โต๋ ส่งซิงเกิล Falling Into You กับเวอร์ชั่นจีน feat. โรส หลิว

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

          โต๋ กับซิงเกิล Falling Into You รอบนี้มาในเวอร์ชั่นภาษาจีนได้ Feat. ศิลปินสาวสวย โรส หลิว (Rose Liu) พร้อมบินไปอัดเพลง-ถ่ายมิวสิควิดีโอถึงไต้หวัน

          ถือเป็นครั้งที่สองแล้วสำหรับศิลปินฝีมือดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ส่งซิงเกิล Falling Into You ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษร่วมกับซุปตาร์ฟิลิปปินส์กันมาแล้ว แต่รอบนี้ขอเอาใจแฟนเพลงแดนมังกรในเวอร์ชั่นภาษาจีนกันบ้าง โดยได้ร่วมงานกับศิลปินสาวสวย โรส หลิว (Rose Liu) ผู้ได้ฉายาว่า "เสียงที่ทำให้คุณหายจากอาการนอนไม่หลับ" มาร่วม Feat. และได้ วิคเตอร์ เหล่า (Victor Lau) โปรดิวเซอร์คนเดิมมาดูแลการทำงานในครั้งนี้เช่นเคย

          แถมงานนี้โต๋ลงทุนบินไปอัดเพลงและถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถึงประเทศไต้หวัน ถึงแม้จะเจออุปสรรคของการเดินทางเข้าป่า Black Forest เพื่อถ่ายเอ็มวีก็ไม่หวั่น ตั้งใจเก็บภาพแสนโรแมนติกมาฝากแฟน ๆ ทั้งชาวไทย-จีน ได้อย่างสวยงาม และขอแนะนำเลยว่าให้ลองฟังดูทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ-จีน เพราะจะได้ฟังเพลงเพราะคนละสไตล์แน่นอน

          สามารถฟังซิงเกิลพิเศษ Falling Into You ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่าง ๆ ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, Spotify และ TrueID Music ชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง LINE TV หรือดาวน์โหลดเพลงของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และโรส หลิว ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ข้อมูลจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.php

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ ส่งซิงเกิล Falling Into You กับเวอร์ชั่นจีน feat. โรส หลิว โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2561 เวลา 09:41:03 295 อ่าน
TOP