6 หนุ่ม Astro เสิร์ฟความน่ารัก สดใส ดีต่อใจอโรฮ่าไทย ฟินละลายเต็มอิ่มทั้ง 2 รอบ

ASTRO

ASTRO

          6 หนุ่ม จินจิน (JINJIN), เอ็มเจ (MJ), ร็อกกี้ (ROCKY), ชา อึนอู (CHA EUN WOO), ยุน ซานฮา (YOON SAN HA) และ มุน บิน (MOON BIN) แห่ง อาสโทร (ASTRO) เสิร์ฟความน่ารัก สดใส ดีต่อใจอโรฮ่าไทย ให้ได้ฟินเต็มอิ่มสมใจกันไปเป็นที่เรียบร้อย 2 รอบด้วยกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ที่ อัลตร้า อารีน่า โชว์ ดีซี ในงาน 2018 อาสโทร โกลบอล แฟน มีทติ้ง ไทยแลนด์ (2018 ASTRO Global Fan Meeting Thailand) ที่จัดให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับ 6 หนุ่ม ASTRO กันสุด ๆ

          งานนี้ 6 หนุ่ม ASTRO ร้องเล่นเอนเตอร์เทนแฟนคลับแบบจัดเต็มกว่า 2 ชั่วโมง ด้วยมินิโชว์สุดพิเศษ ที่ขนเพลงมาร้องและเต้นกว่า 7 เพลง ทั้ง อะเกน (Again), คอนเฟสชั่น (Confession), สตาร์ (Star), ยูแอนด์มี (You&Me), เครซี่ เซ็กซี่ คูล (Crazy Sexy Cool), เบบี้ (Baby) และ ไอ บี แดร์ (I’ll be there) พร้อมเปิดอกตอบคำถามที่แฟน ๆ อยากรู้ แถมจัดภาษาไทยมาพูดเอาใจแฟนคลับ เรียกเสียงกรี๊ด เป็นระยะอย่างไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

          นอกจากนี้ยังมีเกมสนุก ๆ ที่เผยให้เห็นถึงความน่ารัก สดใสและความคูลของแต่ละคนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมโยนลูกบอลเข้าห่วงรูปหัวใจ เกมเพ้นท์ลวดลายสุดคูลบนกระเป๋าผ้า และมอบให้แฟนคลับผู้โชคดี เป็นกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น จาก ASTRO ซึ่งมีเพียงแค่ 6 ใบเท่านั้น และเกมสุดท้ายที่ทำให้แฟน ๆ ได้เครซี่กันสุด ๆ ด้วยการลงไปถ่ายภาพกับแฟนคลับ ที่ด้านล่างเวทีตามโซนต่าง ๆ เรียกว่าฟินกระจายได้ใกล้ชิดกันทุกโซน

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

          ก่อนที่แฟน ๆ จะเซอร์ไพรส์ 6 หนุ่มด้วย VTR ที่เต็มไปด้วยความรักและกำลังใจที่มีให้กับ 6 หนุ่ม ASTRO และเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่ม MJ ทำเอาหนุ่ม ๆ ซาบซึ้งน้ำตาไหลด้วยความประทับใจสุด ๆ ซึ่งความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมไฮทัชแบบระยะประชิด ให้แฟนคลับทุกคนได้ฟินกันอย่างทั่วถึงก่อนกลับบ้านไปนอนหลับฝันดีอีกด้วย งานนี้ เรียกว่าเหล่าอโรฮ่าผู้โชคดีทุกคนต่างโดนแอทแทคด้วยความหล่อและน่ารักของหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ เลยทีเดียว

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ASTRO

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 หนุ่ม Astro เสิร์ฟความน่ารัก สดใส ดีต่อใจอโรฮ่าไทย ฟินละลายเต็มอิ่มทั้ง 2 รอบ โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2561 เวลา 09:56:14 138 อ่าน
TOP