เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ Transmission

Transmission

Transmission

          ยูไนเต็ด มิวสิค อีเว้นท์ (United Music Events) จากสาธารณรัฐเช็ก ร่วมมือกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ (Create Intelligence) และเพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) ประกาศงานปาร์ตี้อุ่นเครื่องและส่ง ท้าย ด้วยการสร้างประวัติการณ์สัปดาห์แห่งเสียงเพลง Trance ติดต่อกันสามวัน

         
โดยงานอุ่นเครื่องจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 ซึ่งจะมี Ferry Tayle ศิลปินสายแทรนซ์มือหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส จัดเต็มกันต่อด้วย Menno De Jong ชาวเนเธอร์แลนด์ หัวเรือค่ายเพลง In Trance We Trust และ Sean Tyas ศิลปินอเมริกันหนุ่มหล่อที่มีเพลงฮิตสายหวดให้แฟน ๆ ได้โดดกันมันมาตลอดหลายปี

          ส่วนงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นำทีมความมันกันต่อเนื่องด้วย Ferry Corsten ที่จะมาแสดงเซตเพลงจากอัลบั้มใหม่ Blueprint 2.0 ที่ต่างจากเซต Gouryella ที่แสดงที่งาน Transmission และ Driftmoon ศิลปินหนุ่มหล่อชาวสโลวาเกียที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงธีมของ Transmission มาตลอดสี่ปี และปิดฉากด้วย Standerwick ที่มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ของ Beatport Top 100 เป็นคนแรกในรอบหลายสิบปี

           โดยงาน Pre Party จะจัดขึ้นที่ INSANITY สุขุมวิท 11 เวลา 21.00-02.00 น. บัตรราคา 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ www.ticketmelon.com และสามารถซื้อได้ที่หน้างานในราคา 1,800 บาท

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

          ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีระดับโลก Transmission Festival Asia พร้อมแล้วกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่ผสมผสานเข้ากับดนตรี Trance ได้อย่างลงตัวภายใต้ธีมการแสดง The Spirit of TheWarrior หรือ วิญญาณแห่งนักรบ ซึ่งผู้ชมจะได้รับชมการแสดงที่เหนือชั้น พร้อมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Aly & Fila, Ben Nicky, Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley, Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดย Driftmoon รับหน้าที่เปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors พร้อมด้วยดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii

          ไปปลุกวิญญาณนักรบพร้อมกันได้ที่เทศกาลดนตรี Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Transmission Festival Asia 2018 ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ BITEC BANGNA Hall 99-100 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยบัตรเข้างานแบบทั่วไปราคา 2,800 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com และสามารถรับข่าวสารและข้อมูลรายละเอียดงานได้ที่ transmission.events

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

Transmission

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ Transmission โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 09:35:14 122 อ่าน
TOP