โต๋ ตู่ ว่าน หัวใจหวานฉ่ำ พร้อมเติมหวานให้ทุกคู่รัก ในคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018

เราไปกัน เฟสติวัล 2018

เราไปกัน เฟสติวัล 2018 Close to Nature

          คุณรู้สึกอย่างไร ? ในช่วงปี 2018 เราก็ไปสนุกกันได้ในคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018 Close to Nature ให้ทุกคนได้ปลดปล่อย พร้อมเก็บความทรงจำ ช่วงความรู้สึกดี ๆ สนุกแบบ 3 IN 1

สายเลิฟ โต๋-ตู่-ว่าน หัวใจหวานฉ่ำ พร้อมเติมหวานให้ทุกคู่รัก ในคอนเสิร์ต

          เรียกว่านอกจากชีวิตคู่จะแฮปปี้อินเลิฟกันแล้ว 3 หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-ตู่ ภพธร-ว่าน ธนกฤต  ก็อยากส่งความรัก ความอบอุ่นในฤดูหนาวนี้ส่งต่อถึงแฟน ๆ ผ่านเสียงเพลงเพราะ ๆ ล้วนมีความหมายดี ๆ มาเติมพลังให้ทุกคู่รัก ที่จะชวนกันมาเก็บภาพความประทับใจไว้ร่วมกัน ในคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018 Close to Nature ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นอกจากจะได้สัมผัสลมหนาวแล้ว เพลงทุกเพลงที่สามหนุ่มเลือกมาล้วนจะทำให้หายหนาว เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นกันเลยทีเดียว งานนี้คู่ไหนยังไม่มีบัตรหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ ที่ Counter Service (ALLTICKET) ใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศจ้า

เราไปกัน เฟสติวัล 2018 Close to Nature

สายแร็พ ไร้คู่ไม่เหงา โจอี้บอย ชวนโยก ลืมเหงา

          แต่สำหรับคนไร้คู่แต่มาสนุกยกก๊วนเพื่อน ก็ไม่พลาดที่เจ้าพ่อแร็พ โจอี้ บอย พร้อมศิลปินก้านคอคลับ ดีเจสไปด้ามังกี้, บุดด้า เบลส อีกมากมาย จะชวนมาขยับสร้างความสนุกบนผืนหญ้าเขียวกว่าพันไร่ล้อมรอบด้วยเนินเขา ใกล้ทุ่งปอเทือง บนพื้นหญ้าเขียวขจี เรามากระโดดให้ลืมคู่ไปเลยจ้า พร้อมเก็บภาพความประทับใจกับก๊วนไว้เป็นความทรงจำที่ห้ามพลาด

เราไปกัน เฟสติวัล 2018 Close to Nature

สายร็อก ขาใหญ่ ป้าง นครินทร์ ชวนคู่รัก ก๊วนเพื่อน กอดคอ กระโดด


          ช่วงเวลาที่จะรวบรวมระดมความสนุก จังหวะที่จะเริ่มกระตุ้นขาร็อกให้โยก กระโดดตามกัน กับวงสุดชิคหน้าคูล ๆ อย่าง มัสเก็ตเทียร์, ร็อกพลังหญิงแต่หนักแน่น วงเคลียร์ และที่ขาดไม่ได้เลย ปิดท้ายโยกร่างแหลกไปกับร็อกรุ่นใหญ่อย่าง ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ที่ทุกเพลงแฟน ๆ จะได้นึกถึงวันเก่า ๆ อีกครั้ง

เราไปกัน เฟสติวัล 2018 Close to Nature

          ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018 Close to Nature ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ที่โอเอซิส รีสอร์ท จ.เพชรบูรณ์ ส่วนรายละเอียดสามารถติดตามได้ทาง เฟซบุ๊ก เราไปกัน และเข้าไปจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Counter Service (ALLTICKET) ใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ ตู่ ว่าน หัวใจหวานฉ่ำ พร้อมเติมหวานให้ทุกคู่รัก ในคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018 โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 09:31:44 403 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โต๋ ตู่ ว่าน หัวใจหวานฉ่ำ พร้อมเติมหวานให้ทุกคู่รัก ในคอนเสิร์ต เราไปกัน มิวสิค เฟสติวัล 2018 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP