19 ปีที่รอ หนุ่ม กะลา ปิดธันเดอร์โดม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบ

กะลา

          กว่า 19 ปีที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางสายดนตรี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาทุกรูปแบบ แต่ ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม  กะลา เจ้าของเพลงฮิตที่ใครก็ร้องได้ อย่าง ขอเป็นตัวเลือก/รอ/บอกสักคำ/เธอเป็นแฟนฉันแล้ว/ไม่มาก็คิดถึง/ปล่อยมือฉัน ฯลฯ ยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่เลย

 
         แต่ปีนี้ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) จะทำให้แฟนเพลงได้รู้จักเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์คนนี้ยิ่งขึ้นในคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents MY NAME is NUM KALA Concert 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ หนุ่ม กะลา

          "ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองมานานมาก พอได้มีกับเขาก็ได้จัดถึง 2 รอบเลย ดีใจครับ ผมจะเตรียมความพิเศษไปให้คุ้มกับ 3 ชั่วโมงที่ทุกคนได้มาอยู่กับผมในธันเดอร์โดมเลย รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และคิดว่าคงจะไม่กล้าทำอีก (หัวเราะ) แต่เป็นอะไรขออุบไว้ก่อน"
กะลา

          "เรื่องเพลงไม่ต้องห่วงเพลงฮิตเล่นหมดทุกเพลงแน่นอน หรือบางเพลงที่ไม่ได้เล่นมาเป็นสิบปีก็จะได้ยินบนเวทีนี้ ลองเดาเล่น ๆ ดูว่าผมจะร้องเพลงอะไรใน 8 อัลบั้มบ้าง อยากให้ทำการบ้านมาเยอะ ๆ ผมอยากได้ยินทุกคนร่วมร้องเพลงกับผมให้กระหึ่ม เรื่องแขกรับเชิญมีเยอะแยะเลย แต่ยังไม่กล้าบอกกลัวโดนฉกตัวครับ ผมอยากเจอทุกคนนะครับ อยากให้ทุกคนมาอยู่ในความทรงจำในรอบ 19 ปีด้วยกันครับ"

กะลา

          ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ www.gmmlive.com, www.thaiticketmajor.com และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร. 02-262-3456 บัตรนั่งราคา 2,000 บาท บัตรยืนราคา 1,200 บาท แสดงจริง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
19 ปีที่รอ หนุ่ม กะลา ปิดธันเดอร์โดม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบ โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 09:47:43 550 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP