มาแน่น ๆ จัดเต็ม ๆ MR.Big Live in Bangkok ชวนแฟนเพลงชาวไทยร่วมร้อง To Be With You

Mr.BIG

Mr.BIG

          กลับมาตอกย้ำและบอกรักแฟนเพลงสายร็อกชาวไทยกันอีกครั้ง กับสุดยอดวงร็อกที่เจ๋งที่สุดวงหนึ่งของโลก MR.BIG

     
     เจ้าของเพลงมัน ๆ อย่าง Daddy, Brother, Lover, Little Boy และเพลงโคตรฮิตอย่าง To Be With You, Wild World, Just Take My Heart และอีกหลายบทเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้พวกเขาเป็นที่สุดของวงร็อกระดับซูเปอร์กรุ๊ปแห่งยุค 90 ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตเยอะที่สุดและยอดขายถล่มทลายทั่วโลก

          และตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาให้แฟนเพลงสายร็อกชาวไทยได้สัมผัสทุกบทเพลงฮิต และการแสดงฝีไม้ลายมือทางดนตรีระดับโลกให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันในระยะเผาขน ใน MR.BIG Live in Bangkok
 
          โดย MR.BIG ยังคงรักษาฟอร์มของวงร็อกระดับสุดยอดของโลกได้อย่างคงเส้นคงวาตั้งแต่สร้างชื่อและนำเสนอตัวตนตั้งแต่ยุค 90 จากการรวมตัวกันของสุดยอดนักดนตรีระดับโลก อย่าง พอล กิลเบิร์ต มือกีตาร์ระดับอาจารย์แห่งสถาบันการเรียนกีตาร์ระดับโลกอย่าง GIT และความเร็วในการโซโล่กีตาร์ติดระดับหัวแถวของโลก ที่สามารถสอดผสานการเล่นกีตาร์ไปกับมือเบสที่มากประสบการณ์และฝีไม้ลายมืออย่าง บิลลี่ ชีแฮน รวมไปถึงนักร้องเสียงดีอย่าง อีริค มาร์ติน เจ้าของเสียงร้องสำเนียงโซล แต่สามารถนำเทคนิคเฉพาะตัวนี้มาสอดผสานกับดนตรีร็อกที่ขายฝีมือของพอลและบิลลี่ระดับพระกาฬได้อย่างลงตัว และอีริคก็เจ๋งมากพอที่จะทำให้เสียงร้องของตัวเองไม่ถูกกลืนกินแต่โดดเด่นจนเป็นจุดขายของวงได้ และทั้งหมดนี้ต้องยกความดีส่วนหนึ่งให้กับมือกลองฝีมือเยี่ยม แพท ทอร์ปี้ ที่เขาสามารถคุมโทนเสียงของวงและเปลี่ยนการตีกลองอันยุ่งยากกลับกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ นั่นทำให้ชื่อเสียงของ MR.BIG ได้รับการยอมรับจากสาวกชาวร็อกทั่วโลกตั้งแต่อัลบั้มแรกตามต่อเนื่องมาจนถึงอัลบั้มล่าสุด

Mr.BIG

Mr.BIG

          ถึงแม้ล่าสุดทางวงจะเพิ่งเสีย แพท ทอร์ปี้ มือกลองคู่บุญที่ร่วมก่อตั้งวงกันมาตั้งแต่เริ่มต้นด้วยโรคพาร์กินสันไป เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ด้วยวัย 64 ปี แต่วงก็ได้มือกลองมากฝีมือ แมท สตาร์ (Matt Starr) ซึ่งเป็น Brand Endorser ให้กับกลองแบรนด์ดังอย่าง Ludwig เข้ามาทำหน้าที่นี้แทนรวมถึงการบันทึกเสียงกลองในอัลบั้มล่าสุด Defying Gravity ด้วย

          และสำหรับเวิลด์ทัวร์ที่ส่วนหนึ่งถือเป็นการ Tribute ให้กับ แพท ในครั้งนี้ พวกเขาไม่พลาดที่จะกลับมาชวนแฟนเพลงร่วมรำลึกถึงแพทด้วยการร้องเพลงบอกรักอย่าง To Be With You ร่วมกัน แล้วระเบิดความมันกันแบบจัดเต็มให้แฟนเพลงชาวไทยที่เคยต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่นในครั้งที่ผ่าน ๆ มา เชิญแฟนเพลงสายร็อกให้เตรียมตัวรับความมันทางดนตรีของ MR.BIG ซูเปอร์กรุ๊ปวงนี้กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

Mr.BIG

Mr.BIG

Mr.BIG

          MR.Big Live in Bangkok พร้อมระเบิดความมันกันในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ณ GMM LIVE HOUSE@Central World เวลา 19.00 น. บัตรราคา 3,000/2,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ PMG และ Thai Ticket Major ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Pmg/Odbkk Line @prart โทร. 02-2030423-6 FB.me/odbkk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแน่น ๆ จัดเต็ม ๆ MR.Big Live in Bangkok ชวนแฟนเพลงชาวไทยร่วมร้อง To Be With You โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:52:39 182 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP