อีซึงกิ เสน่ห์ล้น ไอเรนไทยใจละลาย ใน 2018 Lee Seung Gi Fanmeeting in Bangkok

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

          กุมหัวใจไอเรนไปไม่น้อย สำหรับอปป้าหล่อเพอร์เฟคท์ เจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ Lee Seung Gi (อีซึงกิ)  ซึ่ง เดอะไลม์ ไทยแลนด์ คว้าตัวมาให้ฟินแก้มปริใน 2018 Lee Seung Gi Fanmeeting in Bangkok เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 ที่ Ultra Arena Hall Show DC
 

          เป็นที่ยอมรับว่า อีซึงกิ นั้นทั้งหล่อ ทั้งฮอต ขนาดไหน เพราะแค่เปิดตัวออกมาก็ได้ยินเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟน ๆ ลั่นฮอลล์ เพื่อให้สมกับการรอคอยหนุ่มคนนี้มา 5 ปี อีซึงกิ จัดเต็มให้ไอเรนไทย ทั้งเพลง Because You're My Girl, Return, Unfinished Story และเพลงจังหวะ ๆ สนุกจนแฟน ๆ อดใจไม่ไหวลุกขึ้นโบกไม้โบกมือตามอย่าง Smile Boy

          และเกมสนุก ๆ ที่ได้ใกล้ชิดกันแบบสุด ๆ อาทิ แสดงละครจากฉากที่เลือกไว้ จากเรื่อง A Korean Odyssey, กระโดดเชือกหมู่ และแต่งหน้าเค้กด้วยสตรอว์เบอร์รีสดจากเกาหลี ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทการค้าและนำเข้าอาหารจากเกาหลีในประเทศไทย เพื่อมอบแด่ไอเรน

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

          งานนี้ อีซึงกิ ยังหยอดคำหวานว่า "การได้มาแฟนมีทติ้งที่ไทยคือการพักผ่อนสำหรับผม" ทำเอาไอเรนไทยใจละลายไปตาม ๆ กัน และบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังกองถ่าย, ภาพการฝึกทหาร ที่ไม่เปิดเผยมาก่อน แถมเซอร์ไพรส์โปรเจคท์จากไอเรน เพื่อต้อนรับการกลับมามอบรอยยิ้มที่สดใส และขอบคุณที่เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการจัดแฟนมีทติ้งหลังออกจากกรม

          ปิดท้ายด้วยจดหมายขอบคุณแฟน ๆ ด้วยลายมือของ อีซึงกิ เอง และไม่นานเกินรอจะมีผลงานใหม่ให้ติดตามอย่างแน่นอน พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยและต่างประเทศที่มาวันนี้ และพูดทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า "เจอกันใหม่ครับ"

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

         สามารถติดตามรายละเอียดงานดี ๆ จาก เดอะไลม์ (ไทยแลนด์) ได้ทางแฟนเพจ Facebook The Lime Thailand #2018LSGfanmeetinginBKK

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีซึงกิ เสน่ห์ล้น ไอเรนไทยใจละลาย ใน 2018 Lee Seung Gi Fanmeeting in Bangkok โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2561 เวลา 10:02:58 531 อ่าน
TOP