที่ออกแบบมาเพื่อคอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก นี้เท่านั้น โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

          ศิลปินจัดเต็มตั้งใจขนาดนี้ แฟนอย่างเราจะไม่จัดเต็มให้เขาได้ยังไง ซื้อบัตรให้พร้อม แล้ววันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ไปมันเต็มที่กับ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า กัน

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอขึ้นเวทีจัดใหญ่ใส่เต็ม กับคอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 09:40:46 662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP