15 ปี บนเส้นทางสายเดินดนตรี Zeal เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

ZEAL

          หลังจากที่ส่งเพลง ปลุก ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะประกาศให้สาวกได้เฮ จากที่รอคอยมา 15 ปี ในที่สุดวงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทย วง Zeal (ซีล) ภายใต้สังกัดค่าย Me Records (มี เรคคอร์ดส) ในเครือ Muzik Move (มิวซิก มูฟ) พร้อมแล้วที่จะจุดพลุระเบิด คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 15 th Years Zeal Leo Presents Concert ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

         
ขึ้นชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งแรกจะพลาดได้ยังไงชวนแก๊ง กวน เพื่อนมากระโดด มาสนุก มากอดคอร้องเพลงฮิตที่ใคร ๆ ก็ร้องได้ ไปด้วยกัน

ZEAL

          วง Zeal (ซีล) "พวกเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ สำหรับการใช้ชีวิตในวงการดนตรี เชื่อได้ว่าทุกคน ทุกวง รอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองสักครั้ง ซึ่งพวกเราก็เช่นกัน กับ 15 ปี ที่เราสะสมประสบการณ์มาในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเรา บอกเลยว่าจัดแน่นแน่นอน ทั้งเพลงช้าและเร็ว ตั้งแต่ชุดแรกจนถึงปัจจุบัน กว่า 30 เพลงที่จะได้ยินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราเตรียมจัดความพิเศษให้คุ้มค่าการรอคอยที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน"

          "ช่วงนี้ก็เริ่มมีเข้าห้องซ้อมกันแล้วครับ เพราะเพลงบางเพลงเราไม่ได้เล่นกันเลย แต่จะมีเพลงอะไรบ้าง ต้องไปฟังกันในคอนเสิร์ตที่เราจะร่วมอยู่ในความทรงจำเดียวกัน ไปด้วยกันในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com และที่ thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรยืนราคา 1,200 บาท ส่วนบัตรนั่ง 1,000 และ 1,500 บาท

ZEAL

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ปี บนเส้นทางสายเดินดนตรี Zeal เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 13:09:17 225 อ่าน
TOP