NCT มาแรง ส่ง NCT 127 เสิร์ฟความสดใส โชว์สีสันใหม่ในเพลง Touch

NCT

NCT

NCT

          หลังจากที่บอยแบนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ NCT (เอ็นซีที) ได้ประกาศโปรเจคท์สุดยิ่งใหญ่ NCT 2018 (เอ็นซีที ทูเธาซันด์เอธทีน) ที่รวมเอาสมาชิกทั้ง 18 คนมาทำกิจกรรมในปี 2018 ก็ได้เริ่มปล่อยทีมต่าง ๆ ออกมาโปรโมทเพลงหลากหลายแนว

       
    ประเดิมด้วยทีมแรก NCT U กับเพลง BOSS, ทีมที่สอง TAEYONG X TEN จาก NCT U ในเพลง Baby Don’t Stop ต่อด้วย NCT DREAM กับเพลง GO โดยล่าสุดก็ได้เปิดตัวทีมที่สี่ซึ่งเป็นยูนิตประจำกรุงโซลอย่าง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คน ได้แก่ DOYOUNG (โดยอง), WINWIN (วินวิน), TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน), HAECHAN (แฮชาน), YUTA (ยูตะ), MARK (มาร์ค), JOHNNY (จอห์นนี่) และ TAEIL (แทอิล) โดยการกลับมาคราวนี้หนุ่ม ๆ NCT 127 ก็ได้ฉีกลุคเดิมที่เคยโชว์ให้เห็นแต่คาริสม่าอันเฉียบคม มาเสิร์ฟความสดใส พร้อมโชว์สีสันใหม่ในเพลงเปิดตัว TOUCH (ทัช)

          สำหรับอัลบั้มที่เป็นเหมือนกับเซตของขวัญอย่าง NCT 2018 EMPATHY (เอ็นซีที ทูเธาซันด์เอธทีน เอมพาธี) นั้น ได้รวมเอาเสน่ห์ และสีสันทางดนตรีแบบต่าง ๆ ตามแบบฉบับของ NCT เอาไว้ โดยจะมีเพลงที่ถูกนำเสนอโดยทีมที่หลากหลายของ NCT ทั้ง NCT U, NCT 127 และ NCT DREAM โดยอัลบั้มชุดนี้ มีเพลงเปิดตัวชื่อว่า TOUCH (ทัช) ของ NCT 127 ซึ่งเป็นเพลงที่ให้บรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิสุดสดชื่น และสดใส อีกทั้งยังมีการผสมผสานซาวด์ฟิวเจอร์ ซินธ์อันหนักแน่น ติดหู และเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคนได้อย่างลงตัว ด้านมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะได้พบกับภาพความสวยงามที่เต็มไปด้วยลุคใหม่สุดสดใส และเสน่ห์สุดคัลเลอร์ฟูลของหนุ่ม ๆ NCT 127 ที่มาช่วยกระตุ้นความรู้สึกของฤดูใบไม้ผลิ

NCT

NCT

          นอกจากนี้ กระแสตอบรับของอัลบั้มชุดนี้ก็ร้อนแรงตั้งแต่ก่อนที่อัลบั้มจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลี กับการที่มียอดสั่งจองทะลุถึง 2 แสนกว่าอัลบั้ม และหลังจากที่ปล่อยอัลบั้มออกมาเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 อัลบั้ม NCT 2018 EMPATHY ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกถึง 22 ประเทศ ทั้งแคนาดา, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, ออสเตรีย, นิวซีแลนด์, อูเครน, รัสเซีย, เม็กซิโก, บรูไน, อินโดนีเซีย, ลัตเวีย, เปรู, ตุรกี, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, มองโกเลีย และประเทศไทยของเรา เป็นต้น

          ทั้งนี้ NCT ที่กำลังได้รับความสนใจจากโปรเจคท์สุดยิ่งใหญ่ NCT 2018 ได้จัดงานโชว์เคสชื่อว่า NCT 2018 EMPATHY SHOWCASE ขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ที่ Korea University Tiger Dome ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในงานโชว์เคสครั้งนี้ สมาชิกทั้ง 18 คนที่มีส่วนร่วมกับอัลบั้มชุดนี้ ได้มาร่วมพูดคุยหลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับโปรเจคท์ NCT 2018 พร้อมทั้งโชว์เวทีการแสดงเพลงที่ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว ทั้ง BOSS, Baby Don’t Stop และ GO เป็นต้น รวมถึงโชว์เพลงใหม่จากทีม NCT 127 และเวทีการแสดงจากสมาชิกทั้ง 18 คน เป็นครั้งแรก

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

NCT

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
NCT มาแรง ส่ง NCT 127 เสิร์ฟความสดใส โชว์สีสันใหม่ในเพลง Touch โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2561 เวลา 09:28:08 194 อ่าน
TOP