พรีน-โรส-พลอยชมพู อารมณ์มาเต็ม ส่งเพลงลง เมืองมายา Music of Life Project

เมืองมายา Music of Life Project

          หลังจากที่ช่องวัน 31 ได้สร้างปรากฏการณ์ละครถ่ายทอดสด ใน เมืองมายา Live ที่ให้ผู้ชมเป็นผู้กำหนดจุดจบของละคร ชวนให้แฟนละครได้ลุ้นกันแบบสด ๆ ผ่านการแสดงของนักแสดงมากฝีมือ อาทิ แหม่ม คัทลียา, นุส นุสบา, บี น้ำทิพย์, สน ยุกต์ ฯลฯ

          ในส่วนของบทเพลงยังได้ 3 นักร้องเสียงคุณภาพมาเป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบละคร ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครผ่านบทเพลงที่ถูกรวบรวมไว้ใน เมืองมายา Music of Life Project เพลงชีวิตจากเมืองมายา กับ 3 บทเพลง 3 อารมณ์

          เริ่มที่ เหนื่อยไหมดาว ขับร้องโดย พรีน รวิสรารัตน์ ซิงเกิลเปิดโปรเจคท์ประกอบละคร เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา กับงานดนตรีป๊อปร็อกอารมณ์จัดจ้านเข้มข้นในแบบของคนรุ่นใหม่ โรส ศิรินทิพย์ กับซิงเกิลที่ 2 รับได้ไหม ประกอบละคร เมืองมายา Live ตอน มายาเร้นรัก งานดนตรีป๊อปร็อกที่จัดซาวด์ลึกลับเพิ่มความซับซ้อน ดึงอารมณ์คนดูให้อินไปกับละครมากขึ้น ไดนามิกของเพลงให้อารมณ์ทั้งหนักและเบา บวกกับเสียงร้องเท่ ๆ และเต็มไปด้วยคุณภาพของโรส ยิ่งทำให้เพลงลงตัวและน่าฟังมากขึ้น ส่วนซิงเกิลที่ 3 ใครสักคน ประกอบละคร เมืองมายา Live ตอน สายเลือดมายา กับงานดนตรีโมเดิร์นป๊อป R&B 2018 ที่มีการใช้เสียงสังเคราะห์ ซาวด์ทันสมัย ซึ่ง Mood & Tone ของเพลงจะบอกเล่าแทนความรู้สึกของตัวละคร ที่โหยหาความรักจากใครสักคน เพลงนี้จึงเต็มไปด้วยอารมณ์ของความรัก ความต้องการ และความเจ็บปวด โดยได้นักร้องรุ่นใหม่ พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล มาเป็นผู้ถ่ายทอด  

          ติดตามรับฟังทั้ง 3 บทเพลง 3 อารมณ์ 3 นักร้องเสียงคุณภาพได้ใน เมืองมายา Music of Life Project เพลงชีวิตจากเมืองมายา พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ Digital Download  *1230055, iTunes, Gmember และทาง Youtube GMM Grammy Officialข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พรีน-โรส-พลอยชมพู อารมณ์มาเต็ม ส่งเพลงลง เมืองมายา Music of Life Project โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2561 เวลา 09:26:54 518 อ่าน
TOP