พระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน เตรียมมาพบออเจ้าแห่งกรุงสยามทั้งหลาย 2 มิถุนายนนี้

ไอมี่ไทยแลนด์

          พระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน (Jung Hae In) สามีแห่งชาติคนล่าสุด เตรียมความน่ารักสดใสมาพร้อมรอยยิ้มหวาน ๆ ที่สาวไทยหลายคนเห็นแล้วหัวใจละลายไปตาม ๆ กัน

         
โดยงานนี้ ไอมี่ ไทยแลนด์ (iMe Thailand) จะพาหนุ่มแฮอินมาให้แฟน ๆ ออเจ้าชาวไทยทั้งหลายได้ใกล้ชิด และสัมผัสความหล่อทุกอณู รวมถึงรอยยิ้มละลายหัวใจของเขาไปพร้อมกันในงาน Jung Hae In Smile Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ Ultra Arena Hall ชั้น 6 Show DC

          จองแฮอิน (Jung Hae In) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากค่าย FNC Entertainment ที่เพิ่งขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกอย่างสมบูรณ์แบบในซีรีส์เรื่องล่าสุด Pretty Noona Who Buys Me Food แสดงคู่กับ ซนเยจิน นักแสดงสาวมากความสามารถ

          โดยก่อนหน้านี้แฮอินโด่งดัง และเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในประเทศเกาหลี และประเทศไทย จากการรับบท ฮันอูทัก (พระรอง) ในซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping เมื่อปี 2560 จนเป็นกระแสความนิยมในโลกโซเชี่ยล และมีผู้ชื่นชอบติดตามผลงาน อีกทั้งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างมากหลายเท่าตัว จนสามารถจัดงานแฟนมีทติ้งขึ้นทั้งในประเทศเกาหลี และประเทศไต้หวันในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

          และตอนนี้ ไอมี่ ไทยแลนด์ (iMe Thailand) จึงไม่รอช้า คว้าตัวสามีแห่งชาติคนล่าสุดของแฟน ๆ คอซีรีส์เมืองไทย มาให้ได้พบปะกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเตรียมความพิเศษสุด Exclusive มากมายเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

ไอมี่ไทยแลนด์

          แล้วเตรียมตัวมาพบกับเขาได้ในงาน Jung Hae In Smile Fan Meeting in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 โชว์ ดีซี เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป บัตรราคา 4,800/3,500 และ 2,000 บาท จำหน่ายบัตรผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456

          งานนี้ออเจ้าทั้งหลายแห่งกรุงสยามไม่ควรพลาด จับจองบัตรมาให้จงได้ แล้วมาพบความน่ารัก และใกล้ชิดสุด Exclusive ไปกับ จองแฮอิน (Jung Hae In) ที่งานนี้ออเจ้าจะมีแต่ความฟิน ฟิน และฟินแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก IME TH หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

ไอมี่ไทยแลนด์

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน เตรียมมาพบออเจ้าแห่งกรุงสยามทั้งหลาย 2 มิถุนายนนี้ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2561 เวลา 09:28:53 181 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP