สายเกาหลีมีเฮ ! เฟโอห์ คอนเฟิร์ม พา NU'EST W มาไทย

เฟโอห์

เฟโอห์

          ตื่นเต้นดีใจกันไปทั่วทุกสารทิศ เมื่อต้นสังกัด เพลดิส เอนเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) ตอบรับคำเชิญจาก บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดคอนเสิร์ตโปรไฟล์ฝีมือแน่นของเมืองไทย เตรียมจับมือพาบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตแห่งยุค 4 หนุ่ม นิวอีสต์ ดับเบิลยู (NU'EST W) เยือนไทยอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย

          ล่าสุดมีประกาศทีเซอร์อุ่นเครื่องให้ได้อุ่นใจกันออกมาแล้วว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะได้เจอกับหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 ได้แก่ เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) อย่างแน่นอน

          โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน หนุ่มเร็น เองก็เพิ่งจะบินลัดฟ้ามาถ่ายละครที่เมืองไทย มีแฟนคลับแห่ตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แถมจัด Food Support ไปให้บริการทีมงานในนามหนุ่มเร็นถึงกองถ่ายอีกด้วย จากบรรยากาศ 3 วันที่หนุ่มหล่อคนนี้อยู่ในเมืองไทย พูดเลยว่าเหล่าแฟนคลับต่างก็ประทับใจในความน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเองสุด ๆ ของหนุ่มเร็นอย่างเต็มเปี่ยมจริง ๆ

          และการโคจรมาพบกับ เลิฟชาวไทย (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ครั้งนี้ไม่ใช่แค่แฟนมีทติ้ง แต่เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในเมืองไทยของ 4 หนุ่ม นิวอีสต์ ดับเบิลยู (NU'EST W) อีกด้วย

          ซึ่งทาง เฟโอห์ ผู้จัดงานได้เผยชื่อคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> อิน แบงค็อก (NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> IN BANGKOK) โดยมีกำหนดการแสดงในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทาง เฟซบุ๊ก FeohThai และ Twitter @FeohThai

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สายเกาหลีมีเฮ ! เฟโอห์ คอนเฟิร์ม พา NU'EST W มาไทย โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:42:43 162 อ่าน
TOP