มอส ควง ทาทา รบกวนมารักกัน มันสลัดสะบัด ในรอบ 20 ปี กับ 20th Mos-Tata Concert

มอส ปฎิภาณ

          สิ้นสุดการรอคอยกับครั้งแรกในรอบ 20 ปีของคู่จิ้นยุค 90 นักร้องหนุ่ม มอส ปฏิภาณ โคจรมาพบกับสาว ทาทา ยัง พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ใน Ichitan และ TrueID Present 20th Mos-Tata Concert ที่จัดขึ้นโดย Next Company ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย

         
และครั้งแรกของ ครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิค เฟสติวัล ที่โคจรมาระดมกึ๋น ครีเอทโชว์ให้กับ มอส-ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพื่อเตรียมชวนแฟนมาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมันสุดเหวี่ยง ฉบับรบกวนมารักกันให้มันสลัดสะบัด ให้สมการรอคอยมาถึง 20 ปีเต็ม โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้เล่นเอาทั้งมอสและทาทาต่างตื่นเต้น ดีใจกันออกนอกหน้ากับการรีเทิร์นมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของทั้งคู่ หลังห่างหายมาถึง 20 ปีเต็ม

          โดย ทาทา ยัง เผยว่า "หูย นานมาก 20 ปี ที่ทาทากับพี่มอสไม่ได้มีโปรเจคท์ใหญ่ที่เป็นของมอส-ทาทาโดยตรงแบบนี้เลย ครั้งล่าสุดก็คือคอนเสิร์ตมอส-ทาทาจัดที่ สนามกีฬากองทัพบก หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีกเลย อาจจะมีเจอกันบ้างตามงาน แต่ไม่ใช่โปรเจคท์ หรือคอนเสิร์ตใหญ่ของเรา 2 คนโดยตรง ทาทายังจำเหตุการณ์ และความรู้สึกตอนนั้นได้ดีอยู่เลยค่ะ มันวิเศษมาก"

          "ซึ่งทั้งหมดนั้นมันกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ว ทาทาเชื่อว่าแฟนเพลงของเราต้องตื่นเต้นไปกับมัน เพราะตัวทาทากับพี่มอสเองก็ตื่นเต้นไม่ต่างจากทุก ๆ คนเช่นกันค่ะ พวกเราอุตส่าห์ทนรอกันมาตั้ง 20 ปีขนาดนี้ ทาทาบอกได้เลย จัดเต็มระดับ 10 ไปเลยค่ะ ทาทาต้องเตรียมความพร้อมเรื่องพละกำลังของทาทาเผื่อไว้เยอะเลย ไม่อย่างนั้นจะสู้พลังพี่มอสไม่ไหว รายนั้นเขาแรงเยอะ ใส่เต็ม ๆ ๆ ตลอด ไม่มีหมดด้วย เอาเป็นว่าแฟนเพลงของเรา 2 คน จะไม่ผิดหวังแน่นอน เตรียมความพร้อมมาให้ดีก็แล้วกันค่ะ ยิ่งร่างนี่ต้องพร้อมมาก ๆ นะคะ เพราะคุณจะนั่งไม่ติดจริง ๆ เรียกว่าเต้นจนเท้าหลุดกันไปข้างเลยก็ว่าได้ค่ะ"

          ส่วนทางด้าน มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เสริมว่า "ส่วนตัวมอสเองก็คงไม่ต่างจากทาทามากนักครับ มันเหมือนว่าพวกเราทั้งหมด ทั้งมอส ทาทา คนดู แฟนเพลง ทีมงาน ต่างเฝ้ารอว่าสักวันเราจะได้กลับมาสนุกกัน และวันนี้ก็กลับมาเจอกันแล้วจริง ๆ ตื่นเต้นมากเลยครับ เหมือนได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ใครที่เฝ้ารอการกลับมาของพวกเรา 2 คนมานานแสนนาน คุณได้สมใจแน่ ๆ ครับ เริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2561 เป็นต้นไปครับ มอสและทาทาเต็มที่กับงานนี้มาก สนุกคุ้มค่าตั๋วแน่นอนครับ เตรียมความพร้อมมาให้ดี ร่างกายต้องฟิต แต่งตัวใส่ให้สบาย ๆ ซ้อมเต้นกันให้ดี แล้วเจอกันครับ"

มอส ปฎิภาณ

          สาวก #teamMOS #teamTATA ห้ามพลาด เปิดจำหน่ายบัตร Ichitan และ TrueID Present 20th Mos-Tata Concert ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ที่ ไทยทิคเก็ตทุกสาขา ทั่วประเทศ บัตรราคา 4,000/3,500/3,000/2,500/2,000/1,500 และ 1,200 บาท สนุกมันแน่นอน #20thMOSTATACONCERT #NEXTCOMPANY #ICHITAN #TrueID


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มอส ควง ทาทา รบกวนมารักกัน มันสลัดสะบัด ในรอบ 20 ปี กับ 20th Mos-Tata Concert โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2561 เวลา 09:28:43 1,317 อ่าน
TOP