ค่ายเพลง สมอลล์รูม แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปี Smallroom Holiday Party

สมอลล์รูม

          ผ่านไปหมาด ๆ กับการประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปีของค่ายเพลงสมอลล์รูม ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมพันธมิตรใหม่ ที่เพิ่งแถลงข่าวจับมือร่วมโปรเจคท์กันไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก สมอลล์รูม และ ลีโอ โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า LEO Presents Smallroom Holiday Party มันส์หายห่วง คอนเสิร์ตที่ยกพลศิลปินไปทั้งหมด 14 วง (หมดค่าย)

          ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี ซึ่งความพิเศษและรายละเอียดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คงหนีไม่พ้นไฮไลท์ของงานอย่าง ทีมผู้จัดงานตัวจี๊ดทั้ง 8 คน ที่มากด้วยประสบการณ์การโชว์บนเวทีเฟสติวัลใหญ่ ๆ มามากมาย

          แต่คราวนี้ขอผันตัวเองมาเป็นทีมคณะผู้จัดเป็นงานแรก นำโดย ดิม, รัฐ Tattoo Colour/เอี่ยว The Richman Toy/เพียว Polycat/เย่ Slur/บอส, ยิ้ม Somkiat และ เตอร์ The Jukks ที่ได้มาร่วมบอกเล่าคอนเซ็ปต์และรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนความมันในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ บริเวณหน้า FLOWRIDER @ Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

          กิจกรรมภายในงานเริ่มด้วยการเปิด VTR ภาพรวมและเบื้องหลังของผู้จัดที่กว่าจะออกมาเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เพื่อเรียกน้ำย่อย และต่อด้วยการปรากฏตัวพิธีกรของงาน ที่เรียกว่าเมื่อเจอกับศิลปินค่ายสมอลล์รูมทีไร มีแต่ความสนุกปากกันทั้ง 2 ฝ่าย อย่าง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ความฮือฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อผู้บริหารใหญ่ของค่ายอย่าง  พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ที่นาน ๆ ทีจะออกงาน  คราวนี้ขอขึ้นเวทีมาเผยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นแบบเต็มอิ่มร่วมกับทีมผู้จัดทั้ง 8 คน

          สำหรับจุดเด่นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะอยู่ที่ความครีเอทีฟของการจัดงานที่จะมาในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของค่ายสมอลล์รูม ไม่ว่าจะเป็นการจัดคอนเสิร์ตแบบยกค่ายที่พาวงไปลงหาดแบบครั้งแรก หรือแม้กระทั่งการจัด Line up ที่เกิดจากการจับฉลากล้วน ๆ รวมทั้งการเปิดเผยลิสต์เพลงที่จะใช้เล่นในงานทั้งหมด เพื่อให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความทรงจำในครั้งนี้อีกด้วย โดยงานนี้เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า ณ ตอนนี้ สมอลล์รูมเป็นค่ายแรกและค่ายเดียว ที่ขนศิลปินทั้งค่ายอย่าง Tattoo Colour/The Richman Toy/Greasy Cafe/Polycat/Penguin Villa/Slur/The Jukks/Gene Kasidit/Barbies/Somkiat/Summer Stop/Two Pills After Meal/เปอติ๊ด ญาดา และน้องใหม่คนล่าสุด อิมเมจ สุธิตา ไปจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของค่ายนอกกรุงเทพฯ เพื่อสร้างความประทับใจแปลกใหม่ให้สมกับที่หายจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 6 ปี


          ความสำคัญอีกหนึ่งอย่างของงานนี้คือ พี่รุ่ง ผู้บริหารใหญ่ของค่าย ขอถือวาระประกาศจับมือร่วมกับ ลีโอ ที่นำโดย คุณวิชัย เอี่ยมแสงจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จํากัด ซึ่งให้เกียรติมาร่วมเผยถึงโปรเจคท์ที่ทำร่วมกันของทั้ง 2 บริษัท โดยเตรียมเสิร์ฟให้แฟน ๆ อย่างจุใจตลอดปี 2018 ถึง 3 กิจกรรมใหญ่อย่าง LEO Presents Smallroom Holiday Party มันส์หายห่วง ณ หาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี, LEO Presents Pop Yup Party ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวน 8 ครั้ง และ LEO Presents ม.ห.ส.ร.ค. Festival จ.มหาสารคาม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

          ปิดท้ายความสนุกนี้ ด้วยโชว์พิเศษในงาน เพื่อจำลองบรรยากาศริมชายหาดปะทะเสียงคลื่นน้ำ กับดนตรีเวอร์ชั่นอะคูสติกจัดเพลงฮิตอย่าง เพลง เกาะร้างห่างรัก, มันเป็นใคร และ เซโรงัง เป็นต้น ที่ส่งตัวแทนมาผลัดเปลี่ยนกันมาร้องเล่นเกือบครบทุกวง
 
สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

สมอลล์รูม

          มาร่วมดื่มด่ำความมันทางดนตรีรูปแบบใหม่ครั้งแรกของสมอลล์รูมกับ LEO Presents Smallroom Holiday Party มันส์หายห่วง ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาบัตร 1 ใบ 1,200 บาท พิเศษ !! บัตร Early Bird ราคา 800 บาท (เริ่มจำหน่าย Early Bird วันที่ 17-31 มกราคม 2561) และบัตร GOGANG รวมกันมันกว่า สำหรับมา 4 จ่าย 3 ที่จะเปิดขายในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 โดยเปิดจำหน่ายบัตรทาง Counter Service All Ticket ในร้าน 7–Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Smallroom Bangkok Pop Music Label หรือ www.smallroom.co.th

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ค่ายเพลง สมอลล์รูม แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปี Smallroom Holiday Party โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2561 เวลา 11:53:01 496 อ่าน
TOP