เคลียร์คิวรอ ชเว ซูยอง บินเดี่ยวจัดแฟนมีทติ้งประเทศไทย 2 มิถุนายน นี้

ชเว ซูยอง

         เวลาแห่งความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว เมื่อสาวสวยอารมณ์ดี ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) เตรียมบินเดี่ยวมาพบปะกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน Choi Soo Young 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

          ชเว ซูยอง โด่งดังจากการเป็นหนึ่งในสมาชิก Girls’ Generation เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก และยังมีผลงานด้านโฆษณาและการแสดงอีกมากมาย ถึงแม้จะมีคิวงานที่แน่นขนาดไหน ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) ก็ยังคิดถึงแฟน ๆ ชาวไทย รีบเคลียร์คิวเพื่อมาใกล้ชิดกับแฟนคลับโดยเฉพาะ

          โดยในงานแฟนมีทติ้งนี้ทุกคนจะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของ ชเว ซูยอง อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ชเว ซูยอง ยังมอบสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือของเธอเอง และการถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงกิจกรรมพิเศษภายในงานที่เตรียมมาไว้สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

          Choi Soo You 1st Fan Meeting in Bangok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.do-concert.com บัตรราคา 5,500/3,800/2,200 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก Do Concert ทวิตเตอร์@doconcert หรือออฟฟิเชียลไลน์ @doconcert

ชเว ซูยอง

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคลียร์คิวรอ ชเว ซูยอง บินเดี่ยวจัดแฟนมีทติ้งประเทศไทย 2 มิถุนายน นี้ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2561 เวลา 10:06:39 491 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP