Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin ตอบรับเสียงเรียกร้องบอยซ์ไทยแบบทันใจ

2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK

          ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่มาถึงสอง ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น (A Chi Activation) ที่เพิ่งเสิร์ฟความประทับใจ ในงาน 2018 คัง มินฮยอก โรแมนติก เซลลิง แฟน มีทติ้ง อิน แบงค็อก (2018 Kang Min Hyuk Romantic Sailing Fan Meeting in Bangkok) ของหนุ่มหล่อหน้าใส คัง มินฮยอก มือกลองแห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ไปสด ๆ ร้อน ๆ ก็ขอเปย์ความสุขแบบต่อเนื่อง

         
ตอบรับกระแสเสียงเรียกร้องจาก เหล่าบอยซ์ (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) อย่างปัจจุบันทันด่วน ด้วยการพาสองหนุ่ม คัพเปิลอี มาเยือนเมืองไทย ใน 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง J VS J อิน แบงค็อก (2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting J Vs J In Bangkok) กิจกรรมแฟนมีทติ้งแบบแพ็กคู่ของ อี จงฮยอน (Lee Jong Hyun) และ อี จองชิน (Lee Jung Shin) สองหนุ่มสมาชิกของ ซีเอ็นบลู สุดยอดวงดนตรีจากสังกัด FNC Entertainment ที่จะมามอบความฟินระดับดับเบิลให้อย่างเต็มอิ่มจุใจ ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

           ไม่ใช่แค่มีฝีไม้ลายมือด้านดนตรีที่หาตัวจับยากของ อี จงฮยอน (ร้องนำ, กีตาร์) และ อี จองชิน (เบส) พี่รองและน้องเล็กของ ซีเอ็นบลู วงดนตรีฝีมือฉกาจซึ่งเดบิวท์ในวงการเพลงมากว่า 8 ปี เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังมีความสามารถในด้านการแสดงจนเป็นที่ยอมรับ ได้รับบทเด่นในซีรีส์ดังหลาย ๆ เรื่องจนได้รับสมญานามว่า "วงพระเอก" ซึ่งหากจะให้เรียงรายชื่อผลงานการแสดงทั้งหมดก็คงยาวเหยียดเป็นหางว่าวเลยทีเดียว


          โดยล่าสุดหนุ่มเท่ อี จงฮยอน ก็เพิ่งปิดกล้องซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง That Man Oh Soo ไปหมาด ๆ ท่ามกลางความสนใจของแฟนละครทั่วโลก จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ถูกขายลิขสิทธิ์เพื่อออนแอร์ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา และประเทศในแถบอเมริกาใต้, ไต้หวัน, เวียดนาม, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น ฯลฯ

          ด้าน อี จองชิน ก็เพิ่งทำเอาสาว ๆ ฟินจิกหมอนด้วยบทบาทชายหนุ่มผู้ยึดมั่นรักแรก ในซีรีส์เรื่อง My First Love อีกทั้งเขายังเขย่ารันเวย์ในฐานะนายแบบมาดเท่ ที่ 2018 Seoul Fashion Week ที่ผ่านมา และได้รับเกียรติสูงสุด เมื่อหนุ่ม จองชิน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตของ Youth E-Supporters ของคณะกรรมการความร่วมมือทางเศรษฐกิจของเกาหลีเหนืออีกด้วย สมบูรณ์แบบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

          ด้วยความสามารถ ความสนิทสนม และความผูกพัน ที่พี่รองและน้องเล็ก อี จงฮยอน และ อี จองชิน มีต่อกันมามากกว่า 10 ปี เชื่อได้ว่าแฟนมีทติ้ง 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง J VS J อิน แบงค็อก (2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting J Vs J In Bangkok) ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. การแสดงเริ่มเวลา 17.00 น.) จะเป็นงานดีที่มีภาพความทรงจำสร้างความประทับใจให้เหล่าบอยซ์อย่างแน่นอน

          และเพราะความฟินไม่คอยท่า เตรียมจองบัตรและทาแฮนด์ครีมเพื่อไฮทัชสัมผัสมือกับ อี จงฮยอน และ อี จองชิน แบบไม่ต้องลุ้น ทุกที่นั่ง พร้อมสิทธิพิเศษ อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพกลุ่มให้เต็มอิ่มขั้นสุด โดยเปิดจำหน่ายบัตร 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง J VS J อิน แบงค็อก (2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting J Vs J In Bangkok) พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000/3,500/2,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัปเดตข้อมูลได้ทาง www.ticket.achi.co.th, Facebook : achiactivation, Twitter : @achiactivation, Instagram : achi_activation , Line @achi_activation จัดไปอย่าลังเล แถมไม่ควรรอช้าที่จะมาร่วมตักตวงความประทับใจครั้งนี้เก็บไว้เป็นภาพความทรงจำกัน

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin ตอบรับเสียงเรียกร้องบอยซ์ไทยแบบทันใจ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 09:29:34 261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP